Triệu Gia thiết kế nhà vườn theo phong cách vintage

Xu hướng thiết kế nhà vườn hiện nay được nhiều gia đình rất ưa chuộng. Hơn nữa các căn biệt thự, resort, homestay phong cách nhà vườn cũng rất đẹp, mang lại cảm giác thư thái. Để có thể thiết kế được căn nhà như vậy, Triệu Gia có một số gợi ý về đồ nội thất kiểu vintage cho bạn. Cùng xem thử ngay sau đây nhé.

Phong cách vintage áp dụng vào thiết kế nhà như thế nào?

Những người yêu thích thiết kế nội thất hoặc đang muốn tham khảo các ý tưởng để trang hoàng căn hộ của mình chắc chắn sẽ biết đến phong cách vintage. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc vì sao Triệu Gia lại gợi ý lựa chọn phong cách nội thất vintage cho các thiết kế nhà vườn.

Nội thất hoàn mỹ do Triệu Gia cung cấp cho thiết kế nhà vườn

Nội thất hoàn mỹ do Triệu Gia cung cấp cho thiết kế nhà vườn

Vậy hãy xem những điểm chung của ý tưởng thiết kế nhà vườn và phong cách vintage do Triệu Gia tổng kết thông qua kinh nghiệm tư vấn nội thất của chúng tôi nhé:

Đặc biệt nhất là đồ nội thất vintage do Triệu Gia thiết kế vẫn luôn đảm bảo tính năng sử dụng tốt. Như vậy bạn vừa có căn nhà đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt cho cuộc sống hiện đại nhưng cũng có thể thoải mái thư giãn trong không gian “sống xanh" của mình.

Thiết kế nhà vườn nên chọn đồ nội thất chất liệu gì?

Để có một không gian nhà vườn hoàn hảo, việc lựa chọn chất liệu đồ nội thất rất quan trọng. Vì phong cách trang trí nội thất trong nhà phải phù hợp với mong muốn sống hoà mình vào thiên nhiên. Do đó bạn không nên chọn đồ nội thất có chất liệu từ kim loại. Ngoài ra các bộ nội thất nhựa cũng không phù hợp với mong muốn thiết kế nhà vườn của bạn.

Trong những chất liệu phổ biến được sử dụng để thiết kế nội thất, đồ gỗ chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đặc biệt là với các ý tưởng thiết kế nội thất vintage để phù hợp với không gian nhà vườn.

Đồ nội thất gỗ, nhất là gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm:

Các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp để bạn tham khảo

Việc tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng lựa chọn đồ nội thất. Ngoài ra nhờ tham khảo nhiều mẫu mã mà bạn cũng sẽ biết các cách kết hợp, sắp xếp đồ nội thất để không gian sinh hoạt và không gian nhà vườn hài hoà với nhau. Vừa đủ tiện nghi phục vụ cho cuộc sống nhưng cũng thể hiện được nét thiên nhiên, miền nhiệt đới, … 

Triệu Gia thiết kế nhà vườn theo phong cách vintage

Phòng ăn phong cách vintage rất hài hoà với không gian nhà vườn của bạn

Triệu Gia thiết kế nhà vườn theo phong cách vintage

Nội thất Triệu Gia hỗ trợ tư vấn cho khách hàng có mong muốn thiết kế nhà vườn đẹp

Nhà vườn chắc chắn có diện tích tương đối lớn, ít nhất tổng diện tích khuôn viên sinh hoạt và sân vườn từ 60m2 trở lên. Khi đó bạn có thể lựa chọn các đồ nội thất đa dạng và có kích thước lớn hơn để phù hợp với căn nhà. Trong đó đồ nội thất gỗ tự nhiên vẫn được ưu tiên hàng đầu nếu muốn thiết kế nhà vườn đẹp.

Gỗ tự nhiên hoàn toàn phù hợp với mong muốn có một không gian sống hoà mình vào thiên nhiên của chủ nhân. Không những vậy, hiện nay Triệu Gia có rất nhiều thiết kế nội thất mẫu theo phong cách vintage. Đây là phong cách giống như được chế tạo để dành riêng cho các thiết kế nhà vườn. Đồ nội thất gỗ phong cách vintage do Triệu Gia cung cấp có nhiều mẫu mã đa dạng mà khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi khách hàng sẽ được tham quan trực tiếp.

Ngoài ra, để bạn có một căn nhà hoàn hảo, Triệu Gia sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế trọn gói để phát huy hết tác dụng của những bộ nội thất vintage do chúng tôi cung cấp. Lên kế hoạch trang trí nội thất nhà vườn chẳng khó khăn vì đã có Triệu Gia rồi đấy.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM Triệu Gia - Tư vấn, thiết kế và sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789 - 092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại