Thiết kế nội thất chung cư trọn gói - Địa chỉ uy tín nào dành cho bạn

Ngôi nhà không chỉ là chỗ nghỉ ngơi mà còn là nơi truyền cảm hứng và năng lượng cho bạn. Do đó, cách bài trí nội thất luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình. Đây cũng là lý do nhiều người tìm đến dịch vụ kế nội thất chung cư trọn gói. Nhưng tìm địa chỉ uy tín ở đâu? Chi phí và dịch vụ bảo hành như thế nào mới hợp lý? Đến với Triệu Gia, bạn sẽ không còn phải đau đầu về những vấn đề này. Với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ chăm sóc ngôi nhà của bạn từ A đến Z sao cho hợp ý gia chủ nhất.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói - Địa chỉ uy tín nào dành cho bạn
Địa chỉ thiết kế nội thất chung cư trọn gói uy tín đang là mối quan tâm của nhiều nguời

Ưu điểm của mô hình thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất đã không còn xa lạ với nhiều hộ gia đình. Trên thị trường ngày nay đang phổ biến nhất là hai hình thức. Một là dịch vụ thiết kế trọn gói. Hai là thiết kế thi công theo bản vẽ có sẵn. Trong đó, dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói dường như đang chiếm lợi thế hơn cả. 

Ưu điểm đầu tiên của mô hình này là sự thống nhất trong quá trình thiết kế. Toàn bộ quá trình thi công sẽ được giám sát và đảm bảo thực hiện bởi một đơn vị duy nhất. Qua đó, gia chủ sẽ dễ dàng kiểm soát được tiến độ và chất lượng thi công.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói - Địa chỉ uy tín nào dành cho bạn
Chất lượng nội thất là một ưu điểm của việc thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn  gói, bạn sẽ được tư vấn tận tình để định hướng tổng thể căn nhà. Dựa trên những đặc điểm về sở thích, tính cách, yêu cầu, phong thủy phù hợp, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất. 

Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất chung cư trọn gói cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Do toàn bộ quá trình do một bên chịu đảm nhiệm, bạn sẽ dễ thỏa thuận, làm việc. Đồng thời, tiết kiệm khoản chi phí thông qua các khâu trung gian. 

Những lưu ý trong quá trình thiết kế

Nhìn chung, bên nhận thiết kế sẽ là người chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng thi công. Tuy nhiên, để quá trình này diễn ra hoàn hảo nhất, bạn cũng cần lưu ý một số điểm:

Thứ nhất, bạn nên chủ động tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất. Điều này vừa giúp bạn hình dung rõ hơn và chắc chắn quyết định của mình. Quá trình nghiên cứu để đi đến bản thiết kế cuối cùng từ đó cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thứ hai, bạn nên ưu tiên chọn những bên hợp tác có xưởng sản xuất. Điều này sẽ tạo ra tạo độ tin tưởng về chất lượng thương hiệu. Nếu sử dụng nội thất từ những nhãn hiệu khác và mất thêm một khoản chi phí trung gian. Thêm nữa, sửa chữa, bảo hành khi có hư hỏng cũng sẽ phức tạp hơn. 

Thứ ba, về chi phí phát sinh. Lựa chọn việc thiết kế nội thất chung cư trọn gói đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạn chế được tối đa sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, trong hợp đồng hai bên cũng nên thỏa thuận rõ trách nhiệm của mỗi bên nếu có rủi ro xảy ra. 

Quy trình thiết kế nội thất chung cư trọn gói của Triệu Gia 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Cụ thể, Triệu Gia luôn cho ra những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất.  Toàn bộ nội thất của Triệu Gia đều được thiết kế độc quyền. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ độc đáo của những thiết kế chỉ có tại Triệu gia này. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Thứ mà chúng tôi luôn quan tâm là cảm nhận của khách hàng. Điều đó thể hiện qua một quy trình và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói - Địa chỉ uy tín nào dành cho bạn
Một sản phẩm thiết kế nội thất chung cư trọn gói của Triệu Gia

Tư vấn định hướng thiết kế không gian nội thất

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói của Triệu Gia, bạn sẽ được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu. Với kinh nghiệm từng thực hiện nhiều dự án lớn, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ và khai thác nhu cầu của bạn. Từ đó, lên kế hoạch định hướng và xây dựng bản vẽ theo đúng ý muốn của gia đình. 

Khảo sát thực trạng công trình

Sau khi tư vấn định hướng, đội ngũ của Triệu Gia sẽ bắt đầu  tiến hành khảo sát thực trạng. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng để khớp giữa bản vẽ và nội thất. Sau khi khảo sát tình hình, chúng tôi có thể đưa những phương án chính xác nhất về khối lượng vật liệu, thiết bị máy móc và chi phí sử dụng. 

Định giá thiết kế 

Hoàn thành việc khảo sát, chúng tôi sẽ có bảng thống kê về những chi phí cụ thể cần chi tiêu. Nhìn vào bảng định giá này, bạn sẽ cân nhắc và điều chỉnh lần cuối trước khi triển khai bước tiếp theo.

Lên bản vẽ 3D và 2D

Các bản vẽ thiết kế là công cụ trực quan nhất để bạn quan sát trước hình ảnh của căn nhà. Trước hết, Triệu Gia sẽ gửi cho bạn bản thiết kế 3D. Qua bản thiết kế này bạn sẽ hình dung ra tổng thể của cả căn hộ. Khi đã bạn ưng ý và chốt lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ bản 2D. Đây là bản vẽ chi tiết hơn với những thông số kỹ thuật cụ thể. Nhìn vào bản vẽ bạn sẽ nắm được các thông tin về hình dạng, kích thước của nội thất.

Thành lập hợp đồng thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Và cuối cùng, công đoạn ký hợp đồng thiết kế. Đây sẽ là cơ sở pháp lý ràng buộc trách nhiệm của hai bên trong quá trình thi công. Mọi thỏa thuận về việc thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ được thể hiện trong hợp đồng. 

Với bài viết này, Triệu Gia hy vọng đã giới thiệu thêm cho bạn một kênh thông tin hữu ích để tham khảo. Mọi thắc mắc về quá trình thiết kế nội thất chung cư trọn gói xin gửi về cho chúng tôi qua hotline. Hoặc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Website. Đội ngũ của Triệu Gia luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và tư vấn cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất! 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại