Kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ kê sát cửa sổ

Bày trí nhà cửa như thế nào là một trong những vấn đề mà ai cũng quan tâm. Với mỗi đồ dùng, vật dụng trong căn phòng đều có một vị trí phù hợp. Trong số đó, giường ngủ là đồ dùng được quan tâm nhiều. Có rất nhiều lựa chọn để kê giường ngủ, trong số đó là giường ngủ kê sát cửa sổ. Vị trí này có tốt không và lựa chọn kê như thế nào? Hãy cùng Nội Thất Triệu Gia tham khảo bài viết nhé!

Có nên lựa chọn giường ngủ kê sát cửa sổ?

Giường ngủ có lẽ là một món đồ rất quan trọng đối với bất cứ một gia đình nào. Và việc lựa chọn vị trí phù hợp để đặt giường ngủ sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon. Thêm vào đó, căn phòng của bạn còn có thể trở nên thông thoáng và sáng sủa hơn. Vì vậy có rất nhiều người lựa chọn đặt giường ngủ kê sát cửa sổ. 

Kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ kê sát cửa sổ

Nên đặt giường ngủ kê sát cửa sổ

Việc kê giường ngủ gần cửa sổ sẽ giúp cho chủ căn phòng đón được những ánh nắng buổi sớm. Những ánh nắng này có lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, việc đặt giường ngủ kê gần cửa sổ sẽ giúp cho giường ngủ trở nên sạch sẽ, thoáng đãng hơn. Việc lựa chọn vị trí này sẽ giúp chăn gối và đệm giường giảm được ẩm mốc. Vô hình chung, việc lựa chọn vị trí đặt cho giường ngủ của bạn cạnh cửa sổ phù hợp sẽ giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn

Những lưu ý khi đặt giường ngủ kê sát cửa sổ 

Với bất kỳ một vị trí nào cũng vậy, việc đặt giường ngủ phải phù hợp. Nếu không bạn sẽ gặp một số tác động không tốt từ bên ngoài. Vì vậy khi đặt giường ngủ kê sát cửa sổ, bạn hãy chú ý những điều sau đây.

Bài viết liên quan :

Lựa chọn giường ngủ gấp cho bé như thế nào là phù hợp?

Đẳng cấp tinh tế cùng giường ngủ bọc da cao cấp

Những điều cần tránh khi đặt giường ngủ kê sát cửa sổ

Trong nghiên cứu phong thủy, có một số vấn đề bạn cần chú ý. Nhất là với việc lựa chọn vị trí cho giường ngủ. Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý tránh:

Kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ kê sát cửa sổ

Những điều cần tránh khi kê giường

Lựa chọn vị trí giường ngủ phù hợp 

Việc kê giường ngủ cạnh cửa sổ phù hợp sẽ giúp bạn có chất lượng giấc ngủ tốt. Tuy nhiên nếu đặt giường ngủ quá sát cửa sổ lại là một cấm kỵ trong phong thủy. Bởi giấc ngủ của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Do đó, bạn nên kê giường ngủ theo đúng phong thủy như sau:

Kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ kê sát cửa sổ

Lựa chọn vị trí phù hợp

Việc lựa chọn vị trí giường ngủ như thế nào có một sự ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống của chính bạn. Bởi sự lựa chọn này của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Đặt giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ tốt nếu bạn biết được vị trí phù hợp. Vì vậy hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có được lựa chọn thiết kế nội thất nhà đẹp tốt nhất cho căn phòng của mình. Nếu bạn cần sự tư vấn nhiều hơn về vị trí của giường ngủ, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

©2019 - noithattrieugia.vn