Ý tưởng thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật

Trong các thiết kế phòng tắm kiểu Nhật Bản, bồn rửa, bồn tắm và nhà vệ sinh thường được bố trí trong các phòng riêng biệt. Các bồn rửa thường được đặt trong một khu vực phòng thay đồ, người Nhật thường để máy giặt trong phòng này. Nhà vệ sinh được đặt trong một không gian hoàn toàn riêng biệt. Hãy cùng tham khảo một số cách bày trí nội thất phòng tắm của gia đình mình theo phong cách Nhật Bản nhé.

Trong phòng tắm thiết kế kiểu Nhật, bạn sẽ tắm rửa ở khu vực ngoài trước khi bước vào bồn tắm. Với thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật Bản, nước luôn phải nóng! Bạn sẽ có một bảng điều khiển giữ cho nhiệt độ nước liên tục nóng. Nếu bạn không muốn ra khỏi bồn tắm, hoặc cần thêm một tách trà, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để gọi trợ giúp.

Bạn sẽ có một bảng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ và liều lượng nước trong phòng tắm và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể lắp đặt thêm một cái trong khu vực bếp. Nhờ có bảng điều khiển, bạn sẽ có thể kiểm soát nhiệt độ nước và khi bồn tắm của bạn đã đầy, nó sẽ báo hiệu cho bạn biết. Phòng tắm Nhật Bản sẽ có quạt gió để giúp quần áo, hoặc khăn ẩm nhanh khô hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng các cài đặt trên bảng điều khiển và đồ giặt của bạn sẽ khô nhanh chóng.

BẢNG MÀU VÀ VẬT LIỆU KHI THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP KIỂU NHẬT 

Nếu bạn muốn sở hữu một phòng tắm đẹp theo kiểu Nhật Bản, hãy nghĩ đến việc kết hợp các màu sắc trung tính, nhẹ nhàng như màu gỗ, màu vàng nâu, trắng kem,...Thiết kế phòng tắm sẽ trông tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng thêm nhiều chất liệu khác nhau cho căn phòng như đá, gỗ,... Tuy nhiên, hãy nhớ giữ cho không gian của bạn ở tông màu trung tính. 

SỬ DỤNG ĐÁ TRONG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP KIỂU NHẬT

Mặc dù bồn tắm nước nóng là điểm nhấn đặc biệt trong phòng tắm kiểu Nhật Bản, bên cạnh đó, đá cũng là một vật liệu quan trọng không kém. Bồn tắm nước nóng thường được xem là một trải nghiệm mang tính tâm linh ở Nhật Bản. Khi mọi người dành thời gian trong nước nóng và được bao quanh bởi những viên đá, họ cảm thấy thư giãn hơn.Ngoài ra, bạn có thể kết nối phòng tắm của bạn với một không gian ngoài trời bằng cách thêm cửa phòng tắm có tầm nhìn ra khu vườn của bạn. Kết nối nội thất với ngoại thất là một phần quan trọng trong thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật Bản.

 

BỒN TẮM GỖ

Thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật thường sử dụng bồn tắm bằng gỗ. Người Nhật sử dụng chà nóng bằng gỗ để ngâm mình  và thư giãn sau những giờ làm mệt nhọc. Kinh nghiệm này được gọi là “ofuro”.Khi bạn sử dụng bồn nước nóng bằng gỗ, bạn sẽ cảm thấy như đang tắm ở spa. Một số thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật Bản thậm chí sử dụng sàn gỗ trên sàn để mở rộng trải nghiệm thư giãn này.

THÊM CÂY XANH KHI THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP KIỂU NHẬT

Việc sử dụng trang trí phòng tắm bằng cây xanh sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn. Ngoài ra, để tạo thêm cảm giác ấm cúng, bạn cũng có thể đặt vài hũ nến thơm cho trải nghiệm được sâu sắc.

NỘI THẤT PHÒNG TẮM THỦ CÔNG

Một phòng tắm Nhật Bản điển hình đều sử dụng đồ nội thất thủ công. Trang trí phụ xung quanh và bồn tắm cũng được làm thủ công trong thiết kế phòng tắm đẹp kiểu Nhật Bản. Khi phòng tắm của bạn có thứ được làm thủ công, bạn sẽ kết hợp giữa nội thất truyền thống của Nhật Bản với phong cách hiện đại để tạo ra một không gian thư giãn đầy thú vị.

Hãy đến với Triệu Gia - Đơn vị tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại