Giường ngủ bằng nhôm, sự lựa chọn mới cho gia đình bạn

Với sự phát triển của tất cả các lĩnh vực, từ nông nghiệp cho đến công nghiệp, ngành công nghiệp nội thất cũng vì đó mà phát triển. Chúng ta sáng tạo ra rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một chiếc giường. Và nhôm chính là một nguồn nguyên liệu mới mà có lẽ ít ai biết nhưng lại có rất nhiều ưu điểm bạn không nên bỏ qua. Vì vậy chúng ta hãy xem chiếc giường ngủ nhôm có nên là một lựa chọn mới cho căn phòng của bạn qua bài viết này nhé. 

Giường ngủ nhôm chiếm lợi thế với giá cả phù hợp 

Nếu bạn đang có điều kiện kinh tế không mấy dư giả để có thể mua cho mình một chiếc giường làm từ gỗ tự nhiên. Vậy thì giường ngủ nhôm sẽ là một gợi ý vô cùng hay dành cho bạn.

Giường ngủ bằng nhôm, sự lựa chọn mới cho gia đình bạn

Giá cả phù hợp  

Với chất liệu bằng nhôm, giá thành của một chiếc giường có thể giảm đi 1,5 đến 2 lần so với những chất liệu khác cùng mẫu thiết kế. Một phần nhôm là một chất có giá thành rẻ và công nghệ thi công cũng được phát triển. Vì vậy mà giá thành của một chiếc giường ngủ nhôm được giảm đi đáng kể. Từ đó, bạn có thể sử dụng 1 khoản tiền vào rất nhiều mục đích chứ không dồn hết vào 1 sản phẩm như khi chọn giường bằng gỗ. 

Kiểu dáng thiết kế đa dạng phong phú và phù hợp với nhiều phong cách trang trí

Bạn đừng nghĩ rằng một chiếc giường ngủ nhôm thì kiểu dáng của chúng sẽ bị giới hạn hay xấu hơn so với các chất liệu khác. Ý nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm. 

Giường ngủ bằng nhôm, sự lựa chọn mới cho gia đình bạn

Đa dạng trong thiết kế

Với chất liệu bằng nhôm, chúng vẫn có thể được thiết kế hay tô sơn những màu sắc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, kiểu dáng của những chiếc giường nhôm cũng được thiết kế vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc giường phù hợp với căn phòng của mình. 

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ khách sạn thì có lẽ mẫu giường ngủ nhôm này cũng rất phù hợp. Bởi giá thành phù hợp để đầu tư số lượng lớn mà vẫn đảm bảo được về mặt thẩm mỹ. Hơn thế nữa, chiếc giường có thể làm căn phòng thêm đẹp hơn và nổi bật hơn. 

Chất lượng của giường ngủ nhôm có tốt không?

Với giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp thì nhiều người đã quá hài lòng với chiếc giường ngủ nhôm này. Tuy nhiên với một số khách khó tính hơn thì 2 yếu tố này vẫn chưa đủ. Chất lượng của giường làm từ nhôm sẽ thuyết phục họ. 

Giường ngủ bằng nhôm, sự lựa chọn mới cho gia đình bạn

Giường ngủ nhôm đẹp

Chất lượng của giường ngủ nhôm có thể nói không hơn được với các loại giường làm từ gỗ. Tuy nhiên với số tiền bạn bỏ ra thì giường ngủ chất liệu nhôm hoàn toàn phù hợp. Chất liệu nhôm có thể:

  • Chịu được một trọng lượng lớn. 

  • Thời gian sử dụng dài

  • Không bị mối mọt như một số loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp 

  • Rất dễ tạo kiểu cũng như vệ sinh 

  • Có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng theo yêu cầu của người mua

  • Nhôm có thể kết hợp với các kim loại khác để tăng chất lượng sử dụng của sản phẩm cũng như kéo dài thời gian sử dụng. 

Tuy nhiên nhôm cũng có thể có những nhược điểm như:

  • Có thể bị oxi hóa trong thời gian dài, làm giảm chất lượng của sản phẩm. 

  • Sử dụng lâu, bạn có thể gặp phải hiện tượng giường phát ra những tiếng kêu cọt kẹt

Như vậy có thể nói chất lượng của chiếc giường bằng nhôm không hề thua kém với các loại chất liệu khác. Hơn nữa, với số tiền bạn bỏ ra, bạn nhận lại một chiếc giường với chất lượng vô cùng tốt thì chiếc giường rất xứng đáng.

Nhôm là một loại vật liệu được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Và một chiếc giường ngủ nhôm cũng đang được rất nhiều lựa chọn. Với chất lượng cũng như thiết kế vô cùng tốt và giá thành hợp lý, loại giường này rất phù hợp cho những ai chưa đủ điều kiện kinh tế. Nếu bạn đầu tư hàng loạt thì giường ngủ nhôm cũng là một gợi ý hay. Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin hơn về loại giường này thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua thông tin liên hệ sau:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp
Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại