Cách đặt giường ngủ phong thuỷ hướng tài lộc viên mãn

Khi làm bất kì việc trọng đại lớn, người Việt đều có thói quen xem phong thuỷ. Chính vì thế mà, phong thuỷ đã là đức tin của đa phần con người. Nội thất Triệu Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách đặt giường ngủ phong thuỷ. Để có cuộc sống viên mãn và sức khoẻ dồi dào thì phòng ngủ là một trong những yếu tố đó. Dưới đây là những bí kíp giúp bạn luôn dễ dàng ngủ sâu và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

3 nguyên tắc phải làm khi muốn đặt giường ngủ phong thuỷ

Bên cạnh những yếu tố như thẩm mỹ, tuổi thọ thì đặt giường ngủ phong thuỷ rất quan trọng. Một không gian thoáng đạt, giường ngủ êm ái sẽ mang tới cho ngôi nhà luồng sinh khí mạnh mẽ. 5 nguyên tắc vàng dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được việc thiếu ngủ vào ban đêm.

Thứ nhất, bạn cần kiểm tra vị trí của giường ngủ. Bạn nên đặt giường tại những điểm thoáng mát và dễ dàng trao đổi không khí. Đặc biệt nên gần cửa sổ để dễ dàng mở cửa vào ban ngày để tiếp nhận khí tốt. Còn vào ban đêm, bạn nên đóng để tránh những bệnh phong hàn, .. Nếu vô tình đặt giường cạnh những chiếc cột hay trụ nhà hãy chuyển ngay. Bởi lẽ đây là nơi kín bí tạo cảm giác căng thẳng và áp lực. Chính vì thế mà bạn thường trăn trở và khó ngủ vào đêm.

Thứ hai bạn cần đặt giường theo mệnh của gia chủ. Đầu tiên bạn cần biết cách tính mệnh của mình. Có 5 mệnh cơ bản: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Bước đầu bạn cần xác định được tuổi mụ của mình. Sau đó tính các giá trị can, tri dựa trên con giáp tuổi. Cuối cùng là sử dụng phép cộng can+chi. Mệnh Kim tương ứng với 1. Thuỷ ứng với 2. Mệnh Hoả bằng 3. Và cộng dần 4 là mệnh Thổ và 5 là mệnh Mộc. Sau khi tính tổng lớn hơn 5 thì bạn dùng kết quả đó trừ cho 5. Còn nhỏ hơn 5 thì giữ nguyên và so sánh.

Thứ ba, cách hướng đặt giường ngủ phù hợp theo từng gia chủ. Dựa trên kết quả ở trên, bạn sẽ chọn được hướng tốt. Người ta thường sử dụng tuổi của chủ nhà, người lớn tuổi nhất và là nam giới. Đối với từng mệnh có hướng khác nhau.Thông thường, hướng giường ngủ tốt chính diện là Nam-Bắc. Đây là hai hướng được đánh giá cao bởi sự mát mẻ, thoáng đạt nhất.

Cách đặt giường ngủ phong thuỷ hướng tài lộc viên mãn

Phân tích bản mệnh phù hợp phong thuỷ

3 điều tuyệt đối cấm kị không nên làm

Ngoài những điều nên làm, Triệu Gia sẽ giúp bạn tránh những hung tin khi kê giường ngủ phong thuỷ. Chúng tôi tin rằng khi bạn thực hiện yêu cầu dưới đây sẽ giúp cải thiện sức khoẻ, tiền bạc.

Thứ nhất, bạn cần đặt cân đối không gian. Không nên đặt giường lệch chính tâm. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy chơi vơi và bất an. Đồng thời trông căn phòng của bạn cũng thiếu thẩm mỹ.

Thứ hai, bạn không nên để gương soi đối diện với gương. Đây là điều vô cùng tối kị khi sử dụng giường ngủ. Có giả thuyết cho rằng điều này sẽ gây ám ảnh bởi vong hồn của chính mình. Bạn hãy cố gắng đặt gương sang hướng khác hoặc phủ lên gương một tấm vải dày khi đi ngủ.

Thứ ba,không nên đặt đầu giường cạnh nhà vệ sinh, nhà bếp. Nhà vệ sinh là không gian bí hẹp và không được sạch sẽ. Còn bếp là nơi đông đúc người ra vào. Vì thế, khi đặt đầu giường gần hai địa điểm này bạn dễ bị nhức đầu và mất ngủ.

Cách đặt giường ngủ phong thuỷ hướng tài lộc viên mãn

Đặt giường chính giữa sẽ giúp bạn tĩnh tâm

Nên nhận tư vấn nội thất phong thuỷ ở đâu?

Nếu như các quý khách hàng vẫn đang loay hoay tìm kiếm thông tin, nội thất thì Triệu Gia chúng tôi sẽ là lựa chọn tiêu biểu. Quý khách sẽ được tư vấn phong thuỷ miễn phí khi mua đồ nội thất khác trong gia đình. Bất kì nội thất nào từ giường ngủ phong thuỷ hay toàn gia đều được cân đối phong thuỷ chu đáo. Chúng tôi tự hào với tinh thần nhiệt huyết, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất. Từ khâu đo đạc cho tới hậu mãi sẽ được thực hiện nhanh chóng.Chắc chắc rằng sẽ không làm các bạn phải thất vọng bởi những thi công thực tế dưới đây.

Cách đặt giường ngủ phong thuỷ hướng tài lộc viên mãn

 Không gian phong thuỷ hiện đại hoàn mỹ

Hi vọng rằng thông tin về giường ngủ phong thuỷ trên đây sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng biết nhé. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM. 

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại