Thiết kế phòng ngủ nhỏ với không gian đẹp

 Phòng ngủ nhỏ nếu biết cách thiết kế và bố trí sẽ làm căn phòng đó trở nên đẹp và thoải mái. Không thua gì những phòng ngủ lớn.

  Hiện nay, xuất hiện nhiều căn hộ và chung cư có diện tích nhỏ, để phù hợp hơn với những người có thu nhập thấp. Do đó, diện tích của các phòng bên trong cũng nhỏ lại. Đôi khi gây ra cảm gíac không thoải mái. Đặc biệt là đối với phòng ngủ nhỏ, và điều này trở thành một vấn đề nan giải với bạn?. Chính vì vậy, công ty Triệu Gia sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên, để bạn và gia đình có được một phòng ngủ nhỏ không chỉ đẹp mà còn thoải mái.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với không gian đẹp

Phòng ngủ nhỏ

1/ Cách bố trí đồ đạc của phòng ngủ nhỏ

  Phòng ngủ nhỏ có nhược điểm là có diện tích nhỏ, nên việc bố trí đồ đạc cũng khá phức tạp. Vì nếu bố trí đồ quá nhiều sẽ làm không gian trở nên bị chật chội, gây cảm giác không thoảng mái, gây mất thẩm mĩ trong không gian. Chính vì vậy, Triệu Gia nên khuyên bạn nên bố trí các vật dụng cần thiết cơ bản như giường, tủ và bàn làm việc,…Nếu muốn tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất, bạn có thể sự dụng các vật dụng đa năng, ví dụ giường kết hợp với bàn, hay bàn làm việc kết hợp tủ,…Như vậy không chỉ đơn giản hóa không gian cho phòng ngủ nhỏ mà còn làm không gian nội thất trở nên gọn gàng và thoáng mát hơn.

  Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đồ vật có kích thước khác nhau, nhưng không phải vật dụng nội thất nào phù hợp với phòng ngủ của bạn. Đặc biệt là với phòng ngủ nhỏ. Chính vì thế, công ty Triệu Gia với đội ngũ thiết kế và sản xuất đồ nội thất nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn thiết kế ra những đồ nội thất không chỉ phù hợp với phòng ngủ nhỏ của bạn mà còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

  2/ Màu sắc giúp cho phòng ngủ nhỏ trở nên rộng hơn

  Màu sắc luôn là một thành phần không thể thiếu khi bạn muốn thiết kế ra một không gian đẹp. Đặc biệt là với phòng ngủ nhỏ. Nếu bạn muốn phòng ngủ nhỏ của mình trở nên sáng và rộng hơn thì những gam màu sáng là sự lựa chọn không bao sai. Với những không gian nhỏ Triệu Gia khuyên bạn nên sử dụng các màu như màu be, màu vàng nhạt, màu kem, hay các màu trung tính theo gam màu sáng,…Như vậy không chỉ làm phòng rộng ra mà còn làm cho không gian hiện đại và tươi sáng hơn.

  3/ Tận dụng không gian trên cao của phòng ngủ

Nếu diện tích phòng ngủ hạn chế không thể để thêm bất kì vật gì nữa, thì tại sao chúng ta không tận dụng thêm các không gian trên cao, cũng là một biện pháp cho việc tiết kiệm không gian nhỏ.

  Dưới đây, Triệu Gia sẽ cho bạn xem một số hình ảnh để bạn có thể hình dung rõ hơn

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với không gian đẹp

Phòng ngủ nhỏ với gam màu sáng

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với không gian đẹp

Phòng ngủ nhỏ với nội thất đa năng từ vật liệu gỗ

4/ Phân tích mặt bằng phòng ngủ nhỏ của bạn

  Chính vì không gian phòng ngủ nhỏ nên đây là một bước quan trọng. Vì nó sẽ giúp bạn nên để vật dụng nào ở vị trí nào là hợp lí, giúp bố trí các vật dụng đúng theo công năng sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, giúp bạn tối ưu hóa được diện tích phòng ngủ,…Nếu không có sự phân tích mặt bằng này sẽ gây ra một số vấn đề khó khăn trong việc bố trí nội thất trong phòng, gây sự ảnh hưởng đến việc thiết kế và thi công,…Đặc biệt là với một không gian nhỏ.

 5/ Một chuyên gia về thiết kế nội thất

Đây là yếu tố có thể thực hiện hết những điều trên. Vì họ là những người được đào tạo bài bản nhiều năm, có kiến thức chuyên sâu về thiết kế kiến trúc và nội thất. Họ có thể giúp bạn phân tích một không gian phòng ngủ nhỏ thì sẽ như thế nào? Sử dụng màu sắc nào sẽ hợp với bạn và gia đình bạn, hay là bố trí nội thất phù hợp với sở thích – tính cách của bạn giúp bạn luôn được cảm giác tận hưởng trong một không gian tuyệt vời.

  Chính vì lẽ đó, công ty thiết kế và sản xuất Triệu Gia muốn giúp bạn có được một phòng ngủ tuy nhỏ nhưng đẹp và mang lại giá trị cao. Ở đây, Triệu Gia có sẵn những chuyên gia thiết kế và thi công sẽ sẵn sàng giúp bạn điều đó. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì trong thiết kế nhà ở hay phòng ngủ nhỏ, thì hãy liên hệ chúng tôi. Triệu Gia sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Dưới đây là một số hình ảnh của công ty

 

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với không gian đẹp

Xưởng thi công nội thất

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với không gian đẹp

Sản phẩm thi công

 Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại