Bí kíp chọn ghế sofa để văn phòng làm việc sang trọng, đẹp mắt?

Văn phòng không đơn thuần là nơi làm việc. Văn phòng còn đóng vai trò là bộ mặt của công ty, nó giúp cho khách hàng có cái nhìn khác về công ty của bạn. Vì thế, chọn ghế sofa cho văn phòng rất quan trọng. Hãy xem những bí kíp nào cho bạn khi chọn lựa nhé!

Chọn ghế sofa có thiết kế sang trọng, lịch lãm

Những nơi như văn phòng làm việc, yếu tố sang trọng, lịch lãm luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ, không gian của phòng chủ yếu là nơi làm việc và tiếp khách, hợp tác với các đối tác. Sự sang trọng, lịch lãm luôn tạo cho khách hàng của bạn niềm tin tưởng cao đối với công ty. Ngoài ra, họ cũng sẽ có đánh giá chuyên nghiệp đối với công ty của bạn.

Bí kíp chọn ghế sofa để văn phòng làm việc sang trọng, đẹp mắt?

Chọn ghế sofa có thiết kế sang trọng, lịch lãm cho văn phòng

Vì thế, hãy lựa chọn những chiếc ghế sofa văn phòng thật sang trọng và lịch lãm nhé!

Chọn ghế sofa có cấu tạo, kích thước phù hợp với không gian văn phòng

Tùy vào từng diện tích của văn phòng làm việc để chọn ra được ghế sofa đẹp hợp với không gian nhé! Nếu như văn phòng bạn lớn, hãy chọn những chiếc sofa có kích thước lớn. Nếu văn phòng bạn có kích thước nhỏ, vừa phải hãy chọn những chiếc sofa có kích thước nhỏ. 

Về cấu tạo, hãy chọn những chiếc ghế có thể tạo cho người ngồi cảm giác thoải mái. Cấu tạo của một chiếc ghế sofa thường có 4 thành phần là phần chân, phần ngồi, tay vịn và lưng tựa. Nơi làm việc như văn phòng thì bạn nên chọn những chiếc ghế só phần ngồi lớn hơn. 

Bí kíp chọn ghế sofa để văn phòng làm việc sang trọng, đẹp mắt?

Chú ý đến kiểu dáng, cấu tạo của ghế sofa

Phần lưng của chiếc ghế nên là phần lưng tựa. Phần chân của ghế sofa đẹp nên chọn ghế có phần chân thấp. Về tay vịn, nên chọn chiếc ghế có tay vịn lớn. 

Như vậy, nó sẽ tạo được sự thoải mái cho mỗi một vị khách khi đến văn phòng làm việc của bạn. Hãy nhớ rằng, việc tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi vô cùng quan trọng. Chẳng có vị khách nào muốn ngồi quá lâu để bàn bạc hợp đồng trên một chiếc ghế quá cứng, ngồi đau nhức cả.

Hãy cân nhắc đến chất liệu của chiếc ghế sofa

Ghế sofa để văn phòng ngày này có rất nhiều loại và được làm từ những chất liệu khác nhau. Những chiếc ghế sofa gỗ bền, tự nhiên, bắt mắt mang lại cho căn phòng bạn sự sang trọng và tinh thế. Những chiếc ghế sofa văn phòng bọc vải thì tạo cảm giác ấm áp, lịch lãm. Những chiếc ghế bằng da lại tạo cảm giác đẳng cấp.

Mỗi một chất liệu đều tạo nên cho chiếc ghế sofa những phong cách riêng Do vậy, hãy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của bạn để lựa chọn chiếc ghế với chất liệu phù hợp nhất. Thế nhưng, các bạn cũng lưu ý rằng, dù chất liệu gì cũng phải đảm bảo được yếu tố đẹp, lịch lãm và sự tinh tế nhé! Hãy đảm bảo rằng, người ngồi cảm giác được chiếc ghế thật cao cấp.

Phù hợp với phong thủy

Chọn lựa ghế sofa cho văn phòng cũng cần lưu ý đến điều này. Trong làm ăn, phong thủy luôn là yếu tố mà mọi người rất coi trọng. Trong quan điểm của rất nhiều người, yếu tố phong thủy góp phần trong việc thành đạt và sự may mắn của công ty. Nhiều người cho rằng, việc công ty không thành đạt và gặp nhiều trục trặc một phần vì không hợp phong thủy. Nói cách khác là đất chưa linh, các yếu tố phong thủy chưa hợp thành sức mạnh phù hộ cho họ.

Bí kíp chọn ghế sofa để văn phòng làm việc sang trọng, đẹp mắt?

Chọn ghế sofa hợp phong thủy

Chính vì thế, bài trí ghế hay chọn mua ghế sofa cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn màu sắc, kích thước ghế phù hợp với phong thủy. Khi đã chọn được rồi, hãy để ý đến cách bố trí nó nhé! Tựa lưng ghế vào tường, không kê ghế đối diện với cửa ra vào….Hay chọn màu ghế phù hợp với chủ mệnh...Đây là những điều bạn phải nhớ khi chọn và bài trí ghế trong văn phòng nhé!

Đừng bỏ qua yếu tố này nếu như bạn muốn được thành đạt trong sự nghiệp của mình. Việc bố trí thích hợp với phong thủy cũng sẽ giúp bạn tự tin và phát triển những kế hoạch, dự án của mình đấy.

Trên đây là một số bí kíp chọn ghế sofa cho văn phòng làm việc của bạn. Chúng tôi luôn hi vọng rằng, những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn phần nào trong cuộc sống. Đừng bỏ lỡ những bài viết hay hơn của chúng tôi ở trang web nhé! Nếu có bất kì sự thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn! 

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM. 

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại