Quầy tiếp tân

Quầy tiếp tân- quầy lễ tân - quầy tiếp tân đẹp
Ngoài thiết kế nội thất văn phòng đẹp ấn tượng thì việc thiết kế mẫu quầy tiếp tân đẹp hay quầy lễ tân đẹp cũng được quý doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi nó là nơi bộ mặt của công ty dùng để tiếp đón khách hàng đối tác. Vì thế quầy tiếp tân phải được thiết kế bắt mắt ấn tượng độc đáo để tạo thiện cảm cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó thì tác phong của nhân viên tiếp tân cũng cần lịch sự, nhẹ nhàng, trang nhã.
Nội thất Triệu Gia giới thiệu những mẫu quầy lễ tân đẹp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng, độc đáo với từng thiết kế ấn tượng

Nói về màu sắc của quầy tiếp tân:
Quầy lễ tân được thiết kế đa dạng về màu sắc. Từ tông màu trắng sáng nổi bật cho đến các gam màu trầm, nhẹ nhàng đều có đủ. Tùy theo tông màu chủ đạo của công ty hay khách sạn mà Quý khách có thể chọn quầy lễ tân ( quầy tiếp tân ) có màu sắc hài hòa phù hợp với tông màu chủ đạo của mình.

Kiểu dáng quầy tiếp tân:
Có nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng nhưng phổ biến và thường gặp vẫn là mẫu quầy thẳng và vuông góc. Ngoài ra, còn có kiểu dáng vòng cong hay hình oval rất độc đáo và tiện nghi. Việc thiết kế các mẫu quầy lễ tân đòi hỏi phải đảm bảo sự tiện nghi, chiếm ít không gian, diện tích nên những mẫu quầy được thiết kế theo hình vòng cung hay hình oval đang dần trở nên ưa chuộng

Chất liệu tạo nên quầy tiếp tân đẹp:
Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể chọn chất liệu quầy tiếp tân phù hợp. Từ chất liệu gỗ Veneer cao cấp cho đến các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay MFC,...kết hợp với các vật liệu khác như kính, inox,...để thiết kế tạo nên quầy lễ tân đẹp, sang trọng và hiện đại, tạo nên nét nổi bật riêng biệt và thu hút ánh nhìn.

©2019 - noithattrieugia.vn