Quy trình thiết kế nội thất chung cư đẹp hết nấc

Thiết kế nội thất chung cư đẹp cần trải qua một quy trình nghiên cứu làm việc hết sức tỉ mỉ của bàn tay kiến trúc sư tài ba, nhân viên chuyên nghiệp. Vậy quy trình thiết kế nội thất chung cư đẹp cần những bước nào?

 Tại Nội Thất Triệu Gia để mọi khách hàng đều được sở hữu những thiết kế nội thất lung linh, ấn tượng đều được thực hiện qua các giai đoạn sau:

Khảo sát thực tế chung cư

Quy trình thiết kế nội thất chung cư đẹp hết nấc

Thiết kế nội thất chung cư đẹp cho phòng khách

Để bắt đầu lên kế hoạch cho bản thiết kế hoàn hảo việc đầu tiên bạn cần làm chắc chắn là nắm được thực tế, quy mô của căn hộ chung cư đó.

Thật vậy, đây cũng là bước đầu tiên để Triệu Gia bắt tay vào thực hiện lên kế hoạch cho bản thiết kế hoàn mỹ nhất. Công việc khảo sát cần thu thập đầy đủ các thông tin như:

  • Yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Diện tích thực tế của căn hộ chung cư cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.
  • Căn hộ có bao nhiêu phòng ngủ, bao nhiêu phòng vệ sinh được đặt ở đâu, dành cho những đối tượng nào? Ví dụ phòng ngủ cho vợ chồng sẽ có thiết kế khác với phòng của bé gái và khác với phòng bé trai,…
  • Xác định vị trí và số lượng cửa sổ.
  • Chi phí mà chủ căn hộ mong muốn.

Đặc biệt, khảo sát và tư vấn thiết kế này được Triệu Gia thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan :

Những tiêu chí thiết kế nội thất chung cư đẹp không thể bỏ qua

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho phòng ngủ bé

Đưa ra dự toán sơ bộ và kí kết hợp đồng thiết kế

Quy trình thiết kế nội thất chung cư đẹp hết nấc

Mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng

Từ căn hộ thực tế vừa kháo sát đội ngũ nhân viên của Triệu Gia sẽ lên bản dự toán sơ bộ về tổng chi phí thi công, thiết kế trọn vẹn cho toàn căn hộ của bạn. Dự toán sơ bộ này được khách hàng thông qua hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và sự tin tưởng cho cả hai.

Trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các yêu cầu ràng buộc cần thiết cho hai bên hợp tác trong suốt thời gian thi công và thiết kế sau này.

Gửi chi tiết bản thiết kế 3D

Từ những thông tin thu thập được từ bước khảo sát các kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế bản nội thất hoàn thiện làm trên bản vẽ 3D.

Bản vẽ này là mô hình thu nhỏ từ màu sắc, vật dụng cách bày trí cho căn hộ chung cư bạn. Sau khi hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng duyệt.

Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa hoặc bổ sung các chi tiết chưa hợp ý. Và đặc biệt bản vẽ sẽ chỉ hoàn thiện khi khách hàng hài lòng.

Báo giá tổng thể thiết kế nội thất chung cư đẹp

Những dự toán được thể hiện ở lần báo giá trên chỉ là tính toán sơ bộ chưa có con số chính xác. Báo giá tổng thể chi tiết này sẽ dựa theo bản vẽ thiết kế 3D nó có độ chính xác đến 99%.

Sản xuất các đồ nội thất theo yêu cầu tại xưởng

Sau khi có chi tiết các vật tư kèm bảng báo giá tổng kể của bản thiết kế nội thất chung cư. Triệu Gia sẽ tiến hành đưa mẫu thiết kế các đồ nội thất được thống nhất xuống xưởng sản xuất.

Các mẫu thiết kế được sản xuất đúng như yêu cầu và mong muốn của khách hàng với bàn tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân lành nghề.

Thi công lắp đặt thiết kế nội thất chung cư đẹp

Quy trình thiết kế nội thất chung cư đẹp hết nấc

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đơn giản phá cách

Khi tất cả các đồ nội thất đã được sản xuất, Triệu Gia vận chuyển đến căn hộ chung cư và tiến hành thi công lắp đặt theo đúng như bản thiết kế được thống nhất.

Ở giai đoạn này, tất cả các bước thi công đều được thực hiện tỉ mỉ theo giám sát của kỹ thuật viên nhằm đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ cũng như không có sự sai lệch so với bản thiết kế 3D.

Nghiệm thu thực tế

Sau khi hoàn thành quá trình thi công căn hộ chung cư sẽ được chủ căn hộ nghiệm thu. Nếu bản thiết kế có sai lệch so với thực tế hoặc cần sửa đổi một vài điểm các kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa lại.

Công trình chỉ được nghiệm thu khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Trên đây là quy trình thiết kế nội thất chung cư trọn vẹn tại đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế nội thất chung cư đẹp đừng nên bỏ qua đơn vị chuyên nghiệp và uy tín Triệu Gia.

Để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh cho dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.800.789 hoặc theo địa chỉ:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại