Giới thiệu

Nội thất triệu gia

Triệu Gia – Kiến Tạo Giá Trị Bền Vững Từ Những Thiết Kế - Sáng Tạo Văn Hóa nội thất

 

Triệu Gia Hiểu:  "Đối với mỗi người Việt Nam, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi gọi là tổ ấm, đó còn là nơi bình yên nhất trong cuộc đời. Chăm chút cho tổ ẩm, không chỉ đơn thuần là một trách nhiệm, mà còn là một thú vui rất đáng trân trọng của con người, thể hiện cá tánh, văn hóa và cả phong cách sống của gia chủ"

Gần 20 Năm, Từ khi lĩnh vực thiết kế nội thất của Việt Nam còn rất mới mẻ, Triệu Gia đã ngay lập tức được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm trong lĩnh vực thi công sản xuất các mặt hàng nội thất theo ý tưởng của khách hàng.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, cũng như tiềm năng của ngành nội thất Việt Nam, Triệu Gia sớm đưa ra những gói giải pháp toàn diện giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn "văn hóa thiết kế nội thất riêng cho mình", chọn cho mình những món đồ trong không gian gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn với mức giá phù hợp nhất.

Khi bạn chọn Triệu Gia là bạn đang gửi niềm tin vào một tập thể vững mạnh với kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kỹ sư và thợ gia công có tay nghề cao. Mỗi một sản phẩm đều được Triệu Gia chăm chút từ khâu sáng tạo, cho đến những concept thiết kế chi tiết, triển khai thi công, và hoàn thiện các công trình nội thất.
Nếu như những đơn vị thông thường chỉ có thể thiết kế, mà không sản xuất các sản phẩm nội thất phổ biến, thì Triệu Gia có thể đảm nhiệm tổng thể từ khâu thiết kế cho tới gia công bất cứ sản phẩm nội thất nào theo ý tưởng của khách hàng. Chính điều đó khiến cho Triệu Gia vừa có thể giúp khách hàng dễ dàng hiện thực hóa ý tưởng của mình, lại tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Không quá khó hiểu khi hàng loạt các resort, nhà hàng, khách sạn, nhà tư gia đều lựa chọn Triệu Gia để đồng hành cùng với mình.
 

thiết kế nội thất

Internet Rộng Lớn thời 4.0 ! chúng tôi nói về mình quá nhiều sẽ làm mất thiện cảm với Quý Khách Hàng và Đặc biệt là những Quý khách chưa biết đến Triệu Gia. Quý khách có hàng ngàn công ty thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc ngoài kia để lựa chọn tuy nhiên khi bạn có một trong những nhu cầu sau thì đừng quên ghi tên Triệu Gia vào đầu để ít ra chúng ta tạo cho nhau được cái duyên  dù nhỏ hay lớn cùng nhau mang giá trị đến cho nhau.
Tất cả những câu chữ trong bài viết này Triệu Gia muốn chứng minh cho quý khách hàng rằng Triệu Gia chúng tôi có lòng tự hào về doanh nghiệp mình, chứng minh cho quý khách chúng tôi là một trong những ứng viên sáng giá và vững chắc để quý khách có thể an tâm gửi trao niềm tin hoặc đồng hành cùng chúng tôi một cách hạnh phúc và vui vẻ nhất.

 

Thiết kế nội thất

Nếu quý khách là gia chủ đang tìm cá tính riêng cho mình ở mức độ chuyên nghiệp nhất  trong phần thiết kế nội thất nhà mình thì quý gia chủ đã đến đúng chỗ, quý gia chủ đọc đến đây thôi và nhấc máy gọi cho Triệu Gia ngay. Phần còn lại và các bước đi tiếp là của chúng tôi và quý gia chủ không cần phải bận tâm nhiều về việc "bắt đầu từ đâu nữa".
Nếu quý khách là khách hàng công trình, xin vui lòng kiên nhẫn thêm một chút với bài viết này: vì chúng ta nên thấu hiểu nhau một chút để tự tin tạo duyên với nhau. Trước hết quý khách muốn thiết kế hay thi công nội thất thì quý khách chắc chắn cần hiểu "chúng tôi có năng lực hay không", có tin tưởng và uy tín hay không? các tiêu chí về nghiệp vụ, cung ứng, tiến độ, chuyên nghiệp trong thiết kế thi công có chắc chắn hay không? VÂNG ĐẤY MỘT SLOGAN kiến tạo bền vững của chúng tôi thể hiện rõ điều đó rồi. Một khi Triệu Gia đã kết nối thành công với quý khách thì chắc chắn rằng chúng ta đã là bạn, và trong kinh doanh chữ "bạn" với Triệu Gia là Vàng. Chúng tôi trân quý nó như vàng, như chất lượng của chúng tôi đưa ra 


thiết kế nội thất triệu gia

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ nhỏ, những căn hộ cần cải tạo không gian.
Thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, shop house, condotel. 
Thiết kế nội thất các cơ sở kinh doanh: thiết kế nhà hàng, thiết kế khách sạn, quán bar, café và những công trình công cộng phục vụ mục đích khác nhau.

 Thi công & sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu

xưởng thiết kế nội thất

Thế mạnh đặc biệt của Triệu Gia là có thể thi công hoàn thiện nội thất từ phần thô cho tới trang thiết bị nội thất trọn gói. Xưởng sản xuất của Triệu Gia có thể đáp ứng đơn hàng từ số lượng ít tới rất nhiều, bảo đảm mức giá thành thấp nhất , tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.


thiết kế nội thất đẹp

Tiêu chí thiết kế và thi công nội thất tại Triệu Gia :" chúng tôi không coi tổ ấm của quý khách là một sản phẩm mà chúng tôi xem nó như một tác phẩm cần phải thực hiện.

+ Luôn luôn lắng nghe ý tưởng, sở thích của khách hàng. Để từ đó xây dựng không gian nội thất khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
+ Mang đến cho mọi khách hàng giải pháp thiết kế & thi công sản phẩm nội thất toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh.
+ Tìm tòi, đổi mới, áp dụng những xu hướng trang trí nội thất phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng.
+ Phát triển đồng bộ về khâu thiết kế, cũng như tiếp tục đẩy mạnh sản xuất trực tiếp đồ nội thất tại xưởng, nhằm đa dạng chủng loại mẫu mã, giúp giảm thiểu gánh nặng chi phí cho mọi khách hàng.

quy trình thiết kế nội thất

 

công ty thiết kế nội thất triệu gia

thiết kế nội thất chuyên nghiệpÁp dụng nguyên tắc 2T: Nguyên tắc 2T bao gồm: Thiết kế & Thi Công. Nếu như những công ty thiết kế nội thất thông thường chỉ có thể thiết kế, sau đó đặt hàng đơn vị cung ứng bên ngoài, thì với Triệu Gia mọi công đoạn hoàn toàn được làm khép kín.
Triệu Gia không những sở hữu những kiến trúc sư tài năng, mà còn xây dựng cho mình một ekip sản xuất đồ nội thất giàu kinh nghiệm. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế, mọi sản phẩm được Triệu Gia vẽ lên hoàn toàn có thể sản xuất với mức chi phí cực ưu đãi.  Ở Việt Nam hiện nay không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được, song Triệu Gia thì có thể. 

 

 

 

Giới thiệu Việc đảm bảo phần thi công đúng nguyên y như bản thiết kế là một nỗi khỗ sở của hầu như tất cả các công ty thiết kế nội thất: và đó cũng là một thế mạnh đảm bảo của Triệu Gia có thể cam kết với quý khách hàng. 
Công ty thiết kế nội thất Triệu Gia luôn làm chủ nhà cười bằng sự "thực tế", thực tế từ tư vấn, thiết kế cho đến triển khai thi công và hoàn thiện cũng như nghiệm thu. Nhất Nhất như một.

 

 

 

thiết kế nội thất đẹp

 

 

©2019 - noithattrieugia.vn