Thiết kế phòng ngủ 20m2 với chi phí thấp cùng Triệu Gia

Một phòng ngủ tiện nghi sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và giá trị cao cho người sử dụng căn phòng đó.

 Mọi người luôn mong muốn bản thân sẽ tận hưởng trong một không gian ngủ rộng và thoải mái, nhưng không phải ai cũng có điều kiện có cho mình một diện tích phòng ngủ rộng. Và bạn là một trong số đó, bạn đang bối rối vì không biết phải bắt đầu như thế nào với thiết kế phòng ngủ 20m2? Hãy để điều này cho Triệu Gia, chúng tôi sẽ giúp bạn có được phòng ngủ thoải mái và tiện nghi chỉ với diện tích 20m2 mà lại chi phí thấp.

Thiết kế phòng ngủ 20m2 với chi phí thấp cùng Triệu Gia

Phòng ngủ 20m2

  Ngày này, có rất nhiều bố trí và phong cách thiết kế đa dạng dành cho phòng ngủ 20m2 cho bạn lựa chọn. Sau đây là một số gợi ý nhỏ của Triệu Gia.

  Thiết kế phòng ngủ 20m2 theo phong cách hiện đại

  Phong cách hiện đại đang là mộtt rong những phong cách được rất nhiều người quan tâm, bởi sự thoảng mái và hấp dẫn mà nó mang lại. Nếu bạn đang có phòng ngủ với diện tích 20m2 và bạn cực thích phong cách này thì đây sẽ là một số lưu ý cho bạn.

  Phòng ngủ nên bố trí ít đồ đạc, sẽ tạo cảm giác không gian không bị chật chội, các đồ vật bố trí bên trong nên theo cùng một phong cách, vật liệu sử dụng trong phòng nên là cái loại công nghiệp ví dụ gỗ công nghiệp, kính,…Điều này không chỉ làm cho phòng ngủ trở nên hiện đại mà còn tiết kiệm chi phí cho bạn.

   Ánh sáng bạn nên bố trí các thiết bị chiếu sáng có thể tự điều chỉnh được sẽ tạo nên sự hấp dẫn trong không gian ngủ. Nếu có điều kiện bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên vì điều này sẽ giúp phòng ngủ của bạn toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí sinh hoạt hằng ngày.

  Màu sắc sử dụng nên là những màu sáng, màu trung tính,…Hạn chế sử dụng quá nhiều màu trong phòng.

  Thiết kế phòng ngủ 20m2 theo phong cách đơn giản với gam màu trắng

  Màu trắng là một màu thể hiện sự tinh khiết, đơn giản nhưng vẫn toát lên sự dễ chịu và hấp dẫn. Do đó, màu trắng cũng rất nhiều người chọn trong thiết kế nội thất. Đặc biệt là trong thiết kế phòng ngủ, màu trắng sẽ làm cho phòng ngủ 20m2 trở nên rộng rãi, dễ chịu,…

  Tận dụng ánh sáng tự nhiện sẽ làm cho không gian ngủ trở nên thoải mái, gần gũi hơn,… Ngoài ra, nếu bố trí ánh sáng tự nhiên hợp lí sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng , ấm áp hơn rất nhiều.

  Đồ nội thất sử dụng nên là những màu gần với màu trắng hoặc là màu trắng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng màu của gỗ kết hợp với màu trắng, sẽ làm toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của không gian.

   Thiết kế phòng ngủ 20m2 với phong cách sang trọng

  Phòng ngủ theo phong cách sẽ mang đến sự đẳng cấp cho gia chủ, cũng như giá trị cao cho không gian ngủ. Đây là một phong cách bạn nghĩ có thể sẽ làm bạn tốn khá nhiều tiền bạc, nhưng Triệu Gia sẽ gơi ý bạn một số mẹo đơn giản, tiết kiệm chi phí mà căn phòng ngủ 20m2 của bạn có thể sở hữu được.

   Đối với nội thất bạn nên sử dụng đồ nội thất đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian mà vẫn mang đến giá trị sang trọng cho phòng ngủ. Hay bạn có thể sử dụng gỗ công nghiệp, đây là một loại vật liệu có gía thành rẻ nhưng chất lượng không thua gì các loại gỗ cao cấp, vật liệu gỗ này không chỉ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà còn toát lên vẻ đẹp sang trọng cho phòng ngủ.

  Màu sắc bạn nên sử dụng những màu như vàng nhạt, vàng nâu,..sẽ tăng giá trị sang trọng của phòng ngủ lên rất nhiều.

  Ánh sáng bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên. Đây luôn là một giaỉ pháp phù hợp làm tăng sự hấp dẫn với mọi phong cách, cũng như sẽ làm giảm chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, đối với phong cách sang trọng bạn nên bố trí ánh sáng nhân tạo đủ sáng và màu sáng nhẽ nhàng để phòng ngủ trở nên gần gũi và ấm áp.

  Lựa chọn địa chỉ uy tín cho thiết kế phòng ngủ 20m2

Có thể việc bố trí bạn có thể làm được nhưng nếu không hợp lí sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, giảm giá trị thẩm mĩ phòng ngủ của bạn,.. Chính vì vậy bạn cần một công ty tư vấn thiết kế cho bạn về vấn đề này.

  Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ giúp bạn thiết kế phòng 20m2 một cách hoàn hảo. Trong đó có công ty Triệu Gia, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế lẫn thi công nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một phòng ngủ 20m2 không chỉ tiện nghi mà còn tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ cho Triệu Gia nếu bạn luôn mong muốn tận hưởng một không gian ngủ thư giãn và dễ chịu.

Thiết kế phòng ngủ 20m2 với chi phí thấp cùng Triệu Gia

Đội ngũ thi công

Thiết kế phòng ngủ 20m2 với chi phí thấp cùng Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

  

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại