Nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho vợ chồng trẻ

Trong ngôi nhà, mỗi một không gian sẽ có một chức năng riêng. Đặc biệt là phòng ngủ, nơi này sẽ giúp bạn và gia đình bạn cảm thấy dễ chịu và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thậm chí, nếu bố trí không hợp lí có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và phong thủy cho bạn cũng như gia đình bạn. Vì vậy, không gian này cần được thiết kế một hợp lí và chỉnh chu. Nên công ty thiết kế Triệu Gia sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế một cách tốt nhất để bạn và gia đình bạn có một không gian phòng ngủ không chỉ hiện đại mà còn đảm bảo cuộc sống chất lượng.

Nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho vợ chồng trẻ

Phòng ngủ theo phong cách hiện đại

   Có thể nói, có rất nhiều cách bố trí phòng ngủ mà bạn vẫn có thể làm được nhưng nó chỉ là dựa trên lý thuyết chung nên chưa hẳn là phù hợp với phòng ngủ bạn. Tuy nhiên, công ty Triệu Gia sẽ giúp bạn tư vấn một số điều cơ bản để bạn có thể lưu ý cho phòng ngủ của bạn

1/ Không nên để quá nhiều đồ trong phòng ngủ

   Bởi nếu bạn để quá nhiều đồ trong phòng ngủ sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên bị ngột ngạt, thiếu sự thoáng mát.

2/ Đồ đạc bố trí phải phù hợp với diện tích phòng ngủ
  Nếu diện tích phòng của bạn nhỏ thì không nên để một cái giường lớn hay một cái tủ to,…Hay phòng bạn có diện tích khá lớn thì không nên để một cái giường quá bé, cái bàn nhỏ,…Vì những điều này sẽ làm cho tỉ lệ giữa đồ đạc và không gian sẽ không được cân xứng và mất sự hài hòa trong không gian. Sử dụng những chiếc giường được thiết kế theo phong cách hiện đại có kích thước hợp lý sẽ giúp không gian gian ngủ trở nên năng động và hiện đại hơn.

3/ Tận dụng những đồ vật thông minh cho phòng ngủ
   Đây không chỉ là nơi mà bạn nghỉ ngơi mà còn là nơi để bạn lưu trữ những đồ vật hằng ngày cũng như là quý giá đối với bạn. Nếu đặt một cái tủ lớn và kế đó là bàn làm việc cho dù không gian có rộng thì cũng rất lãng phí diện tích sàn. Nếu được hãy tận dụng sự kết hợp hai thứ đó lại với nhau hay giường kết hợp với bàn làm việc,... Như vậy sẽ làm cho phòng ngủ trở nên thoáng và rộng hơn, tạo cảm giác thoáng mái cho người sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng những đồ vật này sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

Nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho vợ chồng trẻ

Tủ kết hợp bàn làm việc

  

4/ Vị trí đặt giường ngủ hợp lí

  Giường ngủ nên đặt lệch so với cửa ra vào và cửa sổ để có thể tránh việc người ta đi lại gây ra cảm giác thiếu sự riêng tư, cũng như tránh sự trực tiếp của ánh nắng và gió trực tiếp vào phòng.
   Không nên đặt giường quá gần nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn, nếu phòng có diện tích quá nhỏ bạn nên đặt một chậu cây phong thủy hay một đồ vật gì đó ở giữa.

5/ Màu sắc trong không gian phòng ngủ
   Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất vì nó sẽ giúp cho không gian trở nên sống động hơn, tạo cảm xúc cho không gian bên trong nó, cũng như thể hiện được phong cách của căn phòng đó. Càng sử dụng ít màu phòng ngủ của bạn sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Nhưng nếu bạn kết hợp không đúng màu sắc sẽ làm cho phòng ngủ trở nên bị mất giá trị về thẩm mĩ. Đặc biệt đối với những phòng ngủ theo phong cách hiện đại, bạn nên sử dụng màu sắc trung tính, màu xanh của trời và biển, màu be hiện đại,…
 6/ Ánh sáng trong phòng khách
   Bố trí ánh sáng hợp lý sẽ giúp phòng ngủ trở nên có giá trị hơn. Vì vậy, việc bố trí ánh sáng cũng rất quan trọng. Bố trí đèn đủ sáng không tối quá cũng không sáng quá. Và tùy vào vị trí chúng ta sẽ đặt một loại đèn riêng biệt ví dụ đèn đầu giường, bạn nên sử dụng loại đèn nhẹ và đủ sáng phù hợp với nhu cầu đọc sách, đọc tài liệu,...

   Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm được những điều này bạn cần phải một bản vẽ thiết kế chi tiết và một kiến thức về nội thất chuyên sâu hơn nữa thì mới có thể bố trí hợp lí nhất được. Và công ty thiết kế và sản xuất Triệu Gia chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hết tất cả những điều trên một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về mặt tư vấn, lẫn thiết kế và cả thi công. Để bạn và gia đình bạn sẽ có một căn phòng ngủ vừa hiện đại và vừa thoải mái nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của Triệu Gia

Nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho vợ chồng trẻ

Xưởng sản xuất đồ nội thất

Nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho vợ chồng trẻ

Phòng ngủ sang trọng

 

 

 

 Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 098.1800.789-092.1800.789

Email: noithattrieugia@gmail.com

 

 


 

   

  

 

 

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại