Thi công nội thất biệt thự

Báo giá thi công nội thất biệt thự tại Triệu Gia – Cam kết rẻ nhất thị trường!

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự  luôn luôn là một quy trình phức tạp, đòi hỏi cần phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Để sở hữu một không gian nội thất sang trọng, gia chủ cần đặc biệt chú ý về mặt lựa chọn dịch vụ thi công.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Triệu Gia mang đến cho mọi khách hàng quy trình thiết kế và thi công nội thất tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Triệu Gia và dịch vụ thi công nội thất biệt thự

Với mục tiêu giúp khách hàng không còn phải lo lắng, băn khoăn trong quá trình sắp xếp không gian sống trong biệt thự của mình sao cho hợp lý. Triệu Gia cung ứng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất biệt thự trọn gói thông qua quy trình trọn gói hoàn toàn.

Tại Triệu Gia, trước khi bắt tay vào quá trình thi công biệt thự,ekip kiến trúc sư sẽ nhận định yêu cầu của khách hàng về phong cách nội thất như là tân cổ điển, cổ điển, Indochine hay tối giản.

Ekip kiến trúc sư sẽ phân tích bản vẽ thiết kế để khái quát hóa toàn bộ hiện trạng công trình chuẩn bị thi công. Sau đó sẽ tính toán đến tính khả thi để áp dụng thiết kế nội thất biệt thự do kiến trúc sư đưa ra.

Việc tiếp theo, Triệu Gia sẽ thực hiện việc lập kế hoạch tài chính cho khách hàng, để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về thi công nội thất biệt thự, cụ thể là: Dự toán toàn bộ chi phí thi công nội thất cơ bản, dự toán chi phí cho các món nội thất trong các căn phòng tại biệt thự, hoạch định chi phí sao cho không phát sinh chi phí ít nhất.

Quy trình thực hiện thi công nội thất biệt thự tại Triệu Gia

Quá trình thi công nội thất biệt thự tại Triệu Gia được ekip kiến trúc sư và đội ngũ thi công thực hiện theo một trình tự cụ thể. Bao gồm:

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất biệt thự tại Triệu Gia?

Triệu Gia tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh việc thiết kế và thi công nội thất biệt thự. Mỗi một căn nhà, mỗi một công trình của Triệu Gia đều được thực hiện bằng cả tấm lòng và nhiệt huyết.

Đặc biệt hơn cả, Triệu Gia là một số ít công ty thiết kế thi công nội thất có nhà xưởng gia công đồ nội thất riêng. Mọi sản phẩm trên bản vẽ đều được Triệu Gia thực hiện với mức giá cực kỳ ưu đãi. Khách hàng tiết kiệm được 50% ngân sách so với những công ty thông thường.

Chính vì lẽ đó mà hàng loạt doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước như: Vinhomes, Tổng công ty  xây dựng hàng đầu Việt Nam Conteccos, chung cư cao cấp quận 7, quận 1 đều lựa chọn Triệu Gia làm đơn vị đồng hành.

Triệu Gia – Đơn vị thi công nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam

Để có được những thành công đó, không thể phủ nhận những giá trị cốt lõi mà chỉ riêng Triệu Gia mới có. Triệu Gia cam kết:

Không khó để tìm một công ty thi công nội thất biệt thự trên thị trường, nhưng tìm một đơn vị có trình độ chuyên môn cao, sự uy tín trong nghề nghiệp cùng với mức giá cực phải chăng thì mới thực sự là thách thức. Triệu Gia tin rằng, dù bạn là chủ thầu xây dựng hay chỉ đơn giản là một gia chủ muốn tìm cho gia đình mình một không gian đẹp, thì bạn vẫn luôn luôn hài lòng khi lựa chọn Triệu Gia làm người bạn đồng hành.

Để được nhận tư vấn và báo giá ưu đãi, xin vui lòng liên hệ

Thi công nội thất biệt thự

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại