Giường ngủ kích thước theo phong thủy chuẩn cho phòng ngủ 

Phong thủy giường ngủ rất cần thiết cho sự phát triển của gia chủ. Chính vì thế, giường ngủ kích thước gia chủ cần chú ý nhiều hơn khi mua và đặt giường. Cùng Nội Thất Triệu Gia xem hướng dẫn kích thước dưới đây để mang về sản phẩm tốt cho gia đình.

Dùng thước lỗ ban cho giường ngủ kích thước

Thuốc lỗ ban do một thầy tổ nghề mộc ở nước Lỗ. Đây là một loại dụng cụ đo giường ngủ chuẩn xác và cực ý nghĩa.

Giường ngủ kích thước theo phong thủy chuẩn cho phòng ngủ 

Giường ngủ kích thước theo lỗ ban phong thủy chuẩn

Thước có 8 cung lớn và được chia thành 4 cung nhỏ trong đó. Mỗi cung lại có ý nghĩa khác nhau. Có cung tài - bệnh - ly- nghĩa - quan - kiếp - hại - bản. Dựa vào các cung có trên thước này người ta có biết được đâu là cung tốt, xấu. Do vậy, khi dùng giường ngủ kích thước đúng chuẩn sẽ tốt và giúp gia chủ phát triển.

Giường ngủ kích thước theo lỗ ban phong thủy

Nắm bắt được đặc trưng của giường ngủ kích thước phong thủy theo lỗ ban phong thủy sẽ giúp gia chủ nhiều tài lộc. Vậy thì cách đo thế nào và kích thước chuẩn ra sao?

Đo giường ngủ kích thước theo lỗ ban thế nào?

Dùng đến thước lỗ ban 42,9 cm. Trên loại thước này có các khoảng tốt màu đỏ và khoảng xấu màu đen. Điều này sẽ giúp cho gia chủ biết được giường ngủ kích thước theo lỗ ban tốt hay không tốt.

Đo giường ngủ bằng thước này đầu tiên gia chủ phải đo kích thước phủ bì dài, rộng, cao. Hoặc có thể chọn đo theo đường kính của giường ngủ. 

Giường ngủ kích thước theo phong thủy chuẩn cho phòng ngủ 

Đo giường ngủ kích thước dựa trên thước lỗ ban

Sử dụng loại thước lỗ ban này rất đơn giản. Người gia chủ chỉ cần đo phì giường ngủ. sau đó khi thấy thước ở cung tốt thì lấy. Dựa vào nhu cầu cũng như mong muốn riêng của mình mà lựa chọn giường ngủ kích thước tương ứng.

Ngoài để ý đến kích thước của giường thì các bạn cũng phải để ý đến kích thước chăn ga. Chọn loại chân ga có chiều dài, rộng phù hợp để tốt cho cho phong thủy.

Bài viết liên quan :

Chọn kích thước giường ngủ Queen hoàn hảo cho phòng ngủ

Thiết kế giường ngủ cao cấp mà bạn không nên bỏ lỡ

Kích thước chuẩn của giường ngủ

Hiện nay, giường ngủ kích thước chuẩn được chia thành nhiều nhóm. Các bạn có thể chia thành những nhóm giường ngủ như sau:

Giường ngủ kích thước theo phong thủy chuẩn cho phòng ngủ 

Mỗi giường ngủ kích thước khác nhau tùy vào loại giường

Đối với giường ngủ kích thước trẻ em

Đây là mẫu giường dành cho trẻ em. Là những người chưa trưởng thành và có phòng ngủ không quá lớn. Kích thước 1m x 1m9 là thích hợp nhất. Khi đo, gia chủ nên chú ý kích thước này và chú ý vào cung trên thước lỗ ban.

Chọn kích thước ở cung tốt cho bé nhất. Như vậy, sức khỏe của bé tốt, gia chủ phát tài.

Đối với giường đơn cho người lớn

Đây là mẫu giường phổ biến. Loại giường này thường dành cho đối tượng người trưởng thành. Thông thường, với giường ngủ này chỉ một người năm thoải mái. Kích thước chuẩn nhấ sẽ là 1m2 -x 1m9. Loại giường ngủ này thường được sử dụng phổ biến trong khách sạn.

Giường đôi

Loại giường ngủ kích thước này sẽ lớn hơn. Kích thước 1m6x2m là phù hợp nhất. Vợ chồng nằm lên sẽ thoải mái hơn, có được giấc ngủ sâu hơn. Các bạn nên nhớ, đo đến cung tốt thì dừng lại nhé! Tuyệt đối không để kích thước rơi vào cung xấu. Nó sẽ làm cho việc phát triển của gia chủ bị ảnh hưởng.

Giường ngủ kích thước King và super King

Giường ngủ King khá giống với giường ngủ đôi cho cặp vợ chồng. Thế nhưng, kích thước của loại giường ngủ này thông thường sẽ lớn hơn một chút. 1m8 x 3m là kích thước thích hợp nhất cho loại giường này. Nó sẽ giúp cho người dùng thoải mái khi sử dụng và không bị ngắn chân hay bị chật.

Giường ngủ super King thuộc loại giường ngủ đôi cỡ lớn. Kích thước của loại giường ngủ này từ 2m x 2m2. Nó sẽ giúp cho người dùng sử dụng thoải mái và êm ái. Khi có con đầu lòng, nó sẽ không làm cho người dùng bị chật và khó chịu khi nằm cùng nhau. Đối tượng sử dụng loại giường ngủ này thường là vợ chồng mới cưới, có tin vui. 

Trên đây là giường ngủ kích thước theo phong thủy chuẩn nhất. Phong thủy giường ngủ trước nay vẫn luôn được đánh giá quan trọng trong căn nhà. Gia chủ muốn có được một phòng ngủ tốt, chuẩn như ý và luôn mang đến tài lộc hãy tham khảo thiết kế nội thất nhà đẹp nhé! Nếu có bất kì thắc mắc nào về thước lỗ ban hay kích thước của giường, hãy để câu hỏi ở phần dưới.

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp
Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại