5 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách đẹp - Triệu Gia

Những mẫu kệ tivi đẹp sẽ làm nổi bật không gian phòng khách của bạn. Do đó việc trang trí một cái kệ tivi là vô cùng cần thiết.

Phòng khách là một không gian có chức năng tiếp khách , sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy đây là một nơi cần thiết kế đặc biệt. Và một chiếc kệ tivi đẹp là một trong những thành phần không thể thiếu. Bạn đang suy nghĩ nên chọn mẫu kệ tivi nào là phù hợp cho phòng khách của bạn? Hay mẫu kệ nào là hợp xu hướng hiện nay? Hãy cùng Triệu Gia tìm hiểu thêm về một số những mẫu kệ tivi hiện nay.

5 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách đẹp - Triệu Gia

Mẫu kệ tivi

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn mẫu kệ tivi cho phòng khách, thì Triệu Gia xin giới thiệu bạn những mẫu kệ tivi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Mẫu kệ tivi cho phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại thường mang lại cảm giác mới mẻ, phóng khoáng, manh mẽ, nên những mẫu kệ tivi thường là mẫu kệ tivi thông minh, mẫu kệ tivi có kiểu dáng mới mẻ,…

5 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách đẹp - Triệu Gia

Mẫu kệ hiện đại

Mẫu kệ tivi đơn giản cho phòng khách kiểu Nhật

Trong thiết kế nhà ở Nhật, không gian phòng khách là một quan trọng. Chính vì vậy, đây là một không gian cần phải thiết kế thật đẹp. Một chiếc kệ tivi được thiết kế tinh tế theo phong cách nhật sẽ là một giản pháp tốt nhất. Các kệ tivi này thường có chất liệu từ gỗ tự nhiên sẽ dễ hài hòa với không gian này.

5 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách đẹp - Triệu Gia

Kệ tivi kiểu Nhật

Mẫu kệ tivi sang trọng

Những mẫu kệ tivi sang trọng sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian sang trọng. Bởi nó sẽ mang lại một giá trị sang trọng, hấp dẫn đến cho không gian phòng khách của bạn.

5 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách đẹp - Triệu Gia

Kệ tivi sang trọng

Mẫu kệ tivi mini

Ngày nay, sự xuất hiện của những căn hộ chung cư nhỏ đang trở nên rất phổ biến. Chính vì đây là một không gian hạn chế nên những đồ nội thất đặt bên trong cũng phải phù hợp. Và đặt một kệ tủ tivi mini có thiết kế đơn giản và đẹp sẽ là giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư nhỏ của bạn. Những mẫu kệ tivi này không chỉ là kệ tivi thông thường mà còn phải kết hợp với giá sách, kệ trang trí,… không chỉ làm đẹp thêm cho không gian phòng khách mà còn tiết kiệm không gian ở.

5 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách đẹp - Triệu Gia

Kệ tivi mini

Đó là những mẫu kệ tivi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nhưng bạn cần phải biết thêm một số lưu ý để không chỉ có những kệ tivi phù hợp mà còn phải chất lượng.

Chất liệu kệ tivi

Chất liệu là yếu tố giúp quyết định sản phẩm nội thất đó có sự thực bền hay không. Nếu một sản phẩm có chất liệu không tốt, sẽ làm ảnh hưởng tới sản phẩm như gây ra ẩm mốc, bị ố vàng, mục nát, giảm giá trị của sản phẩm. Nếu sản phẩm đó có chất lượng tốt sẽ mang lại những giá trị lớn cho không gian của bạn. Chính vì vậy, việc chọn một sản phẩm có chất liệu tốt là vô cùng cần thiết.

Trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng, siêu thị nội thất cung cấp các kệ tivi đẹp mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng không phải những sản phẩm đó điều phù hợp với bạn, hay bạn đã kiếm được mẫu mà bạn ưng ý nhưng chất lượng lại không như bạn mong muốn? Do đó bạn cần một nơi uy tín giúp bạn sản xuất ra những sản phẩm mà bạn hài lòng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Triệu Gia là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Ở đây, chúng tôi không chỉ có một đội ngũ tư vấn, thiết kế mà còn có một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Những sản phẩm nội thất mà Triệu Gia đã sản xuất rất được mọi người đánh giá cao. Vì mỗi sản phẩm nội thất mà chúng tôi sản xuất luôn là những tâm huyết của Triệu Gia đặt vào đó. Ngoài ra, không chỉ cung cấp những sản phẩm nội thất đẹp có chất lượng bền mà giá tiền của mỗi sản phẩm luôn ở mức giá phù hợp với bạn.

Mỗi sản phẩm nội thất không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian ở mà còn phải mang lại sự tiện ích và thoải mái cho người sử dụng. Nếu bạn luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một mẫu kệ tivi đẹp và phù hợp với túi tiền của bạn thì hãy liên hệ với Triệu Gia. Dưới đây là hình ảnh công ty.

5 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách đẹp - Triệu Gia

Xưởng sản xuất nội thất

5 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách đẹp - Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại