Sự tiện nghi trong thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2- Triệu Gia

Bạn muốn thiết kế phòng ngủ nhỉ 6m2 mà vẫn tiện nghi và hấp dẫn, chỉ có thể đến với công ty thiết kế Triệu Gia.

 Bạn nghĩ rằng chỉ có những phòng ngủ có diện tích lớn thì mới có sự tiên nghi? Nhưng bạn chỉ có một phòng ngủ 6m2. Bạn cảm thấy khó khăn khi phải thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 làm sao cho tiện nghi? Hãy để Triệu Gia biến phòng ngủ 6m2 trở thành nơi không chỉ có sự tiện nghi mà còn mang giá trị nghệ thuật.

Sự tiện nghi trong thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2- Triệu Gia

Phòng ngủ nhỏ

   Chọn đồ nội thất cho thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

  Đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn nên bố trí đồ đạc cần thiết, có kích thước phù hợp với không gian phòng. Đồ đạc nên sử dụng vật liệu thiên nhiên sẽ làm căn phòng trở nên nhẹ nhàng và gần gũi hơn.

  Đồ nội thất đa năng là biện pháp tốt nhất giúp cho phòng ngủ nhỏ của bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng các tủ âm tường, giường ngủ kết hợp với tủ,…Đồ nội thất sử dụng Triệu Gia khuyên bạn nên là gỗ công nghiệp, vì đây là một vật liệu không chỉ tốt mà giá thành lại phải chăng

   Màu sắc trong thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

  Màu sắc nên sử dụng các màu sắc màu trắng, màu vàng nhạt, màu trung tính, màu pastel,…

 Màu trắng là màu mang lại sự tinh khiết , đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hấp dẫn nên vì vậy đây là một màu được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong thiết kế nội thất và kể cả trong phòng ngủ nhỏ.

  Màu vàng nhạt là màu sẽ mang lại sự tươi mới, hạnh phúc, tích cực năn glương, lạc quan,.. rtấ thích hợp khu được sử dụng trong không gian phòng ngủ.

   Màu pastel mang lại sự nhẹ nhàng và dễ chịu. Mang lại sự thư giãn cho không gian ngủ cũng như là gái trị nghệ thuật mà màu pastel mang lại.

  Tóm lại nếu sử dụng màu sắc thuốc những gam màu trên sẽ làm cho phòng ngủ trở nên đẹp hơn, mang lại sự nhẹ nhàng, gần gũi, ám ấp,..nhất là giúp cho phòng ngủ nhỏ 6m2 trở nên rộng rãi hơn.

  Gợi ý một số phong cách cho phòng ngủ nhỏ 6m2

Phong cách đơn giản

  Phong cách đơn gỉan là một trong những phong cách mà bạn có thể áp dụng cho phòng ngủ 6m2. Bởi những không gian nhỏ thiết kế càng đơn giản thì càng đẹp. Bạn có thể bố trí một chiếc giường, một cái bàn nhỏ, tủ nhỏ,… bằng gỗ, sử dụng màu trắng cho căn phòng cũng làm cho phòng ngủ nhỏ 6m2 trở nên đẹp hơn nhiều.

 Phong cách Nhật Bản

  Phong cách Nhật Bản luôn mang lại sự tối giản một cách tối ưu nhất nhưng luôn mang lại sự tinh tế và hấp dẫn. Chính vì điều đó, phong cách này cũng rất phù hợp cho một căn phòng ngủ với diện tích 6m2.

  Lập một kế hoạch, bản vẽ chi tiết cho thiết kế phòng ngủ 6m2

  Đây là một điều mà bạn phải làm trước khi bắt đầu thi công một phòng ngủ 6m2. Điều này sẽ giúp bạn biết được nên sử dụng đồ nội thất như thế nào sẽ phù hợp, sử dụng màu sắc như thế nào là sẽ phù hợp với bạn và không gian ngủ của bạn, giúp bạn thi công phòng ngủ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là giúp bạn kiểm soát tài chính khi thiết kế phòng ngủ.

  Nhưng để có thể làm ra một bản vẽ chi tiết bạn cần phải có chuyên môn sâu về thiết kế nội thất, điều này sẽ giúp bạn không bị sai sót khi thiết kế phòng ngủ.

  Lựa chọn nơi thiết kế uy tín

 Để có một bản vẽ cụ thể và chi tiết bạn phải cần tới một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Và ngày nay không khó để bạn lưa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chúng ta có thể kể đến công ty thiết kế Triệu Gia.

  Công ty Triệu Gia có sẵn một đội ngũ tư vấn , thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, những sản phẩm mà chúng tôi đã thiết kế và thi công luôn đạt chất lượng tốt nhất, mỗi sản phải luôn là sự tâm đắc và tận tâm của Triệu Gia. Nếu bạn luôn mong muốn tận hưởng trong một không gian tuy nhỏ nhưng vẫn đạt được sự tiện nghi và hấp dẫn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là hình ảnh của công ty

Sự tiện nghi trong thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2- Triệu Gia

Công trình thi công

Sự tiện nghi trong thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2- Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

 Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại