Làm thế nào để có được bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố chất lượng nhất?

Để hoàn thiện không gian sống, bạn không chỉ cần tới thiết kế kiến trúc mà bên cạnh đó thì thiết kế nội thất cũng rất quan trọng. Vậy, bản vẽ thiết kế nội thất là gì, vai trò, tác dụng của nó ra sao và đâu sẽ là đơn vị có thể mang tới cho bạn bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố độc đáo, ấn tượng nhất?! Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Làm thế nào để có được bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố chất lượng nhất?

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố sơ bộ

Bản vẽ thiết kế nội thất là gì?

Bản vẽ thiết kế nội thất là sản phẩm của quá trình lao động và sáng tạo miệt mài của đội ngũ chuyên gia thiết kế. Bản vẽ này sẽ mang tới những ý tưởng hay ho và đầy khoa học về một không gian sống đúng chuẩn, dựa trên nhu cầu, sở thích của từng gia chủ.

Vai trò và tác dụng của bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố có vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp gia chủ có thể hình dung tốt về không gian sống trong tương lai của mình. Đặc biệt, bản vẽ còn giúp cho đội ngũ thi công có được sự chuẩn xác cao nhất trong việc bố trí, lắp đặt các đồ dùng, vật dụng nội thất.

Bản vẽ thiết kế nội thất thường được các đơn vị thiết kế chia thành 2 loại đó là bản vẽ sơ bộ và bản vẽ chi tiết. Khi khách hàng cảm thấy ưng ý với phần vẽ phác thảo thì đội ngũ chuyên gia thiết kế sẽ tiếp tục làm việc dựa trên sự tham khảo ý kiến, mong muốn của gia chủ để đưa ra giải pháp tốt nhất bằng bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết. Cũng từ bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết này sẽ đưa ra được báo giá chi tiết nhất cho toàn bộ hạng mục công trình và giúp cho gia chủ có được sự chuẩn bị tốt nhất về kinh phí.

Làm thế nào để có được bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố chất lượng nhất?

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố dạng 3D

Khi nào bạn nhận được bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết?

Khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất của một đơn vị thiết kế nội thất bất kỳ thì sẽ nhận được bản vẽ thiết kế nội thất. Cụ thể, bạn sẽ nhận được bản vẽ sơ bộ khi các chuyên viên kỹ thuật tiến hành lấy thông tin, số liệu tại hạng mục.

Bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết chỉ tới tay bạn khi bạn thực hiện ký kết, thanh toán hợp đồng cho bên cung cấp dịch vụ. Thời gian nhận bản vẽ thiết kế có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày và bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi vừa ý.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất khác nhau và bản vẽ thiết kế nội thất tại các đơn vị khác nhau sẽ có chất lượng hoàn toàn khác biệt. Bởi như đã nói thì bản vẽ thiết kế chính là sản phẩm của quá trình lao động sáng tạo, không có sự rập khuôn hay trùng lặp dù ở cùng một hạng mục giống nhau nhưng khác nhau ở đơn vị thiết kế. Do đó cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu được một bản vẽ thiết kế nội thất đúng chuẩn là lựa chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của đơn vị uy tín.

Làm thế nào để có được bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố chất lượng nhất?

Bản vẽ thiết kế nội thất sẽ mang tới cho bạn cái nhìn chân thật nhất về không gian sống của mình

Sở hữu bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng từ Nội Thất Triệu Gia

Ở Nội Thất Triệu Gia hiện đang có sự góp mặt của hàng trăm kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất và đội ngũ triển khai kỹ thuật giỏi. Không chỉ nhận tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà phố mà đơn vị còn tự tin cung ứng các dịch vụ thiết kế nội thất cho các công trình khác như chung cư, biệt thự, biệt thự song lập...

Mỗi một bản vẽ thiết kế nội thất của Triệu Gia đều mang nét độc đáo riêng biệt không thể trộn lẫn với các đơn vị khác. Đội ngũ chuyên gia giỏi của đơn vị sẽ đích thân xuống tận nơi để khảo sát hạng mục, lấy số đo chi tiết của từng phòng và ghi nhận lại mong muốn, sở thích của gia chủ. Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công đều được thực hiện bằng tổng lực nhân sự của đơn vị mà không cần sử dụng tới các dịch vụ của đối tác trung gian. Vì lẽ đó mà Nội Thất Triệu Gia luôn mang tới cho bạn những hạng mục công trình giàu tính sáng tạo, thẩm mỹ, hợp phong thủy nhưng lại có giá thành hết sức phải chăng. Để có thể sở hữu được một bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng, vừa ý nhất thì hãy đến với Nội Thất Triệu Gia theo địa chỉ:

Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline tư vấn:  098.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại