Bật mí kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Nội thất là một phần không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà, căn hộ chung cư nào. Tầm quan trọng của nội thất đem lại vẻ đẹp, sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay, rất nhiều người có nhu cầu thuê thiết kế nội thất để căn hộ của mình trở nên đẹp hơn. Chính vì vậy, những dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ đã được ra đời. Bài viết ngày hôm nay, nội thất Triệu Gia sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư. 

Tìm hiểu về dịch vụ thuê thiết kế nội thất chung cư

Bước đầu tiên mà bất cứ ai có nhu cầu thuê thiết kế nội thất cũng cần phải làm đó chính là tìm hiểu về các gói dịch vụ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các gói dịch vụ với mức giá khác nhau. Đối với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, hầu hết các bên thi công đề chia theo hai dạng chính. 

Bật mí kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Dạng dịch vụ thứ nhất chính là thiết kế nội thất chung cư trọn gói. Dựa theo những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của khách hàng thì gói dịch vụ này được lựa chọn nhiều hơn. Bạn sẽ không cần phải lên ý tưởng, hay bất cứ điều gì. Mọi việc từ thiết kế, đến lựa chọn đồ dùng nội thất sẽ đều do bên thi công đảm nhận. Nếu bạn thích phong cách nào, bạn có thể cung cấp cho họ, và ngồi đợi những thiết kế mẫu. 

Dạng dịch vụ thứ hai, chính là bên thi công sẽ nhận lắp đặt, bóc tách thiết kế mẫu. Bạn đã có sẵn bản thiết kế tự vẽ, bên thi công sẽ giúp bạn tìm đồ nội thất và lắp đặt. Đối với dịch vụ này, thường ít được khách hàng lựa chọn. Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư cho thấy, việc lựa chọn gói dịch vụ này không tiện lợi bằng gói 1. Bạn sẽ phải tự lên ý tưởng, tự lên thiết kế mà không chắc có đủ các món đồ nội thất đó hay không. 

Vì vậy, trước khi đăng ký hay lựa chọn bất cứ gói dịch vụ thiết kế nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Những phần có trong gói dịch vụ sẽ là điều mà bạn cần nắm rõ. Ví dụ trong gói dịch vụ đề cập sẽ lắp đặt miễn phí cho bạn, thì bạn nên tận dụng những lợi ích này. 

So sánh chất lượng thực tế và giá của các gói dịch vụ thiết kế

Đối với mỗi công ty tư vấn thiết kế khác nhau, các bạn có thể sẽ nhận được những bảng báo giá khác nhau. Mặc dù cùng với một gói dịch vụ, nhưng sẽ có những nơi giá rẻ, hoặc những nơi giá cao hơn rất nhiều. Điều này là do sự chênh lệch về chất lượng cũng như mức độ thẩm mỹ của bản thiết kế. Bạn là người phải đánh giá đâu là nơi có chất lượng phù hợp với giá tiền dịch vụ nhất. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư từ nhiều người xung quanh.

Bật mí kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Thuê thiết kế chung cư cần biết những gì?

Bạn bè, người thân, những người bạn quen biết đã từng thuê dịch vụ thiết kế nội thất. Đó sẽ là nơi để bạn tìm hiểu về các công ty thi công thiết kế uy tín, chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội, những bài viết trong hội nhóm. 

Hoặc chẳng cần đi đâu xa, hãy đến ngay với Nội Thất Triệu Gia chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng từ khâu tư vấn đến những dịch vụ thi công lắp đặt. Một trong những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư chính là lựa chọn một địa chỉ thi công uy tín.  

Lựa chọn địa chỉ thi công thiết kế có xưởng sản xuất nội thất

Bên cạnh việc tìm một địa chỉ thi công uy tín chất lượng, thì chúng ta cũng cần quan tâm họ có cung cấp nội thất hay không? Sẽ có những nơi chỉ nhận thiết kế, không bao gồm cung cấp nội thất. Hoặc nếu có cung cấp cũng là nhập lại từ những showroom khác. Nếu như vậy, bạn sẽ bị mất nhiều chi phí hơn so với việc thuê một nơi thi công tự sản xuất nội thất.

Bật mí kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế chung cư đẹp 

Những công ty nhận thiết kế có xưởng sản xuất thường sẽ có giá nội thất thấp hơn. Hoặc họ có thể miễn phí khoản thiết kế nếu như bạn mua trọn gói toàn bộ nội thất tại xưởng. Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư được mọi khách hàng chia sẻ chính là những điều này. 

Trên đây là những bật mí kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư mà chúng tôi được gửi đến bạn. Nội Thất Triệu Gia tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất về tất cả các dịch vụ.

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789"

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại