Thiết kế bàn ghế quán trà sữa hấp dẫn cùng Triệu Gia

Bàn ghế quán trà sữa là những đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian của quán trà sữa.

Nếu bạn đang là người kinh doanh quán trà sữa, thì hẳn hiện giờ bạn đang tìm kiếm những chiếc bàn ghế phù hợp với không gian quán bạn? Hay bạn không biết lựa chọn những mẫu bàn ghế quán trà sữa như thế nào sẽ làm cho không gian trở nên hấp dẫn? Hãy để Triệu Gia giúp bạn lựa ra một mẫu bàn ghế đẹp nhất.

Thiết kế bàn ghế quán trà sữa hấp dẫn cùng Triệu Gia

Bàn ghế cho quán trà sữa

Thiết kế bàn ghế quán trà sữa thường là mang yếu tố thẩm mĩ cao. Chính vì vậy, làm sao chọn một mẫu bàn ghế đôi khi bạn sẽ khó khăn. Dưới đây là một số gợi ý Triệu Gia mà bạn có thể tham khảo.

Bàn ghế trà sữa quán dành cho không gian hiện đại

Không gian quán trà sữa hiện đại đang là một xu hướng hiện nay, bởi tính mới mẻ, mạnh mẽ, hấp dẫn. Những chiếc bàn ghế này thường được thiết kế bằng những vật liệu công nghiệp, có độ bền cao.

Thiết kế bàn ghế quán trà sữa hấp dẫn cùng Triệu Gia

Bàn ghế hiện đại

Bàn ghế trà sữa quán dành cho không gian đơn giản

Nếu bạn luôn mong muốn một không gian xinh xắn, nhẹ nhàng và đơn giản. Thì những mẫu bàn ghế có thiết kế đơn gảin sẽ rất phù hợp, bàn ghế không chỉ có chức năng để mọi người cùng ngồi lại trò chuyện mà còn đề trang trí giúp không gian của bạn trở nên đẹp hơn. Mẫu bàn ghế này thường có màu sắc tươi sáng, dễ chịu. Những vật liệu làm nên mẫu ghế nhẹ nhàng này thường là vật liệu gỗ.

Thiết kế bàn ghế quán trà sữa hấp dẫn cùng Triệu Gia

Mẫu bàn ghế nhẹ nhàng

Bàn ghế quán trà sữa cho không gian công nghiệp

Không gian công nghiệp đang là một xu hướng rất hớp hiện nay, bởi mới mẻ, hấp dẫn và có phần năng động. Đây là một không gian sẽ mang lại cảm giá tự do. Chính vì thế, những mẫu bàn ghế cũng sẽ được thiết kế phù hợp với không gian này, để tạo nên một sự hài hòa, thống nhất.

Thiết kế bàn ghế quán trà sữa hấp dẫn cùng Triệu Gia

Bàn ghế dành cho không gian công nghệp

Bàn ghế quán trà sữa cho không gian sang trọng

Không gian sang trọng cũng đang được mọi người quan tâm đế không chỉ trong nhà ở mà còn trong quán trà sữa. Không gian này sẽ mang đến một cảm giác hấp dẫn cho những ai bước vào nó. Những mẫu bàn ghế chính là một trong những yếu tố làm cho không gian trở nên sang trọng hơn. Thiết kế mẫu bàn ghế cho không gian này cũng cần phải có sự chỉnh chu, tỉ mỉ trong từ chi tiết tì mới toát lên hết vẻ đẹp của một phong cách sang trọng. Màu sắc của những mẫu bàn ghế này thường là màu trung tính.

Thiết kế bàn ghế quán trà sữa hấp dẫn cùng Triệu Gia

Bàn ghế sang trọng

Đó là những mẫu bàn ghế quán trà sữa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay mà Triệu Gia muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý thêm một số yếu tố sau đây.

Kích thước

Tùy vào không gian nhỏ hay lớn mà bạn lựa chọn mẫu kích thước cho phù hợp, điều này sẽ giúp không gian trở nên hài hòa, dễ chịu hơn.

Màu sắc

Màu sắc đóng vai trò không chỉ trong không gian mà còn trong những đồ nội thất. Nó có vai trò làm cho không gian trở nên có sự thống nhất, giúp tạo nên một không gain đẹp và độc đáo.

Kiểu dáng

Kiểu dáng đẹp sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm nội thất và không gian. Do đó, bạn cần phải chọn một kiểu dáng không chỉ đẹp và còn phải thoải mái cho người sử dụng.

Lựa chọn địa chỉ quy tín

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất về bàn ghế quán trà sữa mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng không phải loại nào cũng sẽ phù hợp với mong muốn của bạn. Do đó, bạn cần một công ty sản xuất đồ nội thất giúp bạn.

Công ty Triệu Gia là một trong những nơi mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn những mẫu bàn ghế quán trà sữa. Ở đây, chúng tôi có một đội ngũ sản xuất nội thật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm sản xuất ra luôn là những tâm huyết của Triệu Gia đặt vào nó, thế nên chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao không chỉ về mẫu mã đẹp mà lại còn chất lượng.

Đối với Triệu Gia mỗi đồ nội thất sản xuất không chỉ mang lại vẻ đẹp mà nó còn phải mang lại sự tiện ích cho người sử dụng. Dưới đây là là hình ảnh công ty.

Thiết kế bàn ghế quán trà sữa hấp dẫn cùng Triệu Gia

Xưởng sản xuất

Thiết kế bàn ghế quán trà sữa hấp dẫn cùng Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại