Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang hiện đại

Tại thành phố biển Nha Trang, mô hình Startup ngày càng phát triển rộng rãi. Việc thiết kế nội thất văn phòng như thế nào cho phù hợp, hiện đại và tiện nghi chính là điều các nhà doanh nghiệp trẻ quan tâm nhất. Nội Thất Triệu Gia sẽ chia sẻ một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang đẹp và hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng Giám Đốc Vai trò của Phòng Giám đốc

Trong mỗi thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang, phòng Giám đốc là một trong những gian phòng quan trọng nhất. Bởi đây không chỉ là không gian làm việc của Giám đốc công ty mà còn là không gian đại diện cho bộ mặt công ty, tạo niềm tin cho các khách hàng, tạo sự đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp đó.

Bên cạnh đó, nếu Giám đốc có một không gian làm việc thoáng mát, tiện nghi thì chắc chắn Giám đốc công ty sẽ làm việc tốt hơn, đưa ra những định hướng sáng suốt, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng Giám đốc có diện tích lớn Với phòng Giám đốc diện tích lớn thì bạn có thể lựa chọn bàn, ghế Giám đốc với kích thước lớn, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của người đứng đầu doanh nghiệp và cũng là để tạo điểm nhấn cho văn phòng.

Bàn Giám đốc được thiết kế tinh tế, chất liệu gỗ hoặc da cao cấp, sang trọng để phù hợp với đẳng cấp của Giám đốc. Với một diện tích tương đối lớn, trong phòng Giám đốc thường được thiết kế thêm khu vực tiếp khách. Một bộ bàn ghế sofa da đi với chiếc bàn gỗ có thể là điểm nhấn cho phòng làm việc của Giám đốc.

thiết kế nội thất văn phòng ở nha trang

Thiết kế nội thất văn phòng Giám đốc chuyên nghiệp, sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng Giám đốc có diện tích nhỏ

Thiết kế phòng Giám đốc có diện tích eo hẹp thì chỉ cần có khu vực làm việc và khu vực tiếp khách là đủ và những nội thất chính là bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách (hoặc một chiếc bàn gỗ vừa để tiếp khách vừa làm bàn họp nhanh khi cần thiết). Do phòng có diện tích nhỏ hẹp cho nên sử dụng nội thất gọn nhẹ, không quá đồ sộ, cồng kềnh để có thể tiết kiệm không gian.

thiết kế nội thất văn phòng ở nha trang

Phòng Giám đốc có diện tích nhỏhiện đại, đẳng cấp, sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên hiện nay là một vấn đề quan trọng đối với nhiều công ty, đặc biệt là đối với các công ty chuẩn bị thành lập và hoạt động. Bởi với một xã hội phát triển và hội nhập như bây giờ thì các nhân viên luôn yêu cầu được làm việc trong một môi trường đảm bảo, an ninh, sạch sẽ, tiện nghi và thoải mái.

Một văn phòng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn sẽ luôn đảm bảo hiệu quả trong công việc nhiều hơn. Phòng làm việc của nhân viên, dù có diện tích nhỏ hay lớn thì khi thiết kế cũng phải chú ý đến mục đích sử dụng, số lượng nhân viên làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng ở nha trang

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên rất quan trọng để gia tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có cách bố trí không gian nội thất khác nhau sao cho khoa học, phù hợp với tính chất công việc đó. Tiêu chí để thiết kế phòng làm việc cho nhân viên khoa học không chỉ là sự lựa chọn vị trí và hình dáng, chất liệu nội thất hay việc bố trí bàn, ghế, máy vi tính mà còn là sự tích hợp thông minh giữa mục đích sử dụng với số lượng người sẽ làm việc trong căn phòng này.

Những lưu ý đảm bảo khi thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên:

  • Đảm bảo không gian đi lại thông thoáng.
  • Hệ thống bàn, ghế phân tách giữa các khu vực, đảm bảo sự riêng tư nhưng cũng dễ dàng để nhân viên trao đổi công việc với nhau.
  • Trần cao để tạo không gian thoáng, tránh gây ngộp.
  • Sử dụng hệ thống đèn đảm bảo tiêu chuẩn, không quá chói mắt nhưng đủ ánh sáng để nhân viên có thể làm việc khi trời tối.
  • Nếu văn phòng có cửa sổ phải sử dụng rèm cửa để điều hòa ánh sáng.

thiết kế nội thất văn phòng ở nha trang

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ vẫn đầy tiện nghi và hiện đại.

Bài viết liên quan :

Học thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cần lưu ý những gì?

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại: Phong cách thiết kế được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phòng họp

Phòng họp là nơi tiếp đón, gặp gỡ đối tác, khách hàng, đồng thời cũng là nơi thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của công ty. Vậy nên, dù là công ty nhỏ hay công ty lớn thì đều để tâm đến việc thiết kế nội thất phòng họp.

Đối với thiết kế nội thất phòng họp lớn

Các phòng họp lớn thường có sức chứa khoảng 20 - 50 người. Với thiết kế nội thất phòng họp lớn nên sử dụng các loại bàn dài và sắp xếp ghế ngồi xung quanh. Nội thất phòng họp lớn cần bố trí trang nhã, đơn giản, tạo không gian thoải mái phối hợp với việc sử dụng các loại ánh sáng: ánh sáng tự nhiên, ánh đèn trắng làm cho không gian thoáng hơn.

thiết kế nội thất văn phòng ở nha trang

Thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp lớn uy nghi, bề thế, thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp.

Đối với thiết kế nội thất phòng họp nhỏ

Với các doanh nghiệp nhỏ, hay đơn giản là bạn không có nhiều diện tích thiết kế phòng họp thì thiết kế nội thất phòng họp nhỏ là điều nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Phòng họp nhỏ nên được thiết kế dạng bàn tròn hay oval để tập trung số lượng người và dễ dàng trao đổi công việc hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng đồ nội thất tùy theo chức năng và đặc thù riêng của doanh nghiệp mình.

Để được tư vấn và lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM 

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại