Làm sao để tìm được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất?

Các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM đang phát triển khá mạnh mẽ. Có đơn vị chuyên về thiết kế nội thất nhưng có đơn vị lại kết hợp cả 3 dịch vụ thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất cho văn phòng. Việc tìm kiếm được đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Và nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Làm sao để tìm được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất?

Nội thất văn phòng được thiết kế tùy theo tính chất công việc

Vì sao cần phải thiết kế nội thất văn phòng làm việc?

Theo các chuyên gia thì việc thiết kế nội thất văn phòng đóng một vai trò khá quan trọng trong việc khẳng định sự chuyên nghiệp và  làm nổi bật thương hiệu của quý công ty. Hơn thế nữa, môi trường làm việc là yếu tố có thể mang tới những ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, ý tưởng sáng tạo, tâm trạng và thậm chí là cả nhiệt huyết làm việc của cán bộ nhân viên trong văn phòng. Vì lẽ đó mà việc kiến tạo nên một không gian làm việc đẹp, mang tới sự thoải mái nhất cho nhân viên là điều hết sức cần thiết.

Đặc biệt, với một số đơn vị thì văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn được dùng để tiếp khách. Do đó với những không gian văn phòng tích hợp nhiều công năng thì việc nghiên cứu thiết kế nội thất lại càng cần phải được chú trọng nhiều hơn.

Làm sao để tìm được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất?

Những ý tưởng thiết kế văn phòng luôn rát giàu sức sáng tạo

Qua thực tế, có rất nhiều chủ doanh nghiệp đã trăn trở về vấn đề tìm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng cho đơn vị mình. Và tất cả chỉ được tháo gỡ khi họ tìm đúng được đến công ty cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.  

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn trước các yếu tố như tính công năng, tính thẩm mỹ và tính khả thi bởi việc triển khai dự án từ bản vẽ ra thực tế luôn rất khó khăn. Đặc biệt, với báo giá chi tiết của dịch vụ thì bạn còn có được phương án dự trù ngân sách thi công tốt nhất, chủ động nhất.

Làm sao để tìm được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất?

Triệu Gia hiện là công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Công Ty TNHH SX TM Triệu Gia hiện là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Đơn vị đã từng triển khai thành công nhiều hạng mục, công trình trên khắp cả nước và nhiều nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh với các khu vực trọng tâm như: Thiết kế nội thất văn phòng khu vực Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Hiệp Thành, Long An…Do đó bằng bề dày kinh nghiệm của mình, đơn vị luôn tự tin sẽ mang tới được cho quý khách hàng nhiều ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại, giàu tình sáng tạo và đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất. Quy trình thực hiện thiết kế nội thất văn phòng của đơn vị như sau:

·         Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí: Nội Thất Triệu Gia sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành ghi nhận thông tin sau đó tư vấn miễn phí cho khách hàng. Tiếp đến đơn vị sẽ cử chuyên viên tới tận nơi để trao đổi kỹ hơn về nhu cầu của khách hàng, lấy số liệu thực tế văn phòng cần thiết kế nội thất.

·         Chốt hợp đồng và báo giá thiết kế: Đơn vị sẽ thực hiện báo giá chi tiết kèm theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên (tạm ứng hợp đồng, thời gian thi công, hoàn thiện, bàn giao và thành lý hợp đồng). Sau đó khách hàng sẽ nhận được bản vẽ 2D sơ bộ để chốt lại ý tưởng và làm nền tảng để các chuyên viên tiếp tục xây dựng bản vẽ phối cảnh 3D chi tiết cho từng khu vực cụ thể trong phòng.

·         Triển khai thi công: Chỉ khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với bố cục văn phòng chi tiết trong bản vẽ 3D, không cần sửa chữa gì thêm thì đơn vị mới tiến hành thi công thực hiện theo đúng ý đồ đã trình bày rõ trong bản thiết kế.

·         Hoàn tất thi công, bàn giao văn phòng đã thiết kế, thanh toán: Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu hạng mục khi đơn vị hoàn tất quá trình thi công, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Hãy để công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM chuyên nghiệp nhất – Nội Thất Triệu Gia đồng hành cùng bạn trong viết kiến tạo nên không gian làm việc đẳng cấp với dịch vụ chuyên nghiệp, giá bình dân, bảo hành cực tốt bằng cách liên hệ tới địa chỉ:

Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline tư vấn:  098.1800.789

 

 

 

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại