Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Để thiết kế một không gian phòng khách để không thể thiết một chiếc bàn trà sofa đẹp.

Phòng khách không chỉ có chức năng tiếp năng sinh hoạt mà còn là chức năng tiếp khách. Chính vì vậy, một bàn trà sofa đẹp chính là một trong những yếu tố làm cho không gian trở nên đẹp hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn trà sofa đẹp thì hãy liên hệ với Triệu Gia.

Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Bàn trà sofa đẹp

Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu bàn trà sofa đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Triệu Gia xin giới thiệu bạn một số mẫu bàn trà sofa được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Bàn trà sofa với thiết kế hiện đại

Thiết kế hiện đại đang là xu hướng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, bởi nó mang lại sự mới mẻ, cá tính, hấp dẫn. Chính vì thế, những chiếc bàn trà sofa cũng phải được thiết sao cho phù hợp với không gian này, để có thể tạo nên được sự thống nhất, hài hòa.

Những vật liệu làm nên bàn trà sofa hiện đại đa phần là vật liệu đến từ công nghiệp như kính , gỗ công công nghiệp, bê tông,.. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn màu sắc bàn trà sao cho phù hợp với màu chủ đạo của không gian phòng.

Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Bàn trà sofa hiện đại

Bàn trà sofa với thiết kế sang trọng

Đây cũng là một phong cách cũng được nhiều người lựa chọn. Những chiếc bàn trà sofa luôn được thiết sang trọng để phù hợp với không gian, bằng những vật liệu như gỗ tự nhiên, hay các vật liệu công nghiệp cao cấp. Màu sắc thường là những màu trung tính, phù hợp với màu của bộ ghế sofa tạo nên sự hấp dẫn và hài hòa.

Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Bàn trà sofa sang trọng

Bàn trà sofa dàng cho không gian nhỏ

Ngày nay, việc xuất hiện những căn hộ nhỏ đang rất phổ biến. Do đó, việc lựa chọn một chiếc bàn trà sofa phù hợp với không gian tiếp khách nhỏ là cần thiết. Bạn nên chọn những mẫu bàn có kích thước hợp lí, màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu. Đối kiểu dáng bạn nên chọn những hình dáng đơn giản như hình tròn sẽ là một kiểu dáng bàn phù hợp với không gian nhỏ.

Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Bàn trà sofa nhỏ

Bàn trà sofa đơn giản

Phong cách đơn gảin luôn mang lại những cảm gíac nhẹ nhàng, dễ chịu. Nếu bạn là người yêu thích những sự đơn gảin thì đây là một mẫu bàn mà bạn đang tìm kiếm. Những mẫu bàn này thường được thiết kế với vật liệu gỗ hay các vật liệu công nghiệp khác. Màu sắc thường là màu tươi sắc mang lại cảm gíac nhẹ nhàng.

Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Bàn trà sofa đơn giản

Bàn trà sofa đa năng

Với thiết kế này bạn sẽ sở hữu được một chiếc bàn trà sofa không chỉ độc đáo mà còn tiết kiệm không gian. Mẫu bàn này được thiết kế từ những vật liệu công nghiệp, vì tính đễ lắp ráp, đơn giản. Mẫu bàn trà sofa đa năng còn mang lại sự mới mẻ, sáng tạo trong không gian phòng khách.

Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Bàn trà sofa đa năng

Đó là mẫu bàn trà sofa đang được nhiều người lựa chọn nhiều nhất mà Triệu Gia muốn giới thiệu cho bạn. Nhưng ngoài ra bạn lưu ý thêm những điều sau đây để chọn mẫu bàn trà sofa đẹp nhất.

Kích thước

Bạn nên lựa chọn một mẫu bàn trà sofa có kích thước phù hợp với không gian phòng. Điều này sẽ làm không gian trở nên hài hòa hơn, cân đối.

Màu sắc

Lựa chọn màu sắc bàn trà sofa phù hợp với không gian phòng và màu chủ đạo hay màu của bộ ghế sofa.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất bàn trà sofa mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó có Triệu Gia, chúng tôi có sẵn một đội ngũ sản xuất đồ nội thất giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được mẫu bàn trà sofa như mong muốn. Mỗi sản phẩm nội thất luôn là những tâm huyết của Triệu Gia. Do đó, những sản phẩm nội thất của chúng tôi luôn được đáng gía cao về mẫu mã lẫn chất lượng.

Thiết kế đồ nội thất không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ mà nó còn phải mang lại sự tiện ích cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn trà sofa đẹp hay một món đồ nội thất nào đó chất lượng thì hãy liên hệ với Triệu Gia.

Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Sản phẩm nội thất

Thiết kế bàn trà sofa đẹp mà đơn giản từ Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại