Hướng dẫn cách lựa chọn các thiết kế tủ áo quần cho bé 

Không gian sống của trẻ cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn nên chú ý tới. Bên cạnh những thiết kế nội thất trong phòng ngủ như giường, khu vực vui chơi thì các thiết kế tủ áo quần cho bé cũng là một yếu tố thiết yếu. Không chỉ đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sinh hoạt, mà việc lựa chọn được một thiết kế tủ phù hợp cũng như hỗ trợ rất nhiều để trẻ có thể xây dựng được tính ngăn nắp và phát triển lối sống riêng của trẻ. 

Làm thế nào để lựa chọn được tủ áo quần phù hợp cho bé

Trẻ em lớn lên và phát triển mỗi ngày, trước khi bạn nhận ra điều đó; quần áo của chúng có thể không vừa với cơ thể chúng nữa. Mọi bậc cha mẹ đều muốn những gì tốt nhất cho con mình. Điều này có nghĩa là chúng ta phải chuẩn bị một tủ quần áo trẻ em linh hoạt và dễ thích nghi với đứa trẻ đang lớn lên nhưng đồng thời, tủ quần áo cũng sẽ một cái gì đó mà bọn trẻ sẽ đánh giá cao và cảm thấy yêu thích.

Hướng dẫn cách lựa chọn các thiết kế tủ áo quần cho bé 

Lựa chọn tủ quần áo cho bé phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu 

Khi lựa chọn, tủ quần áo cho trẻ em cần phải đủ rộng rãi để chứa tất cả các vật phẩm quần áo, giày dép, phụ kiện và tất cả những thứ khác bên trong. Tủ quần áo này không cần phải lớn như tủ quần áo của người lớn vì những thứ bên trong thường có kích thước nhỏ và số lượng ít hơn. Bên cạnh đó, hãy xem xét không gian chiếc tủ  sẽ chiếm trong phòng ngủ trẻ em. Nhờ đó, không ảnh hưởng nhiều đến không gian sinh hoạt của trẻ.

Việc lựa chọn tủ áo quần cho bé cũng nên cân nhắc tới ý kiến của trẻ. Có thể đó là những hình dáng bên ngoài hoặc những thiết kế mà trẻ yêu thích. Mặc dù sở thích của trẻ có thể thay đổi từng ngày, nhưng nếu bạn biết cách cân bằng chúng trong quá trình lựa chọn các thiết kế tủ đó cũng sẽ là một ý kiến hay.

Các thiết kế tủ áo quần cho bé mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết kế tủ quần áo cho bé. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc tới độ tuổi, không gian cũng như vấn đề liên quan đến sở thích của trẻ để lựa chọn được các thiết kế tủ đựng đồ phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách lựa chọn các thiết kế tủ áo quần cho bé 

Các thiết kế tủ quần áo phù hợp với trẻ

Tủ quần áo kết hợp với giường ngủ

Một sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ hiện nay đó là các thiết kế tủ quần áo kết hợp với giường ngủ của trẻ. Việc tận dụng khu vực gầm giường để thiết kế khu vực lưu trữ và chứa quần áo là một ý tưởng hay. Đặc biệt là nếu bạn muốn giành nhiều không gian vui chơi cho trẻ ở trong phòng và tận dụng tối đa được tính linh động của thiết kế này.

Bên cạnh đó, các thiết kế tủ quần áo này cũng rất phù hợp với mọi lứa tuổi. Chúng được bố trí sát với khu vực sàn, do đó, không khó cho trẻ để tiếp cận và sắp xếp quần áo mỗi ngày. Các thiết kế này cũng có thể được dùng để đựng đồ chơi hay các vật dụng khác. Thông thường các kệ tủ sẽ có màu sắc và thiết kế gắn liền với giường. Vậy nên để thu hút được sự chú ý cũng như yêu thích của trẻ. Bạn có thể tập trung nhiều vào lựa chọn màu sắc cũng như trang trí với những hình ảnh vui nhộn. 

Tủ quần áo kết hợp với khu vực học tập 

Một thiết kế tủ quần áo trẻ em mà bạn không thể bỏ qua đó là các thiết kế tủ kết hợp với bàn học. Trẻ thường không có quá nhiều vật dụng và quần áo. Do đó, không gian tủ thường không cần quá lớn. Một phần, bạn cũng có thể tận dụng tối đa không gian tủ hiệu quả. Việc kết hợp bàn học cũng sẽ giúp tiết kiệm được không gian hiệu quả và tạo sự ngăn nắp cho trẻ.

Hướng dẫn cách lựa chọn các thiết kế tủ áo quần cho bé 

Tủ quần áo kết hợp với bàn học hiệu quả 

Các thiết kế tủ gỗ thấp đa chức năng

Một sự lựa chọn khác đó là các thiết kế tủ quần áo bằng gỗ. Đây là vật liệu thân thiện và phù hợp với trẻ, hơn hết lại rất an toàn trong quá trình sử dụng. Vì trẻ không cần dùng đến những thiết kế lớn và cầu kỳ. Bạn nên lựa chọn các thiết kế thấp đa chức năng. Vừa có thể đựng quần áo lại có thể tận dụng tốt để trẻ cất giữ đồ chơi và các vật dụng sinh hoạt của trẻ. Xem thêm các thiết kế tủ đồ tại đây

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về  lựa chọn các thiết kế tủ áo quần cho bé, hy vọng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn và tìm kiếm các thiết kế nội thất phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp
Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

bao-gia

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

kèo nhà cái tỷ lệ kèo
Đóng lại