CẦU THANG GỖ

Đối với căn nhà có nhiều tầng thì cầu thang là thành phần không thể thiếu để nối kết các tầng lại với nhau. Nhưng để bố trí một cầu thang trong việc thiết kế nhà thật không phải là việc đơn giản. Bởi vì đòi hỏi rất nhiều yêu cầu về thẩm mỹ lẫn phương hướng để hợp với phong thủy gia đình. Vậy hãy tìm hiểu ngay về những cầu thang gỗ ngay sau đây cùng với Nội Thất Triệu Gia!

Cầu thang gỗ có vai trò gì

cau-thang-dung-huong-giup-tang-van-khi-cho-gia-dinh

Cầu thang đúng hướng giúp tăng vận khí cho gia đình

Nhắc đến cầu thang, ai cũng nghĩ đến công dụng là trục lưu thông chính giữa các tầng của căn nhà với nhau. Nhưng không ngừng lại ở đó, cầu thang còn có nhiều công dụng khác trong thực tế:

Cấu tạo của cầu thang gỗ

cau-thang-go-co-tinh-sang-trong-va-moc-mac

Cầu thang gỗ đã có tính sang trọng và mộc mạc

Cầu thang gỗ cũng giống những loại cầu thang khác về thiết kế như:

Ngoài ra, cầu thang còn trở nên khác biệt hơn với những cách tân mới mẻ như làm bậc cầu thang hình tam giác, thiết kế gỗ hoàn toàn (dấu vết mắc nối), kết hợp tạo những ngăn tủ ngay bên dưới bậc cầu thang,….Chúng ta còn có loại cầu thang uốn cong khá mềm mại và mới lạ để giúp không gian trở nên nhẹ nhàng hơn.

Chất liệu làm cầu thang gỗ thường gặp

go-oc-cho-hay-duoc-dung-de-thiet-ke-cau-thang

Gỗ óc chó hay được dùng để thiết kế cầu thang

Cầu thang gỗ được đánh giá là loại cầu thang có tính thẩm mỹ nhất hiện nay bởi nó vừa mộc mạc lại có được tính sang trọng. Một số loại gỗ thường được dùng để làm cầu thang chính là gỗ đàn hương, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ lim,….Tuy cùng là gỗ những mỗi loại sẽ có cấu tạo vân khác nhau, có những đặc điểm nhận diện riêng. Ngoài ra, màu sắc của những loại gỗ này cũng không giống nhau. Có loại nâu nhạt, có loại nâu đậm socola hoặc nghiêng đỏ, tối đen,…tùy theo phong cách của ngôi nhà mà lựa chọn.

Có nên chọn cầu thang gỗ tại Nội Thất Triệu Gia?

Nội Thất Triệu Gia là cơ sở đã có gần hai mươi năm trong việc thi công nội thất các công trình lớn nhỏ từ A đến Z. Do đó, không chỉ là cầu thang gỗ mà bất cứ nội thất nào cũng được bố trí một cách chuyên nghiệp thông quan sự khéo léo của đội ngũ lâu năm. Có thể nó, với trình độ cao, bạn có thể nhận được một quy trình thi công khoa học, cam kết đúng tiến độ. Ngoài ra, chính nhờ sự khép kín quy trình, Triệu Gia còn mang lại cho bạn sự thống nhất cao trong công việc của các đôi thiết kế và thi công. Đặc biệt, bạn chỉ phải tốn một mức chi phí hợp lý nhất đối với việc sử dụng dịch vụ thi công tại Triệu Gia.

Thông tin liên hệ

Nói chung, cầu thang nói chung và cầu thang gỗ nói riêng đều là món nội thất cần thiết và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể cung cấp cho bạn những món hàng đúng chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng ít khi được lựa chọn mẫu ưng ý và hay gặp nhiều vấn đề liên quan đến bố trí cầu thang. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Triệu Gia để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hy vọng, với những thông tin vừa chia sẻ có thể giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong việc chọn lựa cầu thang trong quá trình xây dựng nhà cửa.

 

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại