Thi công nội thất văn phòng

Cùng Triệu Gia tạo dựng văn phòng đầy đủ công năng với chi phí cực phải chăng!

Đối với bất cứ công ty nào thì văn phòng cũng là một trong những nơi quan trọng bậc nhất. Bởi lẽ đó là không gian làm việc của đội ngũ nhân sự và là bộ mặt của cả tập thể. Chính vì lẽ đó, thiết kế và thi công nội thất văn phòng sao cho đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ  là yêu cầu hàng đầu đối với các đơn vị xây dựng. 

Vì sao nhiều doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam chọn Triệu Gia? 

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Triệu Gia đã và đang trở thành công ty thiết kế, thi công và sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ kiến trúc sư và ekip kỹ thuật tại Triệu Gia đã mang đến những không gian văn phòng tuyệt đẹp cho hàng loạt doanh nghiệp như: Công ty xây dựng Coteccons – nhà thầu chuyên đảm nhiệm việc thi công các công trình của Vingroup; văn phòng cao cấp tại Vinhomes; và còn nhiều hạng mục khác, vv. 

Để có thể đảm nhiệm những công trình lớn như thế, các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước đã phải tìm kiếm và chọn lọc đối tác thi công rất gắt gao. Triệu Gia được lựa chọn là bởi những lý do sau đây: 

1.Chất lượng đảm bảo

 Mỗi một công trình đều được đội ngũ kiến trúc sư tại Triệu Gia thực hiện một cách chỉn chu và tỉ mỉ. Từ lúc phác thảo trên giấy cho tới quá trình thi công, sản xuất đồ nội thất và cuối cùng là nghiệm thu luôn luôn được kiểm tra chéo bởi ekip nhân sự hùng hậu để đảm bảo chất lượng đạt ở mức tốt nhất có thể. 

2. Giá thành phải chăng

 Khác với những đơn vị thi công khác, Triệu Gia không cần phải đặt hàng sản phẩm nội thất bên ngoài mà có thể TỰ SẢN XUẤT theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Sở hữu nhà xưởng lên tới ngàn mét vuông, đội ngũ thợ chế tác lành nghề, Triệu Gia có thể xuất xưởng bất cứ sản phẩm nội thất nào với mức giá rẻ nhất. Chính điều này đã giúp cho các khách hàng của Triệu Gia từ những chủ thầu xây dựng, cho tới khách lẻ được hưởng mức chi phí thấp nhất. 

3. Chế độ bảo hành chu đáo 

Có rất nhiều đơn vị thi công trên thị trường bỏ qua việc thực hiện bảo hành với công trình của mình, hoặc có làm thì cũng làm rất hời hợt. Tại Triệu Gia, vấn đề bảo hành được xem trọng hơn tất thảy. 

Triệu Gia triển khai chính sách bảo hành lâu dài và toàn diện dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng. Với mỗi một loại vật liệu sử dụng cho công trình, Triệu Gia đều triển khai thời hạn bảo hành phù hợp thông qua hợp đồng được ký kết giữa hai bên. 

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ sự cố gì phát sinh liên quan đến sản phẩm do Triệu Gia cung cấp, ekip thực hiện sẽ có mặt trong vòng 24h để khắc phục. Với sự minh bạch trong chính sách bảo hành, cùng thái độ tận tâm khi làm việc, Triệu Gia đem đến cho khách hàng sử dụng cũng như các chủ thầu xây dựng sự yên tâm và tin cậy.  

Các bước thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Triệu Gia 

Thi công nội thất văn phòng

Triệu Gia không phải là đơn vị thi công nội thất văn phòng duy nhất tại Việt Nam, nhưng lại là đơn vị xứng đáng nhất để các doanh nghiệp lựa chọn đồng hành. Cùng Triệu Gia kiến tạo nên một không gian văn phòng như ý.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại