Gợi ý tủ áo góc cho căn phòng của bạn 

Tủ là một trong những đồ dùng không thể thiếu đối với bất cứ một gia đình nào. Một chiếc tủ ngoài có thiết kế đẹp ra thì cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như tiết kiệm không gian, rộng đủ để đựng hết đồ,… Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm tủ như vậy, bạn có thể cân nhắc đến tủ áo góc. 

Tủ áo góc là gì?

Ngay khi đọc cái tên tủ áo góc, bạn có thể tưởng tượng ra một phần tủ áo góc là như thế nào rồi. Tủ quần áo góc là loại tủ được thiết kế tận dụng sự góc cạnh của căn phòng. Đây là nơi được người chủ căn phòng ít sử dụng đến, vì vậy thiết kế tủ này thực sự rất thông minh.

Gợi ý tủ áo góc cho căn phòng của bạn 

Tủ áo góc là gì?

Ngoài ra, một số thiết kế loại tủ này được thiết kế vừa khít hẳn vào với tưởng để khi kéo hay đóng lại, người dùng sẽ thấy đây như một bức tường. Chính vì thiết kế đặc biệt này mà tủ áo góc ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, được sử dụng phổ biến hơn. Hiện nay, tủ áo góc thường được thiết kế để đặt ở phòng ngủ chứa quần áo và các đồ dùng cá nhân.

Ưu nhược điểm của tủ áo góc 

Chúng ta đã có thể mường tượng ra hình ảnh của những chiếc tủ góc rồi, vậy chi tiết những ưu nhược điểm của loại tủ này là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua các phần sau đây nhé. 

Gợi ý tủ áo góc cho căn phòng của bạn 

Ưu nhược điểm của tủ áo góc

Ưu điểm của tủ áo góc 

Nhắc đến tủ áo góc, chúng ta sẽ liệt kê ra được những lợi thế sau đây:

  • Tủ áo góc có thiết kế tận dụng không gian góc cạnh của căn phòng của bạn. Với thiết kế này, chiếc tủ hầu như không ảnh hưởng quá nhiều đến diện tích sử dụng phòng của bạn. 

  • Tủ quần áo góc có thiết kế đa dạng với rất nhiều các kích thước khác nhau. Người sử dụng có thể dùng tủ vào rất nhiều công dụng, đựng nhiều đồ vật khác nhau. 

  • Bởi tủ tận dụng góc cạnh của căn phòng nên phần nào giúp tiết kiệm diện tích của căn phòng hơn so với các loại tủ khác.

  • Tủ có thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng phòng cách khác nhau. Vì vậy bạn không phải lo lắng rằng chỉ có một kiểu thiết kế tủ cho tất cả các căn phòng.

Như vậy việc sử dụng tủ áo góc có thể giúp nội thất của phòng bạn trở nên gọn gàng hơn. Đồng thời tủ cũng là một vật dụng trang trí làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Và bởi thiết kế đặc biệt này mà tủ quần áo góc giúp tiết kiệm tận dụng không gian trong căn phòng của bạn. 

Nhược điểm của tủ áo góc 

Với tủ áo góc, nhược điểm của sản phẩm này chính là việc bạn có thể phải đặt mua. Bởi mỗi căn phòng sẽ có mỗi thiết kế, kích thước khác nhau. Vì vậy nếu lựa chọn loại tủ này,  bạn sẽ phải thiết kế cho vừa với kích thước của căn phòng của mình. 

Những mẫu tủ áo góc tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 

Như vậy, chúng ta đã có những thông tin cần thiết để hiểu về một chiếc tủ áo góc là như thế nào rồi. Vì những ưu điểm tuyệt vời này, bạn quyết định lựa chọn cho mình một chiếc tủ áo góc. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không nên chọn thiết kế như thế nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số mẫu tủ đẹp sau đây nhé. 

Gợi ý tủ áo góc cho căn phòng của bạn 

Lựa chọn tủ áo đẹp

  • Tủ áo góc với thiết kế bằng gỗ tự nhiên. Với một chiếc tủ được thiết kế bằng chất liệu gỗ, bạn có thể sử dụng cho hầu hết các phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển,… Đặc biệt, loại tủ chất liệu gỗ này rất bền và sử dụng được một thời gian dài. 

  • Tủ quần áo góc có thiết kế âm tường. Khi sử dụng loại tủ này, bạn sẽ có cảm giác căn phòng của mình không bị chiếm quá nhiều diện tích. 

  • Tủ có thiết kế kịch trần: Tức là bạn sẽ thiết kế tủ của mình có độ cao bằng với độ cao của bức tường. 

Như vậy một chiếc tủ áo góc thực sự mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích cho căn phòng của bạn. Đây sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho căn phòng của bạn cũng như giải quyết được rất nhiều vấn đề về đồ đạc, diện tích của căn phòng. Nếu bạn cần một sự hỗ trợ tốt hơn về lựa chọn tủ áo góc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại