Nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư 70m2 như thế nào?

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư 70m2 nào rất quan trong. Bởi việc thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là quy hoạch cũng như đem lại một không gian cụ thể nào đó mà nó còn cần có sự bố trí, sắp xếp một cách hợp lý cũng như đảm bảo chất lượng cho không gian của từng căn phòng. Bài viết sau, Nội thất Triệu Gia chia sẻ cho bạn những nguyên tắc khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Tìm hiểu dịch vụ đơn vị thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thường những công ty thiết kế lớn hiện nay đều có website riêng, do đó bạn có thể tìm hiểu đầy đủ về đơn vị đó trên website của họ. Xem họ cung cấp các dịch vụ thiết kế có đa dạng cho tất cả các công trình từ chung cư, biệt thự, văn phòng, showroom, gia công nội thất theo yêu cầu. Xem thời gian hoạt động của họ đã là bao lâu, bởi người xưa có câu “gừng càng già càng cay", nếu bạn chọn một công ty thiết kế nội thất có tuổi nghề lâu năm, thì kinh nghiệm của họ rất nhiều, sẽ mang lại một sản phẩm hoàn hảo hơn cho căn hộ của bạn. Cũng nhờ vào kinh nghiệm lâu năm, mà họ sẽ có thể đưa cho bạn mức chi phí hợp lý nhất. 

thiết kế nội thất chung cư 70m2

Kinh nghiệm thiết kế của đơn vị thi công thiết kế nội thất là điều bạn cần quan tâm đầu tiên.

Tìm hiểu ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 

Với những công ty có nhiều kinh nghiệm, việc thiết kế nội thất chung cư 70m2 hẳn là điều không quá khó khăn, bởi họ đã có kinh nghiệm thiết kế diện tích này, họ sẽ lên được ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn như thế nào là phù hợp, khoa học, đẹp mắt với mức chi phí hợp lý. Họ sẽ kết hợp được phong cách cá nhân của chủ nhà vào bản vẽ căn hộ để đưa ra được một bản thiết kế nội thất hoàn hảo nhất. Do đó, bạn nên đưa ra yêu cầu và mong muốn của mình khi gặp đơn vị thiết kế nội thất để xem được cách lên ý tưởng của họ có chuyên nghiệp hay không. Nếu bạn gặp được một công ty tư vấn nội thất tốt, họ chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của bạn với mức chi phí hợp lý nhất và những ý tưởng thiết kế nội thất mới nhất, đa dạng nhất.

thiết kế nội thất chung cư 70m2

Lựa chọn ý tưởng thiết kế phù hợp với căn hộ và phong cách cá nhân.

Nội thất Triệu Gia chuyên thiết kế nội thất chung cư 70m2

Hoàn thiện dịch vụ, hoàn thiện sản phẩm để mang tới một chất lượng trọn vẹn cho khách hàng là điều chúng tôi tâm niệm hằng ngày. Do đó, Triệu Gia không đơn thuần là một đơn vị thiết kế nội thất, chúng tôi là một dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu quý khách với các dịch vụ sau: tư vấn, thiết kế nội thất, sản xuất nội thất theo yêu cầu. 

Nội thất Triệu Gia áp dụng nguyên tắc 2T bao gồm: Thiết kế và Thi Công. Nếu như những công ty thiết kế nội thất thông thường chỉ có thể thiết kế, sau đó đặt hàng đơn vị cung ứng bên ngoài, thì với Triệu Gia mọi công đoạn hoàn toàn được làm khép kín. Mỗi một sản phẩm của Triệu Gia đều được làm từ niềm đam mê, sự hài lòng của khách hàng chính là mục đích hướng đến của chính tôi. 

Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

thiết kế nội thất chung cư 70m2

Nội thất Triệu Gia là đơn vị thiết kế nội thất uy tín với hon 20 năm kinh nghiệm.

>>>>>> Xem mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 theo phong cách hiện đại <<<<<<

Ngoài ra, với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng căn hộ mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa cải tạo căn hộ cũ. Nội thất Triệu Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa căn hộ trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Những lý do bạn nên lựa chọn Thiết kế nội thất Triệu Gia

  • Sự tin cậy: Trong hơn 20 năm đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng, chúng tôi luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý báu mình có được. Giá trị thẩm định của chúng tôi không phải chỉ sau khi bàn giao nhà xong, mà còn theo thời gian, các căn hộ ngoài tính thẩm mỹ, công năng cao còn rất bền lâu với người sử dụng. 
  • Sự cam kết: Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng cam kết với khách hàng theo từng tiến độ công trình và cam kết chất lượng sau khi hoan thành. 
  • Sự minh bạch: Với sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, chúng tôi minh bạch ở từng hợp đồng thi công với khách hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu, giúp cho khách hàng được hài lòng tối đa. 
  • Sự chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên. Nội thất Triệu Gia luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.
  • Sự an toàn: Một đơn vị thi công nội thất như chúng tôi, vấn đề an toàn lao động luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình thi công và sau khi hoàn thành. 

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Công Ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789 - 092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại