Những mẫu giường ngủ văn phòng giá rẻ đáng mua

Đối với chúng ta, một giấc ngủ trưa thực sự rất quan trọng. Với dân văn phòng, với thời gian nghỉ trưa chỉ có tới gần 2 giờ đồng hồ. Vì vậy họ phải nghỉ ngơi ngay tại văn phòng của mình. Khi đó một chiếc giường ngủ văn phòng là một gợi ý tuyệt vời dành cho giấc nghỉ trưa của bạn. Vì vậy trong bài viết này, chúng ta cùng đến với những mẫu giường ngủ văn phòng đẹp và đáng mua. 

Những ưu điểm tuyệt vời của một chiếc giường ngủ văn phòng 

Với một chiếc giường ngủ văn phòng các bạn đã bao giờ liệt kê những ưu điểm của nó chưa? Với một chiếc giường ngủ văn phòng, bạn sẽ nhận được: 

Những mẫu giường ngủ văn phòng giá rẻ đáng mua

Ưu điểm của giường ngủ văn phòng

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho một chiếc giường ngủ văn phòng. Vì vậy có rất nhiều bạn sẽ lúng túng không biết nên chọn lựa như thế nào. Chúng ta hãy chi tiết trong phần sau đây nhé. 

Những mẫu giường ngủ văn phòng đáng mua 

Giường ngủ văn phòng có rất nhiều loại, tuy nhiên việc lựa chọn loại nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, sau đây chúng ta hãy cùng đến với một số mẫu giường ngủ dành cho dân văn phòng để bạn có thể đưa ra một quyết định tốt cho chính mình. 

Giường Kachi MK-118 

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến chính là sản phẩm đến từ thương hiệu Kachi của Nhật Bản. Với giá bản chỉ vào tầm khoảng 600 nghìn, chiếc giường này sẽ mang đến cho bạn:

Những mẫu giường ngủ văn phòng giá rẻ đáng mua

Giường ngủ Kachi

Giường xếp Nikita NIKA 138

Các mẫu giường đến từ hãng Nikita luôn được khách hàng rất yêu thích bởi:

Những mẫu giường ngủ văn phòng giá rẻ đáng mua

Giường xếp Nikita NIKA 138

Với giá bán rơi vào khoảng 1 triệu, một chiếc giường Nikita thực sự là một gợi ý tốt cho dân văn phòng đấy. 

Giường NIKA-TT01 

Với mức giá chưa đến 1 triệu đồng, chiếc giường NIKA-TT01 là gợi ý tiếp theo mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Và với số tiền bạn bỏ ra cho chiếc giường này, bạn sẽ có một chiếc giường với:

Ghế xếp Kachi MK-117 

Với sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến, bạn có thể sử dụng nó trong mục đích nghỉ ngơi tại văn phòng hoặc dùng như một chiếc ghế. Với mức giá khoảng 700 ngàn đồng, chiếc ghế này rất xứng đáng là một lựa chọn cho bạn bởi: 

Như vậy, lựa chọn một chiếc giường ngủ văn phòng tốt có thể khiến cho giấc ngủ của bạn càng ngon hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn với các mức giá cũng như các chức năng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều mẫu giường ngủ văn phòng hơn nữa, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp
Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

©2019 - noithattrieugia.vn