Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Sử dụng vật liệu từ thiên nhiên luôn là một giải pháp hợp lí nhất trong thiết kế đồ nội thất. Bởi nó sẽ mang lại sự dễ chịu, sang trọng,…

Một kệ tivi gỗ đặt trong phòng khách sẽ mang lại một không gian sang trọng, hài hòa, dễ chịu. Bạn đang muốn sở dụng có mình một chiếc kệ tivi từ gỗ? Nhưng bạn gặp phải vấn đề trong việc lựa chọn loại kệ tivi gỗ nào sẽ tốt? Hãy để Triệu Gia giúp bạn lựa chọn một chiếc kệ tivi hòan hảo nhất.

Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Kệ tivi gỗ

Mẫu kệ tivi gỗ dành cho phòng khách nhỏ

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều những căn hộ chung cư nhỏ để phù hợp hơn với nhu cần của mọi người. Do đó, những không gian bên trong cũng nhỏ theo. Đặc biệt là với phòng khách. Đây là không gian có chức năng tiếp khách, sinh hoạt, nên nó cần được bố trí tỉ mỉ. Việc lựa chọn một chiếc kệ tivi gỗ nhỏ phù hợp hợp với không gian chính là giải pháp tốt nhất, giúp cho phòng khách trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn.

Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Kệ tivi gỗ

Mẫu kệ tivi cho phòng khách kiểu Nhật

Phong cách Nhật luôn mang lại cho chúng ta sự đơn giản, hấp dẫn trong từng chi tiết. Đối với những không gian ở mang phong cách Nhật thì không gian quan trọng nhất chính là phòng gkhách. Chính vì vậy, một chiếc kệ tivi gỗ được thiết kế theo phong cách Nhật là ý tưởng hoàn hảo để phòng khách trở nên đẹp hơn. Cách thiết kế kệ tivi sẽ được làm rất cẩn thận từ lựa chọn vật liệu, đo đạc kích thước với tỉ lệ đẹp. Tuy đơn giản nhưng sẽ mang một vẻ đẹp hấp dẫn.

Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Kệ tivi gỗ kiểu Nhật

Mẫu kệ tivi gỗ treo tường

Đây là một thiết kế phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ. Thiết kế này sẽ mang đến sự dễ chịu, nhẹ nhàng từ gỗ. Ngoài công năng là kệ tivi nó còn có những chiếc kệ hai bên giúp bạn có thể bố trí đồ trang trí lên đó. Như vậy phòng khách của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và sinh động hơn.

Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Kệ tivi treo tường

Mẫu kệ tivi gỗ thiết kế cho phòng khách hiện đại

Phong cách hiện đại đang rất được mọi người lựa chọn. Bởi tính mới mẻ, phóng khoáng, sang trọng mà nó mang lại. Do đó, khi những chiếc kệ tivi gỗ sẽ được thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại để tạo ra mộ sự hài hòa, thống nhất trong nội thất.

Những chiếc kệ tivi hiện đại sẽ được sản xuất từ những vật liệu công nghiệp, được sử dụng màu sắc mang tính mới mẻ, hiện đại, khác với những chiếc kệ tivi dành cho phong cách Nhật, kệ tivi theo phong cách tân cổ điển,…

Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Kệ tivi hiện đại

Mẫu kệ tivi gỗ đồng bộ với đồ nội thất trong phòng khách

Thiết kế đồng bộ chính là tất cả đồ nội thất bên trong phòng khách đều cùng một chất liệu, màu sắc,..Điều này sẽ mang đến sự hài hòa, thống nhất và sự hấp dẫn từ vật liệu gỗ. Đặc biệt là một chiếc kệ tivi gỗ làm điểm naht61 sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Kệ tivi đồng bộ

Đó là những mẫu kệ đang được rất nhiều người ưa chuộng mà Triệu Gia muốn giới thiệu cho bạn. Nhưng Triệu Gia cần bạn lưu ý thêm để bạn sẽ lựa chọn được một chiếc kệ tivi đẹp.

Chọn một kệ tivi gỗ chất liệu tốt

Chất liệu làm nên kệ tivi gỗ sẽ là yếu tố để quyết định đó có phải là sản phẩm chất lượng hay không. Một kệ tivi gỗ tốt sẽ mang lại sự bền bỉ, sang trọng , còn nếu chất lượng kém sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và giá trị của sản phẩm đó.

Có hai loại gỗ chính mà bạn có thể lựa chọn đó là loại gỗ từ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Loại gỗ tự nhiên sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng và bền bỉ lâu dài. Nhưng nếu chi phí còn hạn chế Triệu Gia khuyên bạn nên sử dụng kệ tivi từ gỗ công nghiệp, vừa có giá thành rẻ mà chất lượng không thua gì các loại gỗ tự nhiên.

Lựa chọn một nơi uy tín cho chiếc kệ tivi gỗ nhà bạn

Triệu Gia chính là một trong những nơi uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi sản phẩm nội thất chúng tôi sản xuất ra luôn có một chất lượng tốt về mặt mẫu mã lẫn chất lượng khi sử dụng, được các khách hàng đáng gia cao. Nếu bạn đang mong muốn một chiếc kệ tivi gỗ vừa đẹp vừa chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Triệu Gia. Dưới đây là hình ảnh của chúng tôi.

Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Xưởng sản xuất

Thiết kế phòng khách đẹp với kệ tivi gỗ từ Triệu Gia

Đội ngũ thiết kế

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại