Mang yếu tố thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng bếp

Dưới đây là những cách thiết kế nội thất phòng bếp hài hòa với yếu tố thiên nhiên. Các bạn có thể thực hiện trước tiên mà không phải tu sửa hay cải tạo. Ngoài ra, các bạn có thể cần phải lập kế hoạch kỹ càng như một phần của việc cải tạo nhà bếp với các đội ngũ nhân viên của công ty thiết kế nội thất uy tín. 

Thiết kế nội thất phòng bếp kết hợp cây lớn

Không gì có thể đánh bại những tán lá khi bạn muốn tạo ra một chủ đề thiên nhiên xuyên suốt, nếu bếp của bạn có được ánh sáng tự nhiên, hãy nghĩ đến việc đặt các chậu cây lớn, giống như trong nhà bếp này vậy. Các loại cây nhiệt đới như trong bếp này là lựa chọn thích hợp bởi những chiếc lá lớn mang lại cảm giác tươi mới và trông khá sạch sẽ.

Trang trí bằng cây cối là một cách tuyệt vời để lấp đầy không gian khó xử với màu sắc thiên nhiên. Cửa sổ lớn trong nhà bếp này không ra một khu vườn tuyệt đẹp, những chậu cây nhiệt đới lấp đầy góc trồng và thêm chút sự sống cho căn phòng quanh năm.

Thiết kế và trang trí nội thất với màu sắc thiên nhiên

Thiết kế nội thất theo chủ đề thiên nhiên có thể mang lại màu xanh cho nhà bếp của bạn, đồng thời loại bỏ thách thức chăm cây sao cho chúng sống. Chỉ với một bàn ăn được xếp một cách đơn giản, bàn bếp này giống như một bữa tiệc trong vườn với chiếc đĩa sứ hình cải bắp.

Sử dụng cây thủy sinh

Khi bạn mua hoa trang trí bếp, hãy chọn những bó hoa có tán lá xanh cũng như những bông hoa tươi sáng, với những loại cây trồng thủy sinh sẽ là một cách khác để có được những màu sắc, tán lá trong thời gian dài ở bếp. Hoặc với một vài tán lá lớn để kết thành một bó hoa, đây là cách giúp bạn khi muốn lấy lại chút tinh thần.

Thiết kế giếng trời cho nhà bếp

Giếng trời làm sáng không gian và ánh sáng mặt trời vào mùa đông có thể làm ấm căn bếp đồng thời khiến tâm trạng của bạn trở nên dễ chịu hơn. Nếu bạn ở một nơi rất nắng, hãy nghĩ tới việc lắp tấm chắn nắng tự động, nhà bếp có giếng trời sẽ có view cực đẹp với cây cối và bầu trời.

Sử dụng gỗ tự nhiên nguyên khối

Bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên nguyên khối với hình dạng tự nhiên của cây trên một hoặc cả hai cạnh của tấm gỗ khi thiết kế nội thất phong cách này. Điều này đã tạo nên một cái nhìn tự nhiên tương đối với tán lá và ánh sáng. Với một số loại gỗ bạn có thể sử dụng làm kệ tủ, quầy bếp, bàn ăn tuyệt vời để có dáng dấp hình dáng của một chiếc cây tự nhiên.

Con người luôn hướng tới thiên nhiên để có được một không gian sống tốt nhất, đối với nhà bếp, nơi tạo lửa cho tổ ấm gia đình bạn, hãy tham khảo cách trên để có được những không gian tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Một số nguyên tắc thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hợp phong thủy

Triệu Gia - Đơn vị tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp
Địa chỉ: 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789 

 


 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại