Làm thế nào để lựa chọn được tủ áo phòng ngủ đẹp?

Khi lựa chọn tủ áo quần, tạo được cân bằng đúng đắn giữa phong cách và chức năng giữa tủ quần áo của bạn và phần còn lại của đồ nội thất trong phòng ngủ sẽ mang đến được những sự hài hòa cần  thiết . Đối với việc lựa chọn tủ áo phòng ngủ đẹp, bạn nên cân nhắc tới nhiều yếu tố.

Lựa chọn mẫu mã và thiết kế tủ áo phòng ngủ đẹp

Tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu tủ quần áo rộng rãi và được thiết kế thời trang với chất lượng cao.Tuy nhiên, bạn cần biết cách lựa chọn và đưa ra các quyết định đúng đắn nhất. Vừa tiết kiệm được tiền của lại đảm bảo được sự cân bằng cần thiết trong không gian sống

Một trong những quyết định đầu tiên bạn sẽ phải đưa ra khi chọn tủ quần áo phòng ngủ là lựa chọn giữa tủ quần áo đứng  hoặc tủ quần áo tích hợp. Tủ quần áo đứng thường được thiết kế linh động và dễ di chuyển trong các khu vực khác nhau. 

Làm thế nào để lựa chọn được tủ áo phòng ngủ đẹp?

Các thiết kế tủ quần áo đẹp

Trong khi đó các thiết kế tủ áo tích hợp lại mang đến nhiều sự lựa chọn. Hơn hết chúng thường được thiết kế đa chức năng và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mọi người. Bạn cũng có sự chủ động khi tự do tùy chỉnh kích thước, vật liệu, màu sắc, bề mặt và phụ kiện lưu trữ theo sở thích của bạn. Tuy nhiên chúng có thể tiêu tốn thời gian thiết kế và không linh động.

Các cách đo tủ quần áo phòng ngủ phù hợp

Kiểm tra kích thước của không gian phòng ngủ và chiều cao của trần trước khi bạn mua tủ quần áo của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra chiều cao của thanh quần áo. Đối với các loại trang phục như áo cánh, váy và quần, chiều cao 45 inch thường sẽ phù hợp, trong khi quần áo trẻ em có thể chỉ cần đến chiều cao khoảng 30 inch.

Các thiết kế kệ tủ sâu hơn cũng được khuyến khích vì chúng lưu trữ được nhiều hơn. Nhưng hãy chắc chắn rằng không quá 15 inch vì như vậy bạn khó lòng có thể lấy được các trang phục một cách dễ dàng. Và tất nhiên, đừng để tủ quần áo ngăn chặn bất kỳ nguồn ánh sáng nào trong phòng ngủ.

Phong cách chọn tủ quần áo phòng ngủ

Làm thế nào để lựa chọn được tủ áo phòng ngủ đẹp?

Tủ quần áo bố trí trong không gian phòng ngủ

Tủ quần áo cũng cần phù hợp với phong cách thiết kế nội thất và không gian kiến trúc của phòng ngủ. Điều này bao gồm cả màu sắc, chi tiết cũng như chất liệu thiết kế tủ quần áo mà bạn lựa chọn. 

Lựa chọn các thiết kế tủ quần áo có cửa trang trí đẹp mắt nếu phòng ngủ của bạn có nội thất trang trí công phu. Còn nếu bạn muốn có một cái nhìn tối giản, sạch sẽ, bạn thậm chí có thể lựa chọn một tủ quần áo mở mà không có cửa.

Tương tự, bạn cũng nên áp dụng với màu sắc và thiết kế trên tủ quần áo sao cho màu mà bạn chọn sắc kết hợp tốt với bảng màu hiện có trong phòng. Đảm bảo rằng tính thẩm mỹ thiết kế của cả tủ quần áo và phòng ngủ của sẽ làm nổi bật lên sự hài hòa về mặt thị giác.

Không gian tủ quần áo trong phòng ngủ

Quyết định loại tủ lưu trữ mà bạn cần cho bộ sưu tập quần áo của bạn. Giả sử tủ quần áo của bạn chủ yếu là váy và trang phục dự tiệc,  hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian treo đồ trong tủ. Đối với những bạn có tủ quần áo bị chi phối bởi hàng tấn phụ kiện, tốt nhất nên chọn các thiết kế với nhiều ngăn kéo. Bằng cách đó, bạn có thể sắp xếp các loại phụ kiện khác nhau trong mỗi ngăn kéo. Xem thêm các thiết kế tủ áo hiện đại tại đây

Làm thế nào để lựa chọn được tủ áo phòng ngủ đẹp?

Không gian tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp mắt 

Có được một tủ quần áo mới không nhất thiết phải tiêu tốn một khoản tiền lớn. Có nhiều lựa chọn tủ áo phòng ngủ đẹp và phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu cá nhân của từng người.  Vì vậy, hãy nhớ những yếu tố quan trọng trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ trước khi bạn chọn tủ quần áo phòng ngủ. Để có thêm những thông tin hữu ích cũng như cập nhập các thiết kế nội thất mới nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại