Lợi ích của dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư Morehome

Bạn là chủ nhân của một trong những căn hộ của chung cư Morehome. Bạn băn khoăn không biết có nên tìm đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất chung cư Morehome cho căn hộ của mình. Ở nội dung này Nội Thất Triệu Gia sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của thiết kế nội thất chung cư và những gì bạn nhận được.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư Morehome

Thiết kế nội thất chung cư Morehome

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư Morehome giúp tiết kiệm thời gian

Bạn luôn bận rộn với công việc và không có đủ thời gian để trang hoàng tu sửa cho căn hộ của gia đình. Đơn vị thiết kế nội thất chung cư Morehome sẽ giúp bạn hoàn thành mọi ý tưởng, sở thích trong bản thiết kế. Bạn có toàn quyền giám sát đưa ra yêu cầu và gợi ý phong cách thiết kế mà bạn mong muốn. Từ đó họ sẽ đưa bạn bản thiết kế mô phỏng trước nếu bạn duyệt đơn vị mới tiến hành bắt tay vào thi công thực tế.

Tiết kiệm chi phí

Bạn là người không chuyên trong lĩnh vực nội thất và việc bạn tự mình đi tìm kiếm mua những đồ nội thất cho gia đình tại nhiều nơi. Những chi phí như phí vận chuyển, thời gian cộng thêm giá thành bạn mua là giá lẻ thường ở mức cao. Tất cả sẽ làm nâng tổng chi phí cho nội thất căn hộ của bạn.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Morehome trọn gói. Họ sẽ trực tiếp sản xuất những đồ nội thất theo yêu cầu của bạn. Như vậy bạn sẽ được mua đồ tận gốc chất lượng đảm bảo. Đặc biệt bạn còn được khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra những đơn vị nội thất họ có những địa chỉ quen để mua đồ nên mua được giá tốt hơn khi bạn tự đi mua.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất họ còn giúp bạn tính toán đưa ra được ngân sách phù hợp với mức kinh phí bạn có thể bỏ ra.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư Morehome

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Morehome

Thi công và thiết kế nội thất chung cư Morehome trọn gói

Dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói sẽ giúp bạn xử lý từ A đến Z mọi vấn đề trong thiết kế và thi công nội thất. Đầu tiên sẽ có người đến trực tiếp căn hộ bạn đo đạc khảo sát, tiếp nhận mong muốn về cách bài trí sử dụng nội thất, mức kinh phí có thể chi trả. Từ đó đơn vị lên bản thiết kế 3D là mô hình thu nhỏ hoàn toàn giống với thực tế về màu sắc, đồ nội thất và cách bài trí. Khi bản thiết kế được bạn duyệt đơn vị mới tiến hành đi vào sản xuất các đồ nội thất theo kích thước mẫu mã mà chủ nhà cung cấp. Cuối cùng là thi công lắp đặt cho căn hộ của bạn.

Toàn bộ dịch vụ hoàn thành chỉ khi được chủ nhà nghiệm thu và hài lòng với kết quả.

Bài viết liên quan :

Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư Him Lam cho từng căn hộ

Nguyên tắc cơ bản cần nhớ khi thiết kế nội thất chung cư Mường Thanh

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn

Sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công nội thất bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn. Các phản hồi của khách hàng hậu dịch vụ đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư Morehome

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư Morehome sang trọng

Giúp tìm ra xu hướng thiết kế sang trọng nhất

Các đơn vị thi công thiết kế nội thất sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng được đào tạo qua trường lớp và thực hành qua nhiều công trình thực tế. Bởi vậy, họ biết được phong cách thiết kế nào phù hợp cho không gian nào. Cần sử dụng những đồ nội thất như thế nào, trang trí không gian và cách phối màu để có căn hộ sang trọng, hiện đại nhất. Đồng thời đảm bảo tối ưu tính đa năng, tiện nghi cho chủ căn hộ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Morehome trọn gói còn đảm bảo các đồ nội thất, cách bài trí hợp phong thủy thuận lợi cho con đường làm ăn, hạnh phúc gia đình đầm ấm.

Như vậy, lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư Morehome trọn gói sẽ giúp bạn giảm chi phí, đảm bảo gu thẩm mỹ trong phong cách thiết kế. Căn hộ bạn luôn sang trọng và được bảo vệ dài hạn nhờ chính sách bảo hành bảo dưỡng tận tâm.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất hãy đến với Nội Thất Triệu Gia. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên giỏi, năng động, tận tâm và nhà xưởng có đầy đủ máy móc hiện đại nhất luôn sẵn sàng phục vụ mang đến sự hài lòng cho mọi vị khách.

Để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh cho dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.800.789 hoặc theo địa chỉ:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại