Bàn trà thông minh trong nội thất hiện đại - Triệu Gia

Bàn trà thông minh là chiếc bàn không thể thiếu trong không gian hiện đại ngày nay.

Ngày nay, việc xuất hiện các căn hộ chuung cư nhỏ hay các căn hộ thông minh đang ngày càng phổ biến, nó sẽ đáp ứng nhu cầu tiện ích ngày ngày của con người trong cuộc sống hiện đai. Nếu bạn đang tìm kiếm những vật dụng nội thất thông minh như một chiếc bàn trà thông minh thì hãy liên hệ với Triệu Gia.

Bàn trà thông minh trong nội thất hiện đại - Triệu Gia

Bàn trà thông minh

Dưới đây là một số mẫu bàn thông minh mà Triệu Gia muốn giới thiệu cho bạn.

Thiết kế bàn trà thông minh với bàn ăn

Thiết kế bàn trà thông minh nay không chỉ đáp ứng được nhu cầu tiện lợi của bạn mà nó mang đến một không gian tiết kiệm và độc đáo trong không gian nội thất nhà bạn.

Vật liệu sản xuất nó phải là vật liệu có thể lắp ráp một cách linh hoạt, tiện lợi. Do đó , sản phẩm công nghiệp luôn là lựa chọn tốt nhất cho chiếc bàn trà thông minh này. Nếu không gian bạn còn hạn chế thì thiết kế này thực sự rất phù hợp.

Bàn trà thông minh trong nội thất hiện đại - Triệu Gia

Bàn trà thông minh

Bàn trà thông minh kết hợp với tủ ngăn kéo

Sự kết hợp này sẽ rất hiệu quả khi nó vừa là bàn trà vừa là ngăn tủ có thể đựng cái dụng cụ nhỏ trong nhà một cách tiện lợi. Bạn không cần phải bố trí riêng lẽ một chiếc bàn trà với một ng8an kéo vì giờ hai đồ vật này đã được kết hợp lại với nhau.

Bàn trà thông minh trong nội thất hiện đại - Triệu Gia

Bàn trà thông minh với ngăn kéo

Bàn trà thông minh với tủ rượu

Nếu không gian của bạn là một người thích sưu tầm rượu mà bạn không gian lại quá nhỏ , thì một chiếc bàn trà cộng với một tủ đựng rượu mini là một thiết kế hoàn hảo.  Những chiếc bàn trà này không chỉ được thiết kế một cách thông minh mà nó còn được thiết kế với kiểu dáng sang trọng để có thể phù hợp với một không gian sang trọng như phòng khách.

Bàn trà thông minh trong nội thất hiện đại - Triệu Gia

Bàn trà thông minh với tủ rượu mini

Bàn trà thông minh kết hợp bàn làm việc

Đối với những người hay làm việc nhưng không gian nhà lại nhỏ nếu bố trí một chiếc bàn thì sẽ chật chội. Chính vì vậy thiết kế bàn trà kết hợp với bàn làm việc là một thiết kế hoàn hào vừa tiết kiệm không gian vừa mang lại lợi ích, mới mẻ cho ngôi nhà.

Bàn trà thông minh trong nội thất hiện đại - Triệu Gia

Bàn trà kết hợp với bàn làm việc

Đó là những mẫu bàn trà thông minh sẽ mang lại hiệu quả cho sự tiện nghi cho không gian ở mà Triệu Gia muốn giới thiệu cho bạn. Sau đây là những lưu ý nhỏ để giúp bạn lựa chọn một mẫu bàn trà thông minh hoàn hảo.

Kích thước

Có thể nói kích thước bàn trà thông minh rất quan trọng, bởi nếu bố trí một chiếc bàn có kích thước vừa đủ sẽ làm cho ngôi nhà trở nên cân đối, hài hòa, dễ chịu.

Màu sắc

Khi lựa chọn những chiếc bàn này không chỉ bạn nên lưu ý về kích thường mà còn nên lưu ý thêm về màu sắc. Nên chọn những màu sắc phù hợp với bộ ghế sofa hay màu chủ đạo của ngôi nhà. Không nên chọn những mẫu bàn trà quá nhiều màu.

Chất liệu

Những mẫu thiết kế này thường được sản xuất từ những vật liệu công nghiệp nên sẽ rất dễ láp ráp, di chuyển, dễ dàng và giá thành cũng sẽ phù hợp với bạn hơn so với chất liệu tự nhiên.

Kiểu dáng

Thiết kế này mang đến sự tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng nên nó có kiểu dáng đơn giản để phù hợp với sự tiên lợi khi sử dụng.

Lựa chọn điạ chỉ uy tín

Ngày nay, có nhiều địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn một chiếc bàn trà thông minh hoàn hảo. Có thể kể đến Triệu Gia.

Ở đây. Chúng tôi có sẵn đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế ra một mẫu bàn trà thông minh như bạn mong muốn. Mỗi sản phẩm nội thất luôn là tâm huyết của Triệu Gia, nên được rất khách hàng đánh gía cao và chọn lựa, bởi chúng tôi không chỉ tạo ra mẫu mã đẹp mà còn chất lượng. Ngoài ra, giá thành của mỗi sản phẩm cũng rất phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu bàn trà thông minh thì hãy liên hệ với Triệu Gia. Dưới đây là hình ảnh công ty.

Bàn trà thông minh trong nội thất hiện đại - Triệu Gia

           Xưởng sản xuất

Bàn trà thông minh trong nội thất hiện đại - Triệu Gia

            Đội ngũ thiết kế

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại