Thiết kế tiết kiệm với phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ

  Phòng ngủ hiện đại với lối thiết kế mang lại sự năng động. Với các sắp xếp đơn giản và tinh tế.
   Bạn thích tận hưởng trong không gian ngủ năng động, phóng khoáng và thích vật liệu gỗ. Thì phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ là sự tốt nhất cho bạn. Và bạn đang gặp khó khăn khi không biết phải bắt đầu từ đâu với phòng ngủ hiện đại này? Triệu Gia sẽ giúp bạn thiết kế một không gian phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ không chỉ đẹp mà còn chất lượng.

Thiết kế tiết kiệm với phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ

Phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ

 Phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ rất được mọi người ưa chuộng. Vì nó không chỉ mang giá trị về mặt nghệ thuật mà chi phí vật liệu gỗ công nghiệp cũng khá rẻ và đa dạng mẫu mã. Ngoài ra, rất dễ thi công tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công và sản xuất nội thất Triệu Gia sẽ giúp bạn tư vấn kĩ lưỡng hơn về vấn đề này

  1/ Chất liệu gỗ trong phòng ngủ hiện đại

  Gỗ được sử dụng ở đây chính là gỗ công nghiệp. Là loại gỗ bền , đẹp và việc thi công cũng rất đơn giản. Nếu sử dụng loại gỗ này trong phòng ngủ hiện đại sẽ giúp không gian trở nên sự trẻ trung và thoáng mát. Ngoài ra, các đường nét thẳng sẽ làm không gian trở nên dứt khoát và mạnh mẽ hơn cho phòng ngủ hiện đại. Mang đến sự thoảng mái cho người sử dụng.

   2/ Bố trí điểm nhấn cho phòng ngủ hiện đại

  Việc bố trí một điểm nhấn trong một không gian của rất quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định căn phòng đó có thực sự có giá trị hay không. Và phòng ngủ hiện đại cũng không ngoại lệ. Chúng ta có thể sử dụng trần và sàn từng vật liệu gỗ để có thể làm điểm nhấn mạnh cho căn phòng, không chỉ mang lại giá trị về nghệ thuật mà còn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

  Triệu Gia khuyên bạn khi sử dụng trần và sàn là điểm nhấn thì màu sắc của cả hai cũng phải có sự tương đồng thì mới có thể tạo nên sự thẩm mĩ trong phòng ngủ hiện đại được.

  3/ Ánh sáng trong phòng ngủ

  Ánh sáng luôn là yếu tố không thể không kể đến khi bạn muốn thiết kế một phòng ngủ hiện đại đẹp. Ánh sáng sẽ giúp giá trị căn phòng trở nên hiện đại- sang trọng hơn, đặc biệt là tô điểm các vật liệu gỗ có trong phòng ngủ. Gíup không gian trở nên sáng hơn ,ấm áp, mang lại cảm giác hài hòa và thư giãn.

   4/ Việc bố trí nội thất trong phòng ngủ

  Khi bạn muốn bố trí một phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ. Triệu Gia khuyên bạn nên cân nhắc về tỉ lệ kích thước đồ vật và không gian phòng sao cho phù hợp, có thể trên thị trường sản xuất rất nhiều đồ nội thất nhưng chưa hẳn tất cả đồ nội thất đó điều phù hợp với phòng ngủ của bạn. Vì vậy, Triệu Gia có một đội ngũ sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn một phần nào trong việc ‘tìm kiếm’ những đồ nội thất phù hợp đó, khi bạn chọn đồ nội thất cho phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ bạn nên chọn tất cả điều là vật liệu gỗ, như vậy thiết kế sẽ có sự thống nhất mang lại cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, màu sắc của những vật dụng đó nên cùng màu hoặc màu gần với màu gỗ chủ đạo, việc này sẽ không làm rối không gian , cũng như mang lại sự dễ chịu và thoải mái.

 Việc bố trí nội thất là một công đoạn đòi hỏi một sự tinh tế, tỉ mỉ và kiến thức chuyên sâu về thiết kế kiến trúc và nội thất thì mới có thể làm tốt nhất được.Vì nếu bạn bố trí sai nội thất hay ánh sáng hoặc là sử dụng màu không đúng, sẽ làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công năng, thậm chí là về giá trị của căn phòng đó.

  Chính vì vậy, Triệu Gia có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và có tâm trong từng sản phẩm thiết kế, sẽ giúp bạn sở hữu được không gian mà bạn luôn mong muốn không chỉ về thẩm mỹ mà còn về chất lượng.    Ngoài ra, bên công ty không chỉ đảm bảo cho bạn về mặt thiết kế mà còn đảm bảo về mặt thi công cho bạn, vì chúng tôi luôn có một đội ngũ thi công rất chuyên nghiệp. Hi vọng Triệu Gia sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ hiện đại như ý bạn.

 Dưới đây là một số hình ảnh của công ty

Thiết kế tiết kiệm với phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ

Xưởng thi công nội thất

Thiết kế tiết kiệm với phòng ngủ hiện đại từ vật liệu gỗ

Sản phẩm nội thất gỗ

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại