Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sang trọng cùng Triệu Gia

  Phòng ngủ là nơi chúng ta tận hưởng không gian thoải mái và thư giản. Do đó , đừng ngần ngại đầu tư cho bản thân mình một phòng ngủ không chỉ thoải mái mà còn sang trọng.

   Bạn nghĩ rằng để sở hữu một phòng ngủ to thì mới dễ dàng thiết kế một phòng ngủ sang trọng và thoải mái. Nhưng kể cả khi bạn có một phòng ngủ 10m2, thì Triệu Gia vẫn có thể giúp bạn thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sang trọng bằng những lưu ý rất đơn giản, mà bạn vẫn có thể thực hiện được.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sang trọng cùng Triệu Gia

Phòng ngủ nhỏ 20m2

    Sử dụng đồ nội thất đa năng cho thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2

  Đối với những phòng ngủ có không gian nhỏ như phòng ngủ 10m2, thì sử dụng đồ nội thất đa năng là cách giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm không gian phòng ngủ. Sử dụng đồ nội thất đa năng sẽ làm giảm bớt khối lượng đồ đặc mà bạn phải đặt trong phòng ngủ, mang lại cảm giác rộng rãi.

    Thiết kế phòng ngủ nhỏ 20m2 thì chọn màu nào là phù hợp?

  Màu sắc sẽ gây một cảm giác đánh lừa thị giác nếu chúng ta sử dụng màu sắc trong phòng hợp lí. Với diện tích 10m2 của phòng ngủ bạn nên sử dụng các màu sáng, màu trung tính,…sẽ làm cho phòng bạn cảm giác không bị chật chội, mang lại cảm giác sang trọng cho phòng ngủ.

  Ánh sáng trong phòng ngủ 10m2

  Với những phòng nhỏ có diện tích 10m2 thì việc bố trí ánh sáng rất là quan trọng. Bởi không chỉ làm cho phòng ngủ trở nên sáng hơn mà còn giúp cho phòng ngủ rộng rãi và sang trọng hơn.

   Tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho phòng ngủ của bạn toát lên vẻ đẹp sang trọng và hấp dẫn. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong sinh hoạt hằng ngày.

   Tuy nhiên, ánh sáng nhân tạo cũng là một phần không thể thiếu trong việc chiếu sáng trong không gian ngủ. Vì vậy, bạn nên bố trí ánh sáng nhân tạo một cách hợp lí, lựa chọn kích thước đèn phù hợp, chọn màu sắc đèn nhẹ nhàng không quá sáng, có thể điều chỉnh, lắp đặt đèn vào đúng vị trí cần chiếu sáng,…Những điều này không chỉ đáp ứng như cầu chiếu sáng hằng ngày, mà còn giúp phòng bạn tạo điểm nhấn làm cho không gian trở nên gần gũi và sang trọng.

  Vật liệu trong phòng ngủ nhỏ

   Thiết kế phòng ngủ 10m2 bạn nên lựa chọn các vật liuệ nhẹ nhàng như gỗ công nghiệp,… không chỉ mang lại sự gần gũi mà còn mang tới sự sang trọng, thoải mái cho không gian. Ngoài ra, vật liệu gỗ công nghiệp có giá thành rẻ và dễ lắp ráp mà chất lượng lại tốt.

  Bố trí nội thất sau cho phong ngủ sang trọng

  Phòng ngủ với diện tích 10m2 bạn nên bố trí đồ đạc càng tốt, sử dụng đồ nội thất đa năng, ánh sáng bố trí vừa đủ sáng, màu sắc trong phòng không nên sử dụng màu quá tối, đặt vị trí giường lệch với của ra vào và cửa sổ. Ngoài ra bố trí một thiết bị thông hơi, màu sắc các đồ dùng nội thất cùng với màu chủ đạo hoặc màu gần với màu chủ đạo, không nên bố trí vật động ví dụ như tranh về sông nước, ao hồ,…

  Lựa chọn địa chỉ uy tín cho thiết kế phòng ngủ 10m2

  Nếu bố trí một phòng ngủ với diện tích 10m2 thì bạn cũng có thể làm được. Tuy nhiên nếu bố trí không hợp lí sẽ làm ảnh hưởng tới công năng, sức khỏe, giấc ngủ của bạn,…Chính vì vậy, bạn cần một chuyên gia thiết kế nội thất để giúp bạn tư vấn và thiết kế để phòng ngủ 20m2 của bạn không chỉ thoải mái, dễ chịu khi sử dụng mà còn mang lại giá trị sang trọng.

  Trên thị trường, có rất nhiều những công ty tư vấn và thiết kế uy tín. Trong đó có công ty tư vấn - thiết kế Triệu Gia. Vì Triệu Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất, có đội đội ngũ thiết kế và thi công luôn tận tâm với từng sản phẩm. Chúng tôi không chỉ tư vấn bạn tận tâm mà còn thiết kế cho bạn một bản vẽ chi tiết về bố trí, ánh sáng , lựa chọn màu sắc nào sẽ phù hợp với bạn và không gian ngủ của bạn,… Ngoài ra, Triệu Gia sẽ lập ra một bản kế hoạch về tài chính giúp bạn kiểm soát chi phí thiết kế và thi công sao cho hợp lí nhất.

  Nếu bạn luôn mong muốn tận hưởng trong một phòng ngủ với diện tích 10m2 một cách thoải mái và sang trọng thì hãy liên hệ với chúng tôi.Dưới đây là hình ảnh của công ty

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sang trọng cùng Triệu Gia

Sản phẩm của công ty

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sang trọng cùng Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

 

 Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại