Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn giản-Triệu Gia

 Việc lựa chọn đồ nội thất rất quan trọng trong không gian ở. Bởi nó là yếu tố làm tăng giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà. Đặc biệt khi bạn chọn một mẫu bọc sofa đẹp làm điểm nhấn cho không gian phòng khách.

 Có thể nói, việc chọn đồ nội thất trang trí cho không gian nhà tuy dễ mà khó, khó ở đây là làm sao chọn được những đồ vật mà nó có thể hòa hợp lại với nhau. Và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu bọc sofa nào sẽ phù hợp với không gian phòng khách của bạn? Hãy để Triệu Gia hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn này.

Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn giản-Triệu Gia

Mẫu bọc sofa đẹp

Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn cho ngôi nhà của bạn

Có thể nói trên thị trường có rất nhiều mẫu bọc sofa cho bạn lựa chọn. Sau đây Triệu Gia xin giới thiệu những mẫu bọc sofa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Nếu ngôi nhà của bạn theo phong cách hiện đại thì những mẫu bọc sofa trơn, theo phong cách hiện đại và có màu sắc trung tính chính là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn. Nó sẽ mang lại sự mới mẻ, năng động, mạnh mẽ và phóng khoáng cho không gian phòng khách hiện đại của bạn

Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn giản-Triệu Gia

Mẫu sofa hiện đại

Đối với những người sống trong một căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn mẫu sofa cũng rất quan trọng, nên chọn mẫu bọc sofa nào là phù hợp cho ngôi nhà, kích thước như thế nào là ổn? Vậy Triệu Gia khuyên bạn nên chọn những mẫu bọc sofa có màu sắc tươi sắc và kích thước vừa phải với không gian nhà mà bạn sở hữu.

Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn giản-Triệu Gia

Mẫu sofa cho không gian nhỏ

Nếu không gian phòng khách của bạn theo phong cách tân cổ điển thì những mẫu bọc sofa hiện đại sẽ không phù hợp. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những mẫu sofa có bọc cùng với phong cách tân cổ điển của phòng khách. Điều này sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn, hơn hết chính là những mẫu sofa này là yếu tố quyết định làm cho phòng khách sang trọng hơn.

Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn giản-Triệu Gia

Sofa tân cổ điển

Còn nếu bạn thích sự đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hấp dẫn thì những mẫu bọc sofa có gam màu trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn. Vì đây là một màu sẽ mang đến sự dễ chịu, đơn giản, luôn toát ra vẻ đẹp hấp dẫn,… Ngoài ra, lựa chọn một chất liệu tốt cho vải bọc sofa cũng làm cho giá trị của sofa trở nên chất lượng hơn.

Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn giản-Triệu Gia

Mẫu sofa màu trắng

Các loại vải bọc sofa thông dụng

Vải trơn là loại vải không có các hoa tiết cầu kì hay phức tạp, có một màu duy nhất mang lại vẻ đẹp đơn giản cho mẫu ghế sofa.

Vải kèm những hoa văn, có phần cầu kì sẽ là loại mang đến sự tươi mới, làm cho nội thất bên trong trở nên sống động và xinh đẹp hơn.

 

Chất liệu trong mẫu bọc sofa

Có thể nói chất liệu là yếu tố quan trọng làm tăng giá trị của đồ nội thất. Nếu nhưng chất liệu đó không tốt sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, ẩm mốc, giảm giá trị hấp dẫn trong không gian nội thất,…

Màu sắc trong bọc sofa

Phải nói màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế, nó là làm tăng giá trị sản phẩm , giúp các thiết kế trở nên hòa hợp lại với nhau.

Lựa chọn một địa điểm uy tín thiết kế bọc sofa

Trên thị trường có nhiều mẫu mã bọc sofa khác nhau, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng kiếm được một mẫu bọc sofa vừa tốt lại vừa đẹp cho không gian nội thất của bạn, hay bạn đã tìm được một mẫu bọc sofa như ý nhưng chất lượng lại không tốt? Chính vì vậy, Triệu Gia sẽ là một trong những nơi uy tín sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bọc sofa không chỉ như ý bạn mà còn mang lại chất lượng tốt.

Đối vối chúng tôi mỗi một sản phẩm làm ra không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang lại một chất lượng tốt. Với quan điểm đó nên những sản phẩm mà Triệu Gia sản xuất điều đặt hết tâm huyết vào nó. Vì chúng tôi luôn muốn thiết kế không chỉ mang lại vẻ đẹp mà nó còn phải mang lại một chất lượng sống tốt. Dưới đây là hình ảnh công ty

Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn giản-Triệu Gia

Sản phẩm nội thất

Những mẫu bọc sofa đẹp và đơn giản-Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại