Quy trình xử lý đơn giá thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp nhất

Cuộc sống hiện đại luôn đi liền với yêu cầu về chất lượng sống ngày một nâng cao. Lúc này, ngôi nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là không gian thẩm mỹ để thư giãn. Do đó, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thiết kế nội thất để tân trang nhà cửa. Một trong các vấn đề nan giải nhất là quy trình xử lý đơn giá thiết kế nội thất biệt thự. Nếu chủ quan, bạn sẽ rất dễ gặp phải khó khăn và sai sót trong quá trình triển khai. Tuy nhiên, nỗi khổ tâm này sẽ được Triệu Gia tháo gỡ ngay trong bài viết sau đây.

Đơn giá cho dịch vụ tư vấn thiết kế

Đây là mục cơ bản nhất trong một đơn giá thiết kế nội thất biệt thự thông thường. Công việc thiết kế sẽ yêu cầu rất cao về tầm nhìn tổng quát và kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ quan tâm nhiều đến vấn đề phong thủy. Đây là lý do chính nhiều hộ gia đình quyết định nhờ đến sự hỗ trợ của các gói thiết kế.

Quy trình xử lý đơn giá thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp nhất
Chi phí tư vấn thiết kế nội thất được nhiều người quan tâm

Ở bước này, các chuyên gia sẽ lắng nghe để tư vấn cho bạn cách thiết kế phù hợp nhất. Cụ thể, bạn sẽ hình dung rõ ràng về phong cách chủ đạo của căn nhà. Màu sơn chính mà bạn muốn sử dụng là gì? Kích cỡ và kiểu dáng nội thất tương thích cho căn nhà. Cách bài trí nội thất sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. 

Một bản thiết kế chất lượng, cao cấp sẽ nâng tầm cho không gian sống của gia đình bạn. Bởi vậy, nhiều người sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn cho việc thiết kế. 

Đơn giá tư vấn thiết kế nội thất biệt thự có thể được tính riêng hay gộp với chi phí thi công. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói tại Triệu Gia, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ tư vấn. 

Đơn giá cho nội thất, trang thiết bị trong nhà

Tùy theo yêu cầu của bạn về kích cỡ, chất lượng đơn giá dành cho nội thất sẽ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nội thất theo hai hình thức mua riêng lẻ hoặc mua trọn bộ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, bạn nên cân nhắc kĩ để lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín.

Quy trình xử lý đơn giá thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp nhất
Gợi ý lựa chọn nội thất cho biệt thự

Để thiết kế nội thất cho biệt thự, các sản phẩm cao cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Dù có giá cao hơn sản phẩm thông thường nhưng dòng sản phẩm này sẽ đảm bảo độ bền qua thời gian sử dụng. Hơn thế nữa, một số sản phẩm thông minh có thể được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Điều này vừa đem lại cho gia đình bạn trải nghiệm đa dạng, mới lạ. Đồng thời, tiết kiệm đáng kể không gian bài trí cho căn nhà trở nên thoáng hơn.

Trong quá trình xây dựng kế hoạch tân trang biệt thự, bạn sẽ thống nhất về mức chi phí muốn sử dụng cho nội thất. Đây là một khâu cực kì quan trọng trong việc liệt kê đơn giá thiết kế nội thất biệt thự. 

Đơn giá thi công nội thất cho biệt thự  

Kết thúc đơn giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ là chi phí cho việc thi công. Công việc này đòi hỏi sự trau chuốt tỉ mỉ trong từng công đoạn. Từ việc thực tế tình hình, kiểm tra rà soát chất lượng thi công đến đảm bảo an toàn lao động vệ sinh môi trường. Đến với Triệu Gia, bạn có thể yên tâm về đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với mức chi phí bạn bỏ ra, chúng tôi xin đảm bảo sẽ tận tâm hoàn cam kết.

Quy trình xử lý đơn giá thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp nhất
Chi phí thi công là một phần quan trọng của đơn giá thiết kế nội thất

Ngoài chất lượng dịch vụ, đơn giá thi công còn phụ thuộc vào tình trạng thực tế của căn nhà. Nếu căn biệt thự có quy mô nhỏ thì chi phí sẽ rẻ hơn và ngược lại. Trường hợp này cũng áp dụng với mức độ cần phải sửa sang so với nguyên trạng. 

Đơn giá cho những khoản chi phí phát sinh

Quá trình đi từ bản vẽ đến đi vào thực hiện có thể gặp nhiều vấn đề hoặc sự cố. Do đó, trước khi tiến hành thi công bạn nên ước tính trước các trường hợp có thể xảy ra. Đó có thể là sự thay đổi về giá nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển hay số lượng nhân công thực tế. 

Sau khi thỏa thuận các khoản cơ bản, công ty sẽ thống nhất với bạn một số khoản phí phát sinh. Sau khi hoàn thành xong hợp đồng, chúng tôi sẽ báo giá chi phí sau cùng để thanh toán. Đây cũng là cơ sở để chốt một đơn giá thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp. 

Trên đây là toàn bộ quy trình xử lý đơn giá thiết kế nội thất biệt thự bạn có thể tham khảo. Với mọi thắc mắc hay yêu cầu của các bạn,Triệu Gia luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại