Tư vấn thiết kế phòng ngủ 12m2 cho đôi vợ chồng trẻ

Với căn phòng ngủ có diện tích 12m2 thì việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp với không gian là điều vô cùng quan trọng bởi diện tích nhỏ yêu cầu các kiến trúc sư phải nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với diện tích của căn phòng.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn phòng ngủ

Căn phòng ngủ có diện tích là 12m², chính vì thế đòi hỏi các kiến trúc sư phải làm sao thiết kế căn phòng trở nên đẹp và rộng và thoáng hơn là điều mà rất nhiều người mong muốn. Với căn phòng nhỏ bạn nên chọn gam màu sáng và đặc biệt là màu trắng làm gam màu chủ đạo. Chính vì thế, căn phòng sẽ trở nên hiện đại và rộng rãi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, màu xanh, tím hay vàng cũng là điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động.

tu-van-bo-tri-phong-ngu-12m2-cho-doi-vo-chong-tre

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Việc lựa chọn đồ nội thất trong căn phòng phải được ưu tiên tính tiện dụng, gọn, nhẹ lên hàng đầu. Để lựa chọn đồ nội thất cho căn phòng ngủ nhỏ thì kiến trúc sư đã ưu tiên sử dụng đồ nội thất nhỏ gon sao cho phù hợp với diện tích của căn phòng. Để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp thì điều quan trọng chính là chọn nội thất sao cho phù hợp với không gian căn phòng. Bạn không nên lựa chọn đồ nội thất quá to so với phòng bởi nó dẫn tới cồng kềnh cho căn nhà.

tu-van-bo-tri-phong-ngu-12m2-cho-doi-vo-chong-tre-1

Bố trí nội thất phù hợp với căn phòng

tu-van-bo-tri-phong-ngu-12m2-cho-doi-vo-chong-tre-2

Đối với căn phòng ngủ nhỏ , đòi hỏi các kiến trúc sư phải tư vấn thiết kế nội thất sao cho phù họp với không gian là điều quan trọng nhất. Với diện tích căn phòng nhỏ thì bạn có thể sử dụng một chiếc bàn làm việc nhỏ cũng tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động và tinh tế.

tu-van-bo-tri-phong-ngu-12m2-cho-doi-vo-chong-tre-3

Cách bố trí đồ nội thất như vậy sẽ giúp cho không gian sống thêm tiện nghi và trở nên tốt hơn sau khi nhà bạn sinh em bé. Ngoài ra bạn cũng không nên trang trí rườm ra, điều đó sẽ làm cho căn phòng càng thêm chật chội mà thôi. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay những đồ decor độc đáo và bắt mắt, nó sẽ làm điểm nhấn giúp cho căn nhà của bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Phòng ngủ nhỏ 12m2 không cần phải quá cầu kỳ, phức tạp chỉ cần bằng những vật liệu trang trí đơn giản cũng giúp cho không gian thêm sinh động và mới mẻ. Đó chính là mẫu thiết kế cho căn phòng ngủ 12m2, nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì hãy đến với HomeXinh để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với Triệu Gia:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline:  0981.800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại