Giới thiệu

Nội thất triệu gia

Triệu Gia – Kiến Tạo Giá Trị Bền Vững Từ Những Thiết Kế - Sáng Tạo Văn Hóa nội thất

 

Triệu Gia Hiểu:  "Đối với mỗi người Việt Nam, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi gọi là tổ ấm, đó còn là nơi bình yên nhất trong cuộc đời. Chăm chút cho tổ ẩm, không chỉ đơn thuần là một trách nhiệm, mà còn là một thú vui rất đáng trân trọng của con người, thể hiện cá tánh, văn hóa và cả phong cách sống của gia chủ"

Gần 20 Năm, Từ khi lĩnh vực thiết kế nội thất của Việt Nam còn rất mới mẻ, Triệu Gia đã ngay lập tức được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm trong lĩnh vực thi công sản xuất các mặt hàng nội thất theo ý tưởng của khách hàng.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, cũng như tiềm năng của ngành nội thất Việt Nam, Triệu Gia sớm đưa ra những gói giải pháp toàn diện giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn "văn hóa thiết kế nội thất riêng cho mình", chọn cho mình những món đồ trong không gian gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn với mức giá phù hợp nhất.

Khi bạn chọn Triệu Gia là bạn đang gửi niềm tin vào một tập thể vững mạnh với kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kỹ sư và thợ gia công có tay nghề cao. Mỗi một sản phẩm đều được Triệu Gia chăm chút từ khâu sáng tạo, cho đến những concept thiết kế chi tiết, triển khai thi công, và hoàn thiện các công trình nội thất.
Nếu như những đơn vị thông thường chỉ có thể thiết kế, mà không sản xuất các sản phẩm nội thất phổ biến, thì Triệu Gia có thể đảm nhiệm tổng thể từ khâu thiết kế cho tới gia công bất cứ sản phẩm nội thất nào theo ý tưởng của khách hàng. Chính điều đó khiến cho Triệu Gia vừa có thể giúp khách hàng dễ dàng hiện thực hóa ý tưởng của mình, lại tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Không quá khó hiểu khi hàng loạt các resort, nhà hàng, khách sạn, nhà tư gia đều lựa chọn Triệu Gia để đồng hành cùng với mình.
 

thiết kế nội thất

Internet Rộng Lớn thời 4.0 ! chúng tôi nói về mình quá nhiều sẽ làm mất thiện cảm với Quý Khách Hàng và Đặc biệt là những Quý khách chưa biết đến Triệu Gia. Quý khách có hàng ngàn công ty thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc ngoài kia để lựa chọn tuy nhiên khi bạn có một trong những nhu cầu sau thì đừng quên ghi tên Triệu Gia vào đầu để ít ra chúng ta tạo cho nhau được cái duyên  dù nhỏ hay lớn cùng nhau mang giá trị đến cho nhau.
Tất cả những câu chữ trong bài viết này Triệu Gia muốn chứng minh cho quý khách hàng rằng Triệu Gia chúng tôi có lòng tự hào về doanh nghiệp mình, chứng minh cho quý khách chúng tôi là một trong những ứng viên sáng giá và vững chắc để quý khách có thể an tâm gửi trao niềm tin hoặc đồng hành cùng chúng tôi một cách hạnh phúc và vui vẻ nhất.

Thiết kế nội thất

Nếu quý khách là gia chủ đang tìm cá tính riêng cho mình ở mức độ chuyên nghiệp nhất  trong phần thiết kế nội thất nhà mình thì quý gia chủ đã đến đúng chỗ, quý gia chủ đọc đến đây thôi và nhấc máy gọi cho Triệu Gia ngay. Phần còn lại và các bước đi tiếp là của chúng tôi và quý gia chủ không cần phải bận tâm nhiều về việc "bắt đầu từ đâu nữa".
Nếu quý khách là khách hàng công trình, xin vui lòng kiên nhẫn thêm một chút với bài viết này: vì chúng ta nên thấu hiểu nhau một chút để tự tin tạo duyên với nhau. Trước hết quý khách muốn thiết kế hay thi công nội thất thì quý khách chắc chắn cần hiểu "chúng tôi có năng lực hay không", có tin tưởng và uy tín hay không? các tiêu chí về nghiệp vụ, cung ứng, tiến độ, chuyên nghiệp trong thiết kế thi công có chắc chắn hay không? VÂNG ĐẤY MỘT SLOGAN kiến tạo bền vững của chúng tôi thể hiện rõ điều đó rồi. Một khi Triệu Gia đã kết nối thành công với quý khách thì chắc chắn rằng chúng ta đã là bạn, và trong kinh doanh chữ "bạn" với Triệu Gia là Vàng. Chúng tôi trân quý nó như vàng, như chất lượng của chúng tôi đưa ra 


thiết kế nội thất triệu gia

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ nhỏ, những căn hộ cần cải tạo không gian.
Thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, shop house, condotel. 
Thiết kế nội thất các cơ sở kinh doanh: thiết kế nhà hàng, thiết kế khách sạn, quán bar, café và những công trình công cộng phục vụ mục đích khác nhau.

 Thi công & sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu

xưởng thiết kế nội thất

Thế mạnh đặc biệt của Triệu Gia là có thể thi công hoàn thiện nội thất từ phần thô cho tới trang thiết bị nội thất trọn gói. Xưởng sản xuất của Triệu Gia có thể đáp ứng đơn hàng từ số lượng ít tới rất nhiều, bảo đảm mức giá thành thấp nhất , tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.


thiết kế nội thất đẹp

Tiêu chí thiết kế và thi công nội thất tại Triệu Gia :" chúng tôi không coi tổ ấm của quý khách là một sản phẩm mà chúng tôi xem nó như một tác phẩm cần phải thực hiện.

+ Luôn luôn lắng nghe ý tưởng, sở thích của khách hàng. Để từ đó xây dựng không gian nội thất khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
+ Mang đến cho mọi khách hàng giải pháp thiết kế & thi công sản phẩm nội thất toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh.
+ Tìm tòi, đổi mới, áp dụng những xu hướng trang trí nội thất phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng.
+ Phát triển đồng bộ về khâu thiết kế, cũng như tiếp tục đẩy mạnh sản xuất trực tiếp đồ nội thất tại xưởng, nhằm đa dạng chủng loại mẫu mã, giúp giảm thiểu gánh nặng chi phí cho mọi khách hàng.

quy trình thiết kế nội thất

 

công ty thiết kế nội thất triệu gia

thiết kế nội thất chuyên nghiệpÁp dụng nguyên tắc 2T: Nguyên tắc 2T bao gồm: Thiết kế & Thi Công. Nếu như những công ty thiết kế nội thất thông thường chỉ có thể thiết kế, sau đó đặt hàng đơn vị cung ứng bên ngoài, thì với Triệu Gia mọi công đoạn hoàn toàn được làm khép kín.
Triệu Gia không những sở hữu những kiến trúc sư tài năng, mà còn xây dựng cho mình một ekip sản xuất đồ nội thất giàu kinh nghiệm. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế, mọi sản phẩm được Triệu Gia vẽ lên hoàn toàn có thể sản xuất với mức chi phí cực ưu đãi.  Ở Việt Nam hiện nay không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được, song Triệu Gia thì có thể. 

 

 

 

Giới thiệu Việc đảm bảo phần thi công đúng nguyên y như bản thiết kế là một nỗi khỗ sở của hầu như tất cả các công ty thiết kế nội thất: và đó cũng là một thế mạnh đảm bảo của Triệu Gia có thể cam kết với quý khách hàng. 
Công ty thiết kế nội thất Triệu Gia luôn làm chủ nhà cười bằng sự "thực tế", thực tế từ tư vấn, thiết kế cho đến triển khai thi công và hoàn thiện cũng như nghiệm thu. Nhất Nhất như một.

 

 

 

thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất Triệu Gia.

Thiết kế nội thất cực kì quan trọng và cốt lõi trong việc xây dựng những ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, quán bar. Đến với TG quý khách sẽ có cái nhìn cụ thể toàn bộ và chi tiết nhất về  "thiết kế nội thất" và quy trình.

Vai trò của thiết kế nội thất 

Thiết kế nội thất cực kì quan trọng hay nói chuẩn hơn là mấu chốt và không thể thiếu của kiến trúc xây dựng. Một ngôi nhà, một công trình dù có đẹp đọc đáo và hoa lệ thế nào mà nội thất không tiện dụng, không thoải mái hoặc khong hài hòa cũng là một công trình không hoàn thiện và chưa tốt.

Nhà thiết kế nội thất được ví như là  mối nối quan trọng trong việc hoàn thiện và làm đặc biệt hồn thiết kế của công trình. Theo các bạn hiểu như là công trình là phần xác và nội thất là phần hồn.

Các gia chủ và chủ công trình luôn đưa khâu thiết kế nội thất lên hang đầu của hạng mục công việc sản phẩm. Và đó cũng là lí do mà quý khách đọc những dòng này của Triệu Gia, chúng tôi ý thức được rằng việc thổi hồn vào công trình cho quý khách một cách hợp lí và ưu việt là phần sống còn cốt lõi của công ty nội thất chúng tôi. 

Một bản nhạc dù phần nền nhạc hay cỡ nào mà lời nhạc không có hồn thì không gọi là một bản nhạc hoàn hảo. Ngôi nhà của bạn cũng vậy nếu phần sức sống và hồn của nó yếu về phần thiết kế.
Con người không thể hoàn hảo và chưa bao giờ hoàn hảo và đó là lí do chúng ta phải chăm chút nuôi dưỡng tâm hồn. Ngôi nhà và công trình của quý khách cũng không ngoại lệ, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu chúng ta thờ ơ về việt bố trí trang trí nội thất. Và chúng ta hiểu nội thất là không gian bên trong công trình kiến trúc  ,  nội thất căn hộ,  biet thu nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn …  để làm việc, sinh hoạt, giải trí, thư giãn.

 Không gian sống hoàn hảo với nội thất nhà đẹp vẻ đẹp tinh tế  và cả hồn thiết kế chính là sự yếu tố tiên quyết quyết định văn hóa của gia chu và đó là lý do tại sao lượng nghiên cứu, tìm kiếm trên internet năm 2020 tăng cao và không ngừng đa dạng kết quả về  các phong cách thiết kế 

Triệu Gia làm việc Thiết kế nội thất như thế nào?

Thiết kế nội thất hiểu theo nghĩa công việc là phân khu chức năng các khoảng không gian, bố trí các vật dụng phương tiện sinh hoạt và xắp xếp phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào văn hóa  cho gia chủ. Do vậy, thiết kế nội thất là một quy trình kết hợp giữa nghệ thuật phong cách sốn,  mỹ thuật thẩm mỹ và khoa học kỹ thuật và cả tâm linh cũng như thói quen sống của gia chủ.

 Triệu gia chúng tôi xây dựng văn hóa thiết kế dựa trên thói quen sống, phong cách sống của chính những con người làm việc tại công ty và tại xưởng của chúng tôi. Thế nên quý khách sẽ thấy được sự nghiên cứu sâu về chuyên môn  thiết kế nội thất đẹp là một chuyện, chúng tôi tập trung về văn hóa desing, chúng tôi có ý kiến của những công nhân làm ở xưởng, chúng tôi có văn hóa thiết kế nhà của những nhân viên làm văn phòng , chúng tôi có những bản thiết kế mang phong cách văn hóa luxury như căn hộ cao cấp của những người bạn cung cấp nguyên vật liệu của công ty  từ ngoai thất đến nội thất , nhà phố hiện đại cho đến nhà cổ điển cho tới việc chúng tôi học được những nền văn hóa của từng nhà cung cấp những hạn mục nhỏ như thiết kế nhà bếp, hoặc thiết kế phòng khách. 

Về quy trình và văn hóa thiết kế quý khách hoàn toàn an tâm về việc chúng tôi và quý khách là một.

Thành phần cố định

Đi theo chúng tôi một chút về quý trình nhé.  Ban đầu quý khách sẽ để ý tới các thành phần yếu tố mà nhà thiết kế nội thất  xem nó là phần cơ bản cốt lõi đầu tiên từ việc quyết định màu sắc cho đến thẩm mỹ và phong cách thiết kế, từ việc trần nhà cho đến cửa ra vào cho đến các màu sắc chủ đạo cho không gian nội thất nói chung và từng chi tiết nói riêng. Chính vì thế chúng ta sẽ nói đến phần cứng  để định hình phong cách thiết kế , thứ liên quan và quyết định chính đến đến cảm nhận thẫm mỹ quý khách cho ngôi nhà của mình và truyền tải đến người viếng thăm.

Chúng ta không có khái niệm về một không gian đẳng cấp sang trọng hay nhẹ nhàng thanh lịch một cách cụ thể và chi tiết. Những điều về văn hóa và thiết kế thì nó là sự cảm nhận và kim chỉ nam quyết định cá tính, đôi gia gia chủ không cần phải đưa ra ý tưởng của mình mà chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý bạn trong phong cách sống, cảm nhận nó và đồng hành như người bạn để hiểu hơn các yếu tố cốt lõi còn lại để chúng tôi có thể dung kĩ thuật chuyên môn giúp gia chủ hoàn thiện văn hóa của chính mình.

Sẽ có thêm một yếu tố cần chú ý về việc thay đổi phong cách và sự kiên định trong thiết kế nhà. Chúng ta không khó khăn trong việc chọn một phong cách thiết kế một nhà bếp phong cách châu á hoặc một bản thiết kế phòng khách mang phong cách châu âu hoặc một sân vườn rất Việt Nam. Nhưng chính những thành phần cố định ban đầu như diện tích, hoặc quy cách và thậm chí là cả một điểu nhỏ như là hướng gió, hay mặt trời cũng quyết định sự phù hợp hay không hoặc chất liệu như đá, xi măng, gỗ tự nhiên hoặc đồ gỗ công nghiệp .


 Thế nên việc của Triệu Gia là giúp gia chủ bước ban đầu kiên định với mong muốn phong cách của mình văn hóa sống của mình và chất sống của mình trên “thành phần cố định” mà gia chủ có ban đầu. 

Quý khách và Triệu Gia chắc chắn sẽ tránh được những nhẫm lẫn khi lựa chọn phong cách thiết kế nội thất, điều mà chúng ta cần đặc biệt phải chú ý rằng phong cách nội thất không thể mâu thuẫn với phong cách mà kiến trúc sư đã gửi gắm vào công trình. Ví như một ngôi nhà có cấu trúc thanh thoát sang trọng thì không thể có những sự cầu kì và sến súa rườm rà trên một bức tường hoặc một cửa sổ.

 
Trang trí nội thất với Trang thiết bị chức năng 

Kế tiếp , chúng ta có gì cho những vật dụng phục vụ thói quen sinh hoạt cho từng mảng không gian sự tiện lợi  mong muốn của hệ thống vật dụng này như thế nào? Chúng ta không thể xắp xếp phòng khách mà thiếu đi một bộ bàn ghế hoặc bộ sofa đẹp để tiếp khách điều mà khác hoàn toàn với việc có hay không có một bàn trà trên bàn tiếp khách hay không nó không quan trọng. Giống như việc bạn không thể thiết kế nội thất phòng ngủ mà thiếu chiếc giường ngủ và một tủ quần áo phục vụ sinh hoạt được. Chúng ta đang nói đến các vật dụng công năn của không  gian nội thất ngoài việc trang trí thì nó sẽ phải đảm bảo thói quen sinh hoạt và sự tiện dụng và đó là lí do chúng ta phải chọn lựa, thiết kế m sắp xếp  sao cho vừa tiện dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với túi tiền của quý gia chủ.

Cơ bản ở khung sườn là như thế , và một yếu tố khác nữa là phục vụ ai? Một phòng ngủ cho ông bà không thể theo quy cách của một đôi vợ chồng mới cưới hoặc phòng của trẻ em thì không thể thiếu sự an toàn trong thiết kế. Chúng ta đang nói đến đối tượng sử dụng và mục đích sử dụng . Yếu tố rất quan trọng quyết định văn hóa và chất sống của gia chủ.

Chúng ta không coi trọng việc đối tượng sử dụng thì điều đó chúng ta không cần thiết kế nội thất. Nếu không gian nội thất của một quán cà phê, một nhà hàng chỉ để phục vụ gia chủ mà không nhắm vào cảm nhận và mục đích sử dụng của khách hàng họ thì đó là một sự ích kỉ lớn lao của nhà thiết kế. Điển hình là chị Phượng một khách hàng của chúng tôi tại chung cư vinhomes , một căn ở góc phố đẹp với nội thất cổ điển bên trong và phong cách tân cổ bên ngoài nhà dùng nhiều thiết kế của gỗ tự nhiên trên nền chất liệu có sẵn của căn hộ cao cấp vinhomes và có luôn một văn phòng hiện đại tại gia, Triệu gia tư vấn thiết kế thi công nội thất hoàn toàn từ đầu đến khâu hoàn thiện và chị ấy rất hài lòng.

Lúc này bạn sẽ hiểu tại tao bạn cần đến công ty thiết kế Triệu Gia. Chúng ta cần phải đồng hành cùng nhau trong cả văn hóa kinh doanh và và chiến lược kinh doanh. Triệu Gia hiểu rõ và thấu hiểu đến mức tâm lý về mặt xã hội, phán đoán và thiết kế điểm nhấn trọng điểm để tao ra tính đột phá trong kinh doanh của quý khách.  Bạn có muốn thiết kế nội thất biệt thự sang trọng hay thiết kế nôi thất văn phòng bạn cũng nên tham khảo những mẫu thiết kế kiến trúc nội thất đẹp từ tân cổ điển cho đến cổ điển hoặc hiện đại

 

Thiết kế xắp đặt và chọn lựa vật thể trang trí

 Đây đây !!! đến đây bạn khoan hãy ngưng đọc tiếp nhé chúng ta sẽ còn nhiều điều quan trọng để nói. Những vật thể trang trí như bức tranh hay một cái kệ sách hoặc là một bộ thảm,.vv…, thì không hẳn sẽ cần đến sự sắp đặt hoặc thiết kế đến mức cần một công ty để thiết kế nội thất.

Chúng ta hiểu nó theo chiều hướng tích cực khác rằng lựa chọn vật liệu là điều cực kì khó khăn cho cả ánh sáng thiết kế và phong cách thiết kế cũng như việc thi công sau này và cũng không thể thiếu một ý quan trọng nữa là chi phí thi công. Điều đó nghĩa là gì Triệu gia sẽ luôn đồng hành dù một chi tiết nhỏ nhất cũng phải cân đong đo đếm sự phù hợp và và chi phí cũng như việc đảm bảo thi công chuẩn xác không phát sinh từ việc nhỏ nhất kể cả một bức tranh hay một cái đèn treo tường.

Thường thì nội thất nhà phố sẽ không cần cầu kì như nội thất biệt thự hoặc đa số là nội thất chung cư sẽ đơn gian hơn vì sự eo kẹp của không gian, để có sự xắp sêp thật đẹp với nội thất hiện đại  thị quý khách luôn cần một sự sắp xếp mang tính chất khoa học cực kì cao 

Thiết kế phần Ánh sáng

Nếu một cái cửa kiếng đối đầu với ánh mặt trời mà không có rèm che dẫn nhiệt vào phòng hoặc một bức tường kính không mang ánh sáng trời vào phòng qua cửa sổ sẽ giết chết sự thoáng đãng thanh nhã của một không gian sống thì việc nghiên cứu phân tích phần ánh sáng trong việc thiết kế không gian sống cho quý khách là một yếu tố cực kì quan trọng. Triệu Gia phát triển  sau gần 20 năm nhờ hoàn toàn 100% vào năng lượng tích cực. VÀ chính vì thế mà chúng tôi luôn mang ánh sáng tích cực nhât đến từng mọi ngõ ngách không gian thiết kế. Một phòng ngủ thì chắc chắn không thể thiếu đi việc thiết kế một hệ thống đèn ngủ thật hài hòa và ấm cúng, ánh sáng của phòng đọc sách thì không thể để cặp mắt gia chủ chịu đựng việc thiếu ánh sáng.

Tinh tế hơn một chút nữa về việc ánh sang quyết định yếu tố màu sắc của phong cách mà quý gia chủ đã định hình ngày từ ban đầu của khâu thiết kế nội thất. Những dự án báo giá cho các biệt thự hiện đại thì đa số nội thất phòng khách và đặc biệt là phong cách tân cổ điển Triệu gia luôn chú trọng trước những mẫu thiết kế nội thất với ưu tiên kết quả ánh sáng 

 Dù là ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo viết thiết kế ánh sáng mang năng lượng tích cực cho gia chủ là một điều quyết định chất lượng sống của gia chủ. Một ngôi nhà cần phải tận dụng được nguồn ánh sáng thiên nhiên cũng như phối hợp ánh sáng nhân tạo một cách linh hoạt và tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất.  

Thiết kế âm thanh cho không gian

Bạn không thể bỏ qua việc chọn vật liệu cách âm cho phòng ngủ nếu ngôi nhà của bạn đang nằm trong một khu chợ đông đúc hoặc bạn đang thiết kế ngôi nhà phố ngay trung tâm của xe cộ in ỏi hoặc bạn đang làm khách sạn với phong cách dồ gỗ ít chất liệu cách a. Đó là một ví dụ nhỏ. Chúng tôi nói về những chi tiết này để khẳng định lại với quý khách về tầm quan trọng của việc thiết kế âm thanh. Chúng ta không thể trở về tổ ấm với sự ồn ào tác động vào mình và hông thể vài chục năm sống trong một căn nhà suốt ngày tiếng xe in ỏi dồn vào tai. Điều đó làm chọ tính tiêu cực của chất lượng sống tăng cao. Triệu Gia cực kì khó chịu về âm thanh và luôn thiết kế nội thất cho quý khách với loại âm thanh dễ chịu nhất và tích cực nhất. Đặc biệt là nội thất căn hộ mang phong cách tân cổ điển .


Thi công nội thất

Khâu thi công nội thất sẽ dễ dàng hơn về tiến độ, chất lượng, đúng với thiết kế chuẩn xác hơn từ văn hóa, quy cách, ánh sáng, độ bền, và gia phong văn hóa của quý khách  nếu chúng ta kĩ tính ngay từ ban đầu khâu thiết kế.

Quý khách đã đọc những vấn đề nhỏ ví dụ cơ bản trên của Triệu Gia quý khách sẽ ít nhất nhìn thấy sự chặt chẽ trong góc nhìn của thiết kế nội thất và hiểu được rằng về sự chắc chắn trong việc thiết kế thi công  của Triệu Gia. Xin khẳng định lại với quý khách rằng việc thi công công trình nội thất của chúng tôi luôn bám sát tỉ mỉ đến thiết kế và túi tiền của quý khách. Càng xa hơn là một lời cam kết về chất lượng thiết kế và thi công nội thất cho các công trình.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất Triệu Gia 

Triệu Gia biết rằng khi quý khách đọc đến đây và không bỏ ngang phía trên thì quý khách đã có một ít duyên và lòng tin với công ty thiết kế Triệu Gia. Quý khách sẽ an tâm hơn khi biết Triệu Gia có nhiều xưởng sản xuất nội thất tại TP.HCM, vì chúng tôi quý trọng đồng tiền của quý khách bỏ ra, chúng tôi phải phát triển sản xuất ở quy mô lớn và chuẩn mực, rút ngắn thời gian thiết kế và thi công cũng như bám sát tiến độ và chuẩn xác về sự hài lòng.
Triệu Gia mong muốn nhiều hơn về một cái hợp đồng thiết kế mà chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý khách lâu dài. Hạnh phúc của một doanh nghiệp là được sự an tâm giới thiệu của quý khách hàng đến với người người trong network của họ. Đó là tiêu chí của Triệu Gia và cũng là Văn hóa thiết kế của công ty chúng tôi 

Chúng tôi sẽ không cần khẳng định về chất lượng chuyên môn hoặc khẳng định năng lực với quý khách vì chính quý khách là người khẳng định chuyện đó cho Triệu Gia

Phương châm làm việc của Triệu Gia

Sống trong một không gian chất lượng và có tính thẩm mĩ là mục tiêu của tất cả mọi người. Một thiết kế  còn thể hiện được gia chủ của nó là người như thế nào? Và một thiết kế đẹp sẽ giúp gia chủ cảm thấy tự hào hơn rất nhiều vì bản thân đã sở hữu một không gian tốt nhất,…
Sau một ngày mệt mỏi bên ngoài,thì ngôi nhà là nơi mà chúng ta sẽ phải tìm về. Nói cách khác đó không là một chỗ trú ngụ mà nó là nơi bình yên, tổ ấm,..của mỗi người. Và thiết kế  sẽ giúp bạn có một không gian tốt nhất và phù hợp nhất để sau những ngày mệt mỏi bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư giãn hơn.
Nhiều người nghĩ sống trong một không gian rộng sẽ khiến họ trở nên thoải mái hơn là diện tích nhỏ, nhưng không phải ai cũng sở hữu cho mình một ngôi nhà có diện tích lớn đủ để xây một ngôi nhà rộng và bên ngoài là vườn có nhiều cây xanh . Còn đối với ngày nay,vấn đề đó đã trở nên không quá phức tạp vì thiết kếhợp lí sẽ giúp cho không gian nhỏ cũng có thể trở nên thoải mái như một không gian lớn.Ví dụ bạn sở hữu một căn hộ chung cư với diện diện tích 70m2. Khó khăn của bạn là với diên tích này mà còn ở chung cư thì làm sao để nó trở nên thoải mái và tiện nghi hơn? Thiết kế như thế nào vừa đẹp và chi phí phù hợp,...Thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó của bạn.
Vì thế, đây là những phương châm làm việc của công ty Triệu Gia: “ Thiết kế nội thất không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ mà nó còn mang lại một không gian chất lượng phù hợp với bạn”.

Nguồn nhân lực

Như đã viết ở trên , công ty Triệu Gia là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, không chỉ vậy mà còn về sản xuất và tư vấn thiết kế. Vì vậy, công ty có rất nhiều đội đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt quyết và đặc biệt hơn là luôn đặt cả tâm quyết của mình lên từng thiết kế.

Lợi ý của bạn khi chọn công ty Triệu Gia.

Thiết kế sáng tạo, phù hợp với không gian sống.
Đến với công ty chúng tôi,bạn sẽ được gợi ý nhiều về mặt ý tưởng để bạn có thể đưa ra lựa chọn nào sẽ phù hợp với cuộc sống và nhu cầu của bạn, cũng như bên công ty cũng sẽ tư vấn đưa cho bạn những giải pháp để không gian nhà bạn trở nên tốt hơn. Đặc biệt hơn hết, thiết kế đó sẽ mang đến cho bạn một không gian phù hợp nhất có thể để bạn có một cuộc sống tốt nhất.

Thiết kế phù hợp với chi phí nhưng vẫn mang tới không gian tốt nhất.

Tại đây,chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề bạn đang gặp khó khăn khi phải bố trí không gian bên trong nhà, đưa ra những giải pháp đơn giản và phù hợp với kinh tế, công năng sinh hoạt trong nhà hằng ngày, thời gian và bố trí không gian phù hợp với phong thủy,…Triệu Gia sẽ mang tới cho bạn một thiết kế với không gian không chỉ thoải mái , tiện nghi mà còn mang tới không gian đầy tính nghệ thuật.Từ đó, tại ra cho bạn một không gian có chất lượng tốt nhất và mang tính thẩm mĩ cao,giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo nhất.

Phù hợp với sở thích , văn hóa và cuộc sống .

Những thiết kế bên công ty Triệu Gia là sự sáng tạo về ý tưởng , từ đó đưa ra những phong cách độc đáo và phù hợp với sở thích, cá tính và cuộc sống của bạn,…
Bạn cần một văn phòng hiện đại , hoặc bạn thích một phong cách biệt thự hiện đại đẳng cấp hoặc bạn là người của xu hướng 

Giàu kinh nghiệm và tâm quyết.Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm,có nhiều sự sáng tạo, đam mê, nhiệt quyết và đầy sự tâm quyết,… trong mỗi công việc sẽ mang tới cho bạn một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với sở thích và cuộc sống với bạn nhất có thể. Ngoài ra,chúng tôi còn mang tới cho bạn nhiều phong cách khác nhau, sự dụng những vật liệu thi công có chất lượng tốt nhất và phù hợp với chi phí mà bạn có.

Dịch vụ thiết kế đa dạng.

Ở đây chúng tôi cung cấp đủ dịch vụ mà bạn có thể quan tâm và cần tới: Thiết kế chung cư, thiết kế văn phòng, thiết kế phòng khách, thiết kế phòng ngủ, thiết kế thông minh, thiết kế về nhà ở, thiết kế nhà phố , thiết kế nhà bếp, thiết kế nhà ống hoặc thiết kế biệt thự..., bạn cóc thể chọn nhiều gói trọn gói linh động khác nhau

Có xưởng sản xuất đồ nội thất.

Bên công ty Triệu Gia không chỉ cung cấp cho bạn những thiết kế có không gian thoải mái và có tính thẩm mĩ. Mà còn có thể cung cấp thêm cho bạn dịch vụ sản xuất đồ nội thất cao cấp và chất lượng nhất. Sản phẩm nội thất của chúng tôi có tính độc đáo dựa trên sự sáng tạo và luôn không ngừng bắt kịp xu hướng hướng thiết kế một cách nhanh nhất.

Dịch vụ thi công tốt       

Ngoài thiết kế và có xưởng sản xuất chúng tôi còn kiêm việc thi công. Bởi công ty chúng tôi quan niệm rằng một sản phẩm của thiết kế khi ra đời không phải chỉ phụ thuộc vào vào một bản vẽ là chúng ta sẽ có được một thiết kế tốt tốt và đẹp. Mà còn phải có sự góp phần của những bàn tay thi công giàu kinh nghiệm. Cũng có thể ví dụ đơn giản bản vẽ là một bài hát và thi công là người hát bài hát đó. Nếu một bản vẽ đẹp và tốt mà thi công không tốt sẽ dẫn tới chất lượng của công trình theo thời gian, ảnh hưởng tới những người sống trong không gian đó.Nếu bản vẽ đẹp và tốt mà được thi công tốt sẽ giúp công trình đó trở nên có giá trị không chỉ về bền ngoài mà còn về chất lượng sau này.Vì vậy,chúng tôi có những đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Nên vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế và thi công một không gian đẹp và chất lượng bạn cứ việc giao cho chúng tôi. Đặc biệt người ta nhớ đến Triệu Gia luôn ở chỗ “thiết kế và thi công không xa rời”

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại