Gợi ý những mẫu giường ngủ thấp đáng mua

Chúng ta có rất nhiều kiểu giường với kích thước và độ cao khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay, chúng ta thường lựa chọn những loại giường ngủ thấp. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao loại giường này lại càng ngày càng phổ biến như vậy. Bên cạnh đó, hãy đến với một số mẫu giường ngủ thấp đẹp và đáng mua. 

Vì sao bạn nên lựa chọn giường ngủ thấp?

Trong những năm gần đây xu hướng khách hàng sử dụng những kiểu giường thấp càng ngày càng ngày càng nhiều. Có phải đây là một mẫu thiết kế mới nên mới được lựa chọn đến vậy? 

Như vậy một chiếc giường ngủ thấp, bạn vẫn có thể đảm bảo về thẩm mỹ căn phòng. Đồng thời bạn còn có thể tăng tính an toàn khi sử dụng. Đây thực sự là một gợi ý hay cho gia đình bạn đấy. 

Một số mẫu giường thấp dành cho bạn 

Chúng ta hãy cùng đến với những mẫu giường ngủ thấp được yêu thích hiện nay, Hy vọng với những mẫu giường mà chúng tôi mang đến này, bạn sẽ có được một sự lựa chọn tốt cho căn phòng của gia đình mình hay hệ thống phòng khách sạn nhà nghỉ. 

Giường ngủ thấp bằng gỗ 

Với chất liệu gỗ tự nhiên, bạn sẽ nhận được sự bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ tự nhiên có những họa tiết vân gỗ mang lại cho sản phẩm một vẻ đẹp đặc biệt. Từ đó, căn phòng của bạn sẽ trở nên đẹp hơn cũng như chính chiếc giường này đang là điểm nhấn của căn phòng của bạn. 

Gợi ý những mẫu giường ngủ thấp đáng mua

Giường ngủ thấp bằng gỗ tự nhiên

Tuy nhiên khi sử dụng loại chất liệu này, giá thành của nó khá cao. Vì vậy nếu bạn đang cân nhắc cho một số lượng lớn thì có thể số tiền sẽ không nhỏ. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn các chất liệu giả gỗ như nhựa, gỗ công nghiệp. 

Giường ngủ thấp kiểu Nhật 

Có lẽ khi nhắc đến các sản phẩm giường đẹp thì giường gỗ Nhật là không thể không nhắc đến, Với sự mới lạ trong phong cách, những loại giường thấp này càng ngày càng được ưa chuộng. Một chiếc giường kiểu dáng của Nhật sẽ mang đến căn phòng của bạn sự hiện đại, sang trọng nhưng cũng không thiếu sự mới lạ. Đặc điểm của loại giường này là có phần dôi ra rất rộng rãi, phần này có thể sử dụng để trang trí hoặc đặt các vật dụng cần thiết. 

Gợi ý những mẫu giường ngủ thấp đáng mua

Giường ngủ thấp kiểu Nhật 

Chất liệu đóng nên chiếc giường này thường bằng gỗ tự nhiên. Hoặc bạn có thể lựa chọn chất liệu bằng gỗ công nghiệp. 

Giường ngủ thấp theo phong cách hoàng gia 

Điểm nhấn ngay khi nhìn thấy một chiếc giường theo phong cách hoàng gia chính là họa tiết của nó. Những họa tiết được chạm khắc rất tỉ mỉ và sắc nét sẽ là điểm nhấn khiến khách hàng không thể rời mắt. Và một chiếc giường thấp được thiết kế theo phong cách này sẽ mang đến một điểm nhấn trong căn phòng của bạn đấy. 

Gợi ý những mẫu giường ngủ thấp đáng mua

Giường ngủ thấp phong cách hoàng gia

Như vậy chúng ta có thể thấy được có rất nhiều thiết kế một chiếc giường ngủ thấp. Hầu hết các phòng cách trang trí phòng, bạn đều có thể tìm được một mẫu giường ngủ thấp phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều mẫu giường hơn nữa, hãy liên lạc với chúng tôi:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp
Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

©2019 - noithattrieugia.vn