Hiểu đúng ý nghĩa và tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế nội thất chung cư

Để quá trình thi công nội thất được thuận lợi và hiệu quả nhất thì việc đưa lên được ý tưởng ngay từ ban đầu là hết sức quan trọng. Tất cả sẽ được truyền tải chi tiết qua bản vẽ thiết kế, nó bao gồm kết cấu, cách bài trí, sắp xếp…Khi thiết kế chung cư gia chủ cần phải nắm được bản vẽ thiết kế nội thất chung cư của nhà mình để có thể dễ dàng theo dõi quá trình thi công và đánh giá chất lượng sau khi hoàn thiện. Cùng Nội Thất Triệu Gia tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hiểu đúng ý nghĩa và tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế nội thất chung cư

Bản vẽ thiết kế chung cư dạng 3D

Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư có mấy dạng?

Thông thường, bản vẽ thiết kế nội thất chung cư sẽ có hai dạng là bản vẽ 2D và bản vẽ 3D. Thông qua bản vẽ thiết kế khách hàng sẽ có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết trong từng không gian. Công năng của từng phòng cũng sẽ được thể hiện rõ nét nhất nên bạn hoàn toàn có thể căn cứ trên đây để chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình mình.

Cụ thể, bản vẽ 3D thường kèm theo màu sắc, ánh sáng của tổng thể không gian nên sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được không gian sống sau này của mình. Còn bản vẽ thiết kế 2D sẽ bao gồm vị trí đặt các vật dụng cụ thể, chi tiết, kèm theo kích thước, chiều cao, khoảng cách với các đồ nội thất khác. Từ bản vẽ này đội ngũ kỹ thuật triển khai có thể đảm bảo được độ chuẩn xác cao nhất khi thi công vào hạng mục thực tế.

Bài viết liên quan :

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp nhất 2020

Cần tìm đội ngũ thiết kế nội thất nhà chung cư 90m2 chuyên nghiệp nhất

Hiểu đúng ý nghĩa và tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế nội thất chung cư

Bản vẽ càng chi tiết thì hạng mục thi công càng có độ chuẩn xác cao

Ý nghĩa và tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế nội thất chung cư

Như đã nói ở trên thì bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó mang tới cho khách hàng sự hình dung tốt nhất về không gian sống trong tương lai của họ. Đặc biệt hơn là nó còn giúp cho đội ngũ kỹ thuật có được căn cứ, số liệu tốt nhất để triển khai thi công, giảm thiểu tối đa các rủi ro và sai số.

Với một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, họ sẽ luôn ý thức được tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế nội thất nói chung và bản vẽ thiết kế nội thất chung cư nói riêng. Sự đầu tư, tập trung chuyên môn cao cho bản vẽ dựa trên việc bám sát những thông số, tư liệu lấy từ thực tế sẽ là nòng cốt để có được bản thiết kế chuẩn. Còn về sự sáng tạo và phù hợp với từng phong cách thiết kế khác nhau thì còn phải căn cứ trên trình độ thiết kế thực tế của chuyên viên thiết kế. Đó chính là lý do vì sao mà bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín. Bởi chỉ có những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp mới có thể mang tới cho bạn những bản thiết kế chất lượng được làm nên từ chính bàn tay và khối óc của các chuyên gia thiết kế đầu ngành.

Hiểu đúng ý nghĩa và tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế nội thất chung cư

Hạng mục được hoàn thiện từ bản vẽ thiết kế nội thất chung cư của Triệu Gia

Nhận thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

Không chỉ có khả năng thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự mà Nội Thất Triệu Gia còn tự tin cung cấp thêm dịch vụ thiết kế chung cư chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Sở dĩ, Nội Thất Triệu Gia có thể làm được như vậy là do toàn bộ quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện hạng mục đều do Triệu Gia đảm nhiệm.

Đặc biệt, mọi đồ dùng nội thất trong căn hộ của bạn đều sẽ được Triệu Gia trực tiếp thiết kế và gia công sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu thực sự chất lượng. Đây là lý do vì sao mà chất lượng của dịch vụ thiết kế nội thất của Triệu Gia luôn có sự nổi bật hơn hẳn các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khác. Hơn nữa giá thành lại hết sức bình dân nên mọi khách hàng đều có được cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt.

Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của Triệu Gia bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế cung cấp bản vẽ thiết kế nội thất chung cư chi tiết nhất cho từng phòng, từng không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…Triệu Gia cam kết 100% công trình thực tế được thực hiện đúng theo bản vẽ đã thiết kế trước đó và mọi dịch vụ, sản phẩm nội thất của đơn vị đều sẽ được bảo hành dài hạn. Để nhận báo giá tốt nhất cho các dịch vụ thiết kế nội thất tại Triệu Gia khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh cho dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.800.789 hoặc theo địa chỉ:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Email: noithattrieugia@gmail.com

Website: http://noithattrieugia.vn

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại