Mua tủ áo thanh lý ở đâu chất lượng và giá tốt?

Một số gia đình do điều kiện muốn đổi sang tủ mới to hơn hoặc chuyển nơi ở quá xa không thể mang theo tủ áo và muốn thanh lý. Những tủ áo thanh lý này vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền giống như tủ mới. Việc lựa chọn và mua tủ áo thanh lý cần những lưu ý gì? Mua ở đâu?

Cách chọn tủ áo thanh lý chất lượng

Mua tủ áo thanh lý ở đâu chất lượng và giá tốt?

Kinh nghiệm chọn tủ áo thanh lý đẹp và chất lượng

Kích thước tủ: cũng giống như khi lựa chọn tủ quần áo mới cho gia đình, cách chọn tủ áo thanh lý chất lượng cần nắm bắt được kích thước có đặt vừa với phòng ngủ của gia đình không.

Tính thẩm mỹ: không phải đi mua hàng thanh lý là bạn có thể chọn bừa mẫu tùy ý. Bạn nên quan niệm rằng mình mất tiền để mua sản phẩm về thì nó phải đẹp và bắt mắt. Khi kê trong không gian gia đình bạn cũng cần đảm bảo yếu tố hài hòa và thẩm mỹ cho tổng thể căn phòng.

Giá rẻ hơn mua mới: có những mẫu tủ áo các gia chủ cũ mua với giá đắt. Họ cũng không tham khảo lại giá trị trường hiện tại mà chỉ giảm từ giá họ mua xuống mức hợp lý. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ giá tủ áo thanh lý khi mua mới là bao nhiêu? Giá chủ cũ muốn bán là bao nhiêu? Từ đó có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định đúng đắn. Thường giá bạn có thể mua được sẽ thấp hơn 50% giá trị ban đầu.

Kiểm tra trực tiếp: Không nên quá tin tưởng vào những hình ảnh một chiều mà người chủ cũ gửi cho bạn. Khi mua tủ áo thanh lý điều quan trọng nhất nên kiểm tra thực tế. Trước khi quyết định mua tủ bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng và không bị hỏng hóc gì.

Độ mới của sản phẩm: bạn chỉ nên chọn những chiếc tủ áo thanh lý có độ mới trên 80%. Đây là con số an toàn để bạn quyết định có mua sản phẩm thanh lý hay không

Chất liệu tủ: chất liệu tủ sẽ quyết định đến độ bền và giá thành cho sản phẩm. Cũng là gỗ nhưng gỗ đào, gỗ công nghiệp, gỗ lim lại có mức giá khác nhau. Bởi vậy bạn cần kiểm tra và nắm bắt được tủ sử dụng chất liệu nào.

Nguồn gốc của tủ: không ít những tủ sử dụng lại gỗ “không may mắn”  hoặc có nguồn gốc không rõ ràng. Nếu bạn mua và sử dụng trong nhà rất dễ gặp những chuyện không may. Bởi vậy khi mua bạn nên hỏi rõ nguồn gốc, xuất xứ, lý do họ bán. Trường hợp mua tại các cửa hàng bạn nên chọn những cửa hàng uy tín.

Mua tủ áo thanh lý ở đâu?

Mua tủ áo thanh lý ở đâu chất lượng và giá tốt?

Tìm mua tủ áo thanh lý ở đâu uy tín, giá rẻ

Có rất nhiều nguyên nhân để người chủ cũ thanh lý tủ áo. Do họ không có nhu cầu sử dụng, do chuyển đi xa. Nếu không tìm được người mua trực tiếp họ sẽ tìm đến những cửa hàng chuyên thu mua đồ thanh lý

Mua trực tiếp từ người chủ cũ: ngày nay khi công nghệ internet phát triển bạn sẽ không khó để tìm thấy những thông tin đăng bán đồ đã qua sử dụng. Đặc biệt những chiếc tủ áo cồng kềnh và khó di chuyển là nguyên nhân chính để họ thanh lý. Mua trực tiếp từ người chủ cũ bạn sẽ được mua với giá rẻ. Tuy nhiên, cũng không ít người thanh lý đồ đã hỏng nhằm chuộc lợi và lừa người mua bạn cũng nên cảnh giác.

Mua từ cửa hàng chuyên bán đồ thanh lý: để loại bỏ những rủi ro không đáng có khi mua đồ thanh lý bạn nên tìm đến những cửa hàng chuyên bán đồ cũ. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu tủ với mức giá phải chăng để bạn lựa chọn. Đặc biệt, nếu không hài lòng hoặc gặp sự cố ngoài ý muốn bạn cần đổi lại vẫn được chủ cửa hàng chấp nhận. Với một số dòng tủ áo thanh lý bạn cũng sẽ nhận được chính sách bảo hành dù trong thời gian ngắn nhưng nó làm bạn an tâm hơn.

Nếu bạn đổi ý định, muốn sở hữu chiếc tủ áo mới giá thành hợp lý thì Triệu Gia luôn chào đón bạn. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế nội thất. Bởi vậy, Triệu Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Nhanh tay truy cập vào website của Triệu Gia: https://noithattrieugia.vn/ để cập nhật sản phẩm mới nhất.

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH SX TM Triệu Gia

Địa chỉ: 15 HT27, Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Hotline: 0919.680.581

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại