Sự đẳng cấp trong thiết kế phòng ngủ nhỏ

  Phòng ngủ nhỏ là không gian gây là ra nhiều khó khăn trong việc bố trí nội thất. Nhưng nếu bố trí hợp lí sẽ làm cho không gian rất tuyệt vời, không thua gì các phòng ngủ lớn.

   Cuộc sống đất chật người đông như ngày nay, dẫn đến việc nên thường xuyên xuất hiện nhiều căn hộ hoặc các căn chung cư có diện tích nhỏ. Tuy nhiên việc một căn nhỏ nhỏ sẽ làm cho các không gian trong nhà cũng sẽ nhỏ. Trong đó, có phòng ngủ. Và bạn đang gặp vấn đề khó khăn với căn phòng ngủ nhỏ này? Thì hãy để công ty Triệu Gia đến giải cứu bạn khỏi vấn đề rắc rối này.

Sự đẳng cấp trong thiết kế phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ

    1/ Phân tích mặt bằng phòng ngủ nhỏ

  Việc phân tích này cho bạn biết được bạn phải bắt đầu từ đâu, bố trí nội thất như thế nào là phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ, giúp không gian trở nên độc đáo, thuận tiện trong việc sinh hoạt hằng ngày,đưa ra cách xử lí một không gian nhỏ một cách hợp lí nhất…Điều này, bạn nên cần sự trợ giúp của một kiến trúc sự nội thất. Vì họ có một kiến trúc vững chắc về kiến thức nội thất. Chính vì vậy, Triệu Gia có sẵn một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ trợ giúp bạn trong việc giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải.

    2/ Cách xử lí không gian phòng ngủ nhỏ

  Vì là phòng ngủ có diện tích nhỏ nên việc bố trí không gian cũng trở nên khó khăn hơn so với phòng ngủ lớn. Trong việc tìm những đồ vậy có kích thước sao cho phù hợp với không gian nhỏ, làm sử dụng chất liệu và màu sắc như thế nào để không gian ngủ tuy nhỏ nhưng vẫn cảm thấy thoải mái và rộng rãi? Tận dụng những không gian như thế nào mà vẫn đáp ứng đủ công năng nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái?....Bạn không nên lo lắng vì điều này, Triệu Gia sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

  Với đồ nội thất bạn nên sử dụng các vật dụng đa năng, ví dụ bàn kết hợp với tủ, giường kết hợp bàn,…Điều này sẽ khiến phòng ngủ nhỏ tiết kiệm về diện tích, tạo cảm giác hiện đại. Hay bạn có thể tận không gian trên cao nếu không gian bên dưới đã quá tải.
   Về việc sử dụng vật liệu, bạn nên sử dụng vật liệu mang lại cảm giác nhẹ nhàng, trách việc sử dụng các vật dụng mang lại cảm giác nặng nề như bê tông

  Còn màu sắc Triệu Gia khuyên bạn nên sử dụng những màu gam sáng như vàng nhạt, màu trắng, xanh dương, xanh lá cây,…Như vậy, không chỉ làm căn phòng trở nên dễ chịu, mà còn mang lại cảm giác rộng rãi cho phòng ngủ nhỏ.

   3/ Ánh sáng trong phòng ngủ nhỏ

   Triệu Gia khuyên bạn nếu là phòng ngủ nhỏ, bạn nên t6ạn dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vì điều này sẽ giúp căn phòng trở nên thông thoáng, mang lại càm giác dễ chịu. Đôi khi yếu tố này sẽ trở thành yếu tố giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên đẳng cấp hơn. Ngoài ra, cũng hãy bố trí thiết bị chiếu sáng bên trong thật tốt, sẽ giúp không gian trở nên rộng hơn.

   4/ Phong thủy trong phòng ngủ

  Vì phòng ngủ là yếu tố tĩnh nên bạn không để những vật có yếu tố động như hồ cá, tranh phong cảnh có hình sông suối,…Vị trí đặt giường nên lệch với cửa ra vào và cửa sổ để trách việc xâm phạm sự riêng tư, không nên mua những chiếc giường quá lớn so với không gian phòng ngủ nhỏ,vtrách việc đặt gương đối diện giường, hạn chế việc sử dụng các vật thể nhọn trong phòng,…

   5/ Chọn vật dụng trong phòng ngủ

   Khi mua đồ cho phòng ngủ nhỏ bạn nên mua đồ gọn gàng, đơn giản, không quá cầu kì, cùng một phong cách và màu sắc.

Tuy nhiên, sự đẳng cấp của một phòng ngủ nhỏ không chỉ dựa hết vào những điều trên mà còn phải dựa vào bàn tay của các chuyên gia thiết kế. Bởi họ sẽ cho bạn những phương pháp, phong cách nội thất nào sẽ phù hợp với bạn,…Ngoài ra , bạn cũng cần một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm thì phòng ngủ nhỏ của bạn càng về lâu sẽ càng mang lại giá trị không thua gì những phòng ngủ lớn.

  Chính vì điều đó, Triệu Gia có hẳn một đội ngũ thiết kế và thi công nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hết những vấn đề khó khăn trong việc thiết kế một phòng ngủ nhỏ, mang lại sử đẳng cấp cho phòng ngủ của bạn.

Dưới đây là hình ảnh của công ty

Sự đẳng cấp trong thiết kế phòng ngủ nhỏ

Xưởng thi sx nội thất

Sự đẳng cấp trong thiết kế phòng ngủ nhỏ

Xưởng sx nội thất

 

 Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

  

  

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại