Tư vấn, báo giá thiết kế nội thất văn phòng phong thủy giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra

Phong thủy là yếu tố quan trọng được ví như “mạch sống” của công ty. Chúng mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn và sự phát triển vững bền. Do đó, hãy để Triệu Gia mách bạn những “lưu ý vàng” trong báo giá thiết kế nội thất văn phòng phong thủy nhé!

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng phong thủy

“Phong thủy” là cụm từ khi nghe có cảm giác mang tính chất tâm linh nhưng thực tế đã được các nhà khoa học chứng minh và áp dụng trong thực tiễn , hợp phong thủy thì làm gì cũng sẽ tốt đẹp, ngược lại sẽ kéo theo tai họa, điều rủi ro…Chính vì thế, thiết kế nội thất văn phòng luôn đặc biệt lưu ý yếu tố này. Bởi, chúng ta không thể phủ nhận phong thủy đóng vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt, người Phương Đông.

Thiết kế nội thất văn phòng phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp “hóa hung đón cát” nhờ vào việc phối màu, sử dụng chất liệu nội thất hợp lý. Thêm nữa, chúng còn tạo ra một không gian văn phòng đẹp, khoa học và hài hòa hơn.

Tư vấn, báo giá thiết kế nội thất văn phòng phong thủy giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra

Thiết kế nội thất văn phòng phong thủy 

Một số lưu ý trong  thiết kế nội thất văn phòng phong thủy

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng phong thủy cần lưu ý những điều sau để tránh những sai lầm không đáng có:

- Màu sắc văn phòng: Màu sắc của văn phòng rất quan trọng, bởi nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng phong thủy cần chọn những gam màu sáng để tạo sự hài hòa, tránh những gam màu tối, u ám. 

- Thiết kế ánh sáng: Cần lưu ý kết hợp nguồn ánh sáng tự nhiên và đèn chiếu sáng phù hợp. Một căn phòng quá tối hoặc quá sáng sẽ phạm cấm kỵ trong phong thủy.

- Lựa chọn đồ nội thất:  Không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất để tránh rối mắt. Tùy vào từng phong cách thiết kế văn phòng mà chúng ta lựa chọn hình dáng và chất liệu nội thất phù hợp.

Tư vấn, báo giá thiết kế nội thất văn phòng phong thủy giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra

Đồ nội thất là yếu tố chi phối tính thẩm mỹ của một văn phòng đẹp

- Bài trí nội thất văn phòng: Bài trí nội thất đúng cần đúng phong thủy. Tránh đặt văn phòng lãnh đạo, phòng giao ban gần khu vệ sinh hay bài trí nhiều đồ sắc nhọn trong văn phòng. Bởi đây là điều cấm kỵ trong phong thủy có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

- Vật dụng trang trí nội thất văn phòng: Các vật dụng trang trí văn phòng được sử dụng nhiều nhất là chậu cây cảnh, món đồ có ý nghĩa phong thủy…Chúng được bài trí hợp lý sẽ thu hút tài lộc, tăng năng suất làm việc.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng ở đâu uy tín

Hiện nay Báo giá thiết kế nội thất văn phòng không mang tính ổn định mà có sự thay đổi thường xuyên. Do có sự thay đổi của thị trường. Tuy nhiên hầu như tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng thì sẽ có mức giá thi công nội thất văn phòng phù hợp nhất.

Mỗi cơ sở thi công lại có cách tính giá thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Bạn sẽ thấy có nơi tính công thiết kế theo từng căn phòng trong căn hộ của bạn. 

Ngoài ra, các đơn vị còn tính giá thiết kế nội thất văn phòng theo diện tích của văn phòng. Mức giá thường sẽ khoảng từ 150.000VNĐ đến 300.000VNĐ/m2. Mức giá thay đổi tùy thuộc vào độ khó và yêu cầu ý tưởng thiết kế. 

Tư vấn, báo giá thiết kế nội thất văn phòng phong thủy giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra

Báo giá thiết kế nội thất

Nếu như thiết kế nội thất là quá trình mang lại cho bạn một công trình sáng tạo hoàn hảo thì thi công nội thất là công việc trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của công trình sau khi hoàn thành. Hai quá trình thiết kế và thi công nội thất có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, và do đó, mỗi bước trong mỗi quá trình cần được thực hiện một cách chuẩn xác để có thể mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt mỹ.

Để có được giá thiết kế nội thất văn phòng thịnh vượng, quý khách vui lòng liên hệ với Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM. 

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789 để được tư vấn tốt nhất nhé.

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại