Thiết kế phòng ngủ hiện đại sang trọng lại đơn giản

Phòng ngủ hiện đại đang được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi nó thể hiện sự năng động, phóng khoáng trong từng thiết kế.

 Nếu bạn cũng đang lên kế hoạch để thiết kế phòng ngủ mà lại gặp khó khăn trong việc tìm ra phong cách nào sẽ hợp với mình? hay bạn thích phong cách hiện đại sang trọng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Vậy thì bạn hãy đến với công ty thiết kế Triệu Gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một phòng ngủ mà bạn luôn mong muốn.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại sang trọng lại đơn giản

Phòng ngủ hiện đại sang trọng

  Phòng ngủ hiện đại là lối thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại sự trẻ trung, năng động và thoải mái,…Ngày nay, phong cách thiết kế này rất được nhiều gia đình chọn. Công ty Triệu Gia của chúng tôi xin giới thiệu một số lưu ý nhỏ để bạn có thể một phòng ngủ hiện đại sang trọng.

 

 1/ Chọn chất liệu cho phòng ngủ hiện đại

  Với phong cách hiện đại bạn nên chọn cái vật liệu công nghiệp như bê tông, gỗ công nghiệp, kính, các vật liệu được sản xuất công nghiệp,…Sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, Triệu Gia cũng có một số lời khuyên cho bạn như hãy dùng sàn gỗ công nghiệp vì loại này rất đa dạng, sẽ làm phòng ngủ hiện đại trở nên sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí.

2/ Chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ hiện đại

  Màu sắc đóng một vai trò quan trong tất cả các thiết kế kể cả nội thất. Sử dụng một màu sắc phù hợp sẽ giúp cho không gian trở nên tươi sáng, có cảm giác mở rộng, mang đến sự dễ chịu và hài hòa. Ở mỗi một phong cách sử dụng những màu sắc khác nhau, đối với phòng ngủ hiện đại cũng vậy, ta nên sử dụng những gam màu trung tính, màu be, màu xanh dương,…để có thể tăng thêm sự năng động và phóng khoáng trong thiết kế hiện đại. Ngoài ra, màu sắc còn ảnh hưởng đến cảm xúc của người sử dụng, chẳng hạn nếu bạn sử dụng gam màu tối không chỉ làm cho phòng ngủ trở nên u ám mà cảm xúc của bản thân cũng sẽ trở nên bị thu hẹp. Còn nếu sử dụng gam màu sáng, không chỉ giúp mở rộng không gian phòng mà còn làm bạn cảm thấy được thư giãn, dễ chịu, tâm trạng tốt hơn sau giờ làm mệt mỏi.
  Màu sắc còn thể hiện bạn là người như thế nào? Hay thậm chí là sở thích của bạn thông qua việc chọn màu chủ đạo.
  Cách phối các màu với màu chủ đạo cũng rất quan trọng. Nếu phối không đúng sẽ làm không gian bị mất giá trị nghệ thuật, tổng thể không gian bị mất đi sự hài hòa về thị giác,…Đặc biệt là đối với phòng ngủ hiện đại sang trọng.

  3/ Yếu tố ánh sáng trong phòng ngủ

  Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong không gian nội thất, cũng như phòng ngủ hiện đại. Vai trò của ánh sáng sẽ làm cho phòng ngủ trở nên sáng hơn, nhấn được các cấu trúc và điểm giá trị có trong phòng ngủ đó trở nên sang trọng hơn.
  Triệu Gia khuyên bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ hiện đại vì sẽ giúp không gian trở nên hài hòa và có gía trị về nghệ thuật. Ngoài ra, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt sau này.

  4/ Sắp xếp vị trí đồ đạc trong phòng ngủ

  Theo Triệu Gia với những phòng ngủ hiện đại sang trọng, bạn nên bố trí ít đồ đạc, đồ vật trong phòng nên cùng một chất liệu hoặc màu sắc gần với màu chủ đạo, kích thước đồ vật phù hợp với tỉ lệ diện tích phòng ngủ, đồ vật phải theo một phong cách nhất định, vị trí đặt hợp lí với công năng sinh hoạt,…

   Tuy việc bố trí đơn giản nhưng cần sự tinh tế và đòi hỏi một kiến thức sâu về nội thất. Vì nếu bố trí không hợp lí sẽ ảnh hưởng tới sự riêng tư và sinh hoạt hằng ngày của bạn trong phòng ngủ. Chính vì vậy, công ty thiết kế Triệu Gia có một đội ngũ thiết kế và thi công có kinh nghiệm và nhiệt quyết trong từng sản phẩm, sẽ giúp bạn không chỉ bố trí hợp lí các đồ vật trong phòng ngủ hiện đại mà còn làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

  Dưới đây là một số hình ảnh của công ty:

Thiết kế phòng ngủ hiện đại sang trọng lại đơn giản

Xưởng sản xuất nội thất

Thiết kế phòng ngủ hiện đại sang trọng lại đơn giản

Xưởng sản xuất nội thất

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại