Bỏ túi ngay cách mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội 

Có được kinh nghiệm mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội sẽ giúp cho hầu bao của quý khách không bị vơi đi. Hãy nắm bắt ngay những kinh nghiệm vàng sau đây để có được sản phẩm ưng ý và tiết kiệm nhất nhé!

Xác định các tiêu chí trước khi mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội

Dù mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội nhưng quý khách cũng phải vạch ra các tiêu chí mua để có được sản phẩm chất lượng nhất. Dưới đây là một số tiêu chí quý khách cần phải xem xét khi mua:

Chất lượng của giường ngủ giá rẻ

Chất lượng của giường ngủ giá rẻ thể hiện ở chất liệu, độ dày, độ phủ sơn của giường. Tiếp đến, quý khách cần phải chú ý đến phần giát giường. Phần này được sử dụng loại giát tấm hay loại giát nan. Đây là hai loại giát hoàn toàn khác nhau và đem đến những lợi ích khác nhau. Chúng cũng khác nhau về giá thành cũng như tính thẩm mỹ. Do vậy, phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội.

Dịch vụ lắp đặt và vận chuyển thế nào?

Giường ngủ thông thường có thiết kế khá lớn và không thể vận chuyển đơn giản. Nó có thể tháo rời khi vận chuyển nhưng quá trình vận chuyển chưa bao giờ dễ dàng. 

Bỏ túi ngay cách mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội 

Để ý đến các dịch vụ khi mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội

Khi di chuyển nó đến nhà quý khách cần có thợ lâu năm hỗ trợ. Có như vậy sản phẩm mới không bị xước, bị lỗi. Hãy cân nhắc thật kĩ về dịch vụ lắp đặt và vận chuyển của cơ sở đó trước khi mua hàng. Nếu không được hỗ trợ về phần dịch vụ này, quý khách sẽ mất thêm thời gian và một khoảng tiền nữa. Cân nhắc và đừng quên đàm phán với bên bán.

Bảo hành và sửa chữa của nơi mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội

Những chiếc giường ngủ luôn có độ bền và tuổi thọ khá dài. Thế nhưng, dịch vụ sau khi bán bao giờ cũng quan trọng. Bởi lẽ, sau một khoảng thời gian sử dụng, giường ngủ có thể gặp một số vấn đề.  Nếu bản thân khách hàng không thể tự sửa chữa được thì cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán. 

Ví dụ trường hợp cần có dụng cụ, mảnh gỗ giường để sửa chữa chẳng hạn. Lúc này chỉ có nơi bán, nhân viên chỗ bán giường mới hỗ trợ được khách hàng. Do vậy, khi mua các bạn đừng quên để ý đến khoản bảo hành và sửa chữa sản phẩm sau này. Đây cũng chính là tip cho những người muốn mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội.

Nên mua loại giường ngủ gỗ công nghiệp

Khi mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội các bạn nên chọn giường ngủ gỗ công nghiệp. Bởi lẽ, giá thành của loại giường ngủ này rẻ hơn so với các loại giường ngủ khác. Về mặt chất lượng cũng như tuổi thọ của nó không hề kém cạnh với các loại gỗ khác. Tuổi thọ của những chiếc giường từ gỗ công nghiệp là 10 năm. Một khoảng thời gian đủ lâu đúng không?

Bỏ túi ngay cách mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội 

Nên chọn giường ngủ gỗ công nghiệp - Giường ngủ giá rẻ Hà Nội

Nên đặt theo yêu cầu

Khi chọn giường ngủ giá rẻ Hà Nội quý khách nên đặt theo yêu cầu. Có như vậy độ bền cũng như độ chắc chắn của sản phẩm sẽ cao hơn khi mua trực tiếp. Quý khách có thể chọn được những chiếc giường đúng sở thích của mình không trùng lặp với người khác. Nên đưa yêu cầu cho người thiết kế và thảo luận về giá trước khi đặt hàng.

Nên chọn mua sản phẩm tại xưởng ở xa

Bởi lẽ, những xưởng sản xuất giường ngủ giá rẻ Hà Nội ở xa thường có giá thấp hơn. Bên họ không cần nhiều chi phí để thuê cửa hàng, do vậy giá bán sẽ thấp hơn. Quá trình vận chuyển lại được hỗ trợ và đơn giản hơn rất nhiều. 

Mua trực tiếp để có ưu đãi

Một cách để có được giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội nữa là mua trực tiếp nơi cửa hàng ngày ưu đãi. Mỗi một cửa hàng luôn có những ưu đãi của họ khi khách hàng mua trực tiếp. Những ưu đãi này có thể lớn hoặc có thể nhỏ nhưng đều giúp bạn tiết kiệm chi phí. Khi có sự hỏng hóc lại được hỗ trợ sửa chữa tại nhà rất tiện dụng.

Bỏ túi ngay cách mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội 

Mua giường ngủ giá rẻ Hà Nội nên mua trực tiếp tại cửa hàng

Hiện nay có rất nhiều nơi bán giường ngủ giá rẻ Hà Nội cho quý khách hàng tham khảo. Thế nhưng, hãy luôn cẩn thận nơi mua hàng chất lượng và uy tín. Nếu có thắc mắc hay cần nhiều hơn các kinh nghiệm khi mua, đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM. 

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại