Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mạng Kim 

Việc tôn trọng và thực hiện theo phong thủy không chỉ giúp chủ nhân có được may mắn và sức khỏe mà còn là những thuận lợi và thành đạt trong công việc, kể cả trong giấc ngủ. Vì vậy, cần thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ phù hợp nhằm đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân và gia đình.

Trong phong thủy nói chung, phòng ngủ thường được đặt theo hướng phù hợp nhất để đem lại những giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt cho chủ nhân.

Thiết kế nội thất giường  ngủ theo hướng Tây, Tây Bắc đem lại sức khỏe và giấc ngủ ngon cho chủ nhân.

Hướng thiết kế nội thất phòng ngủ: 

Đối với chủ nhân mạng Kim, giường ngủ nên đặt ở hướng quay về hành Thổ, đó là hướng Tây, Tây Bắc. Bởi theo phong thủy Thổ sinh Kim, áp dụng nguyên tắc của Thổ cho Kim sẽ rất tốt. Lưu ý khi đặt giường ngủ, không nên đặt hướng ra cửa. Không đặt gần phòng vệ sinh và đối diện bếp, cũng như không nên kê đầu giường sát cửa sổ sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe và giấc ngủ chủ nhân.

Màu sắc phù hợp với người mạng Kim:

Người mệnh Kim hợp các màu vàng, vàng nhạt, cam.

Mỗi cung mệnh đều có những sắc màu may mắn khác nhau. Với chủ nhân mạng Kim, việc lựa chọn sắc màu không quá khó. Sắc màu phù hợp đó là vàng, tiếp đến là các màu tương sinh như vàng nhạt, vàng cam. Thiết kế nội thất với những sắc màu phù hợp sẽ đem lại giấc ngủ ngon cùng may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp.

Lựa chọn trang trí nội thất:

Về nội thất bên trong phòng ngủ chủ nhân mạng Kim, tốt nhất hãy lựa chọn vật dụng bằng kim loại, gốm sứ, đá, thủy tinh hay giương. Đèn ngủ bằng sứ là ý tưởng không chỉ đem lại tốt đẹp mà còn rất hiện đại và độc đáo. Treo tranh treo tường hình đàn gà hoặc chú khỉ cũng rất tốt cho chủ nhân mạng Kim.

Bố trí ngoài những vật dụng cần thiết, bạn có thể kê thêm tủ lạnh, hay máy điều hòa (những vật này thuộc hành Kim) sẽ rất tốt.

Ngoài ra sắp xếp nội thất phòng ngủ cần gọn gàng, không nên để đồ đạc lộn xộn lung tung gây cảm giác khó chịu khi ngủ. Điều này sẽ gây cản trí, không tụ khí được và trong phong thủy gọi là lối đi hình phản cung. Vì vậy hãy để ba phía của giường ngủ được thoáng và rộng rãi nhé!

Xem thêm: 5 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

 

 

 

 


 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại