Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội và sai lầm cần tránh

Bạn ở Hà Nội, bạn mới mở văn phòng hay muốn cải tạo văn phòng? Bạn muốn tìm thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà vẫn tối ưu được chi phí đầu tư? Đừng nên bỏ qua những sai lầm nghiêm trọng do Nội Thất Triệu Gia chia sẻ ngay dưới đây.

Lựa chọn nhà thầu thi công thiết kế không phù hợp

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội và sai lầm cần tránh

Đơn vị thi công trọn gói là lựa chọn tốt nhất cho thiết kế thi công nội thất

Việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng thường được phân thành nhiều giai đoạn: khảo sát, thiết kế, mua đồ nội thất, thi công,…

Nếu bạn chỉ đơn thuần tìm kiếm một  đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội họ sẽ chỉ  hoàn thành nhiệm vụ là cung cấp bản thiết kế theo nhu cầu của bạn. Bạn sẽ mất thời gian tìm kiếm thêm đơn vị thi công, đơn vị cung cấp vật tư nội thất.

Vậy tại sao bạn không thể lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói? Như vậy, bạn sẽ không mất thời gian cho việc tìm kiếm nhiều đơn vị riêng biệt. Giá thành của việc thuê trọn gói chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn bóc tách thành từng khâu cho hai đến ba đơn vị.

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ được tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí. Các giai đoạn tiếp theo được thực hiện nhanh chóng, dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Đặc biệt, khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất Hà Nội hoạt động. Nhưng năng lực và trình độ của mỗi đơn vị khác nhau. Văn phòng của bạn dễ trở thành “thảm họa” nếu như bạn lựa chọn sai đơn vị thi công.

Một sai lầm lớn khi lựa chọn đơn vị thiết kế sai cách đó là bỏ qua yếu tố địa lý. Bạn ở Hà Nội thì nên lựa chọn những đơn vị ở gần tránh việc hợp tác với nhà thi công ở các tỉnh thành khác. Như vậy sẽ làm mất thời gian và tiền bạc của hai bên. Sau đó, quá trình thi công, bảo hành, bảo dưỡng cũng gặp không ít khó khăn.

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội là cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị uy tín và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói. Nó giúp bạn giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng văn phòng như ý.

Bài viết liên quan :

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc đặt tại nhà

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Triệu Gia

Không có bản kế hoạch định hướng thiết kế trước

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội và sai lầm cần tránh

Cần định hướng phong cách và giai đoạn làm việc

Sai lầm này dễ gặp phải ở những đơn vị thi công, thiết kế nội thất không chuyên. Họ thường làm việc theo cảm tính không có sự tính toán phân chia công việc hay đưa ra định hướng rõ ràng.

Định hướng trước phong cách chủ đạo từ đó xây dựng bản thiết kế rõ ràng sẽ giúp giảm các mâu thuẫn khi tiến hành thực hiện cho từng không gian.

Một bản kế hoạch chi tiết cũng là tiền đề để bạn dễ dàng kiểm soát và đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng toàn công trình.

Trong thiết kế nội thất văn phòng cách bài trí và đồ nội thất cho mỗi phòng ban, khu vực cũng có những đặc trưng cần sự khác biệt. Như phòng giám đốc, lễ tân, nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh, phòng họp. Và nếu bạn không đưa ra định hướng trước công việc của bạn sẽ bị trì trệ không đạt hiệu quả cao đồng thời tổng thể văn phòng khó có sự hài hòa và đồng nhất.

Phân chia không gian phản khoa học

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội và sai lầm cần tránh

Sắp xếp văn phòng khoa học là điểm cộng cho nhân viên hăng say làm việc

Mỗi doanh nghiệp dù lớn nhỏ đều được phân chia thành các phòng ban theo tính chất công việc. Do đó, vật dụng nội thất, thiết kế, cách bài trí cũng khác nhau.

Việc sắp xếp nội thất từng không gian một cách khoa học là điều kiện quan trọng quyết định bản thiết kế có đẹp và phù hợp không? Tùy vào yếu tố công việc, số lượng nhân viên mà có diện tích, sự phân bổ hợp lý đảm bảo môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi cho toàn bộ nhân viên.

Đối tác nhìn vào cũng có đánh giá tốt hơn về năng lực và độ tin cậy của doanh nghiệp.

Bỏ qua các yếu tố tự nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội và sai lầm cần tránh

Đừng nên bỏ qua yếu tố ánh sáng, cây xanh trong nội thất văn phòng

Trong bản thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội lại bỏ qua các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, cây xanh, tiếng ồn cũng sẽ là thiếu sót nghiêm trọng.

+ Ánh sáng đóng vai trò cung cấp nguồn sáng tốt nhất. Nếu quá lạm dụng ánh đèn mà bỏ qua ánh sáng tự nhiên lâu ngày sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe , tinh thần làm việc của nhân viên.

+ Cây xanh giúp văn phòng luôn tươi mới, tràn đầy sức sống. Bạn đừng quên tô điểm cây xanh cho văn phòng nhé.

+ Một yếu tố cũng khá quan trọng mà rất dễ bị bỏ qua đó là tiếng ồn. Khi môi trường làm việc có quá nhiều tiếng ồn sẽ làm nhân viên không tập trung làm việc. Loại bỏ tiếng ồn bằng những tấm cách âm bạn đừng quên nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Hotline: 0919.680.581  

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại