Nắm chi tiết về bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất có giá bao nhiêu? Bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố tùy thuộc vào nhiều yếu tố như dự án thiết kế, nhu cầu của bạn và giá cả từ phía các nhà thiết kế. Cho dù theo phương thức nào thì bạn cũng cần có những sự chuẩn bị cũng như tính toán cụ thể. Nhờ đó có thể có được những tư vấn cũng như dịch vụ thiết kế tốt nhất. Vừa tiết kiệm được thời gian lại tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Các cách thức xác định bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Phí thiết kế nội thất nhà phố cố định

Nắm chi tiết về bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư 

Một khoản phí thiết kế nội thất cố định là một trong những  hình thức phổ biến nhất. Nó bao gồm tất cả các chi phí từ thiết kế cho tới thi công. Các nhà thiết kế sẽ tính toán cẩn thận các khoản phí thiết kế cũng như lựa chọn các món đồ nội thất và giám sát thi công. 

Phí thiết kế nội thất theo giờ

Phí thiết kế nội và bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố cũng có thể được tính theo giờ. Và cách tính này cũng khá là phổ biến. Mức giá sẽ dao động tuỳ thuộc vào kinh nghiệm và khả năng của các kiến trúc sư. Tuy nhiên, bạn có thể thương lượng để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Các nhà thiết kế cũng sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các hoạt động thiết kế được tính phí và quy trình thiết kế cụ thể. 

Phí thiết kế nội thất theo diện tích 

Tính phí dựa trên diện tích không gian khá phổ biến, nhất là đối với  các dự án thương mại. Chi phí và bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố sẽ dựa trên tổng diện tích không gian của căn nhà. Mặc dù chi phí sẽ dựa trên nhiều yếu tố liên quan để có được mức giá cuối cùng. Nhưng đây được xem là một trong những cách thức lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Các khoản phí sẽ rõ ràng và bạn có thể dự trù được chi phí thiết kế cụ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng được đảm bảo mọi mặt trong quá trình thiết kế và thi công. Đảm bảo đúng tiến độ và có được một không gian sống ưng ý. 

Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn các công ty và nhà thiết kế

Rất nhiều người thường đánh giá chi phí là yếu tố tiên quyết khi xem xét các công ty thiết kế nội thất. Mặc dù vấn đề giá cả cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nữa chẳng hạn như kinh nghiệm, tay nghề và uy tín của các công ty thiết kế. 

Nắm chi tiết về bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Tìm kiếm các công ty thiết kế với kinh nghiệm và uy tín cao

Thông thường mức giá giữa các công ty và nhà phân phối là không quá chênh lệch. Do đó, bạn sẽ có được mức phí thiết kế phù hợp khoản vốn mà bạn đã tính toán trước đó. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế trọn gói. Từ khâu tính toán, mua sắm thiết bị cho tới thi công và bàn giao công trình. Như thế, có thể đảm bảo được tiến độ cũng như sự giám sát và trách nhiệm của các bên trong quá trình thi công. 

Với kinh nghiệm thiết kế và uy tín được xây dựng nhiều năm nay. Nội thất Triệu Gia luôn mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất cũng như các phương án thiết kế phù hợp với từng công trình cụ thể. Đặc biệt là chi phí phải chăng và đồng thời bạn cũng sẽ nhận được những sự hỗ trợ về mọi mặt. Với quy trình khép kín và được giám sát nghiêm ngặt. Chẳng hạn như 

  • Lập nhật ký thi công và hồ sơ nội bộ chuẩn bị cho công tác thi công 

  • Tiến hành các cuộc khảo sát thực nghiệm tại công trình để có được những đánh giá và phương án thiết kế phù hợp

  • Theo dõi và bám sát công trình. Đồng thời chịu trách nhiệm từ khâu thiết kế đến thi công tại công trình

  • Báo cáo và lập các biên bản đối với các vấn đề phát sinh cũng như thông tin nhanh chóng đến khách hàng.

  • Các biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình được tiến hành tỉ mỉ

  • Tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng đối với công trình. 

Nắm chi tiết về bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp mắt

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố. Nếu cần thêm bất cứ sự tư vấn cũng như thông tin liên quan đến quy trình thiết kế nhà phố hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp.
Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ.
Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789.

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại