Giới thiệu những mẫu tủ áo 6 cánh đang được yêu thích 

Bạn có quá nhiều đồ, quần áo để cho vừa vào một chiếc tủ 2 cánh hay 3 cánh thông thường. Thay vì mua sắm 2 hay 3 chiếc tủ 2 cánh thì tủ áo 6 cánh sẽ là giải pháp vô cùng thông minh dành cho bạn đấy. Hãy cùng nhau tìm hiểu những mẫu tủ 6 cánh đẹp đang được yêu thích hiện nay trong bài viết này nhé. 

Vì sao bạn nên lựa chọn một chiếc tủ áo 6 cánh 

Cuộc sống hiện đại kéo theo rất nhiều nhu cầu khác của con người cũng phát triển. Và một trong những vấn đề phát sinh đó là quần áo, đồ dùng cá nhân hay của gia đình ngày một nhiều. Vì vậy chiếc tủ 2 cánh thường dùng của gia đình không đủ để chứa tất cả. Thay vì phải vứt đi hay cất gọn lại lên kho những món đồ yêu thích của mình thì chiếc tủ 6 cánh sẽ là một gợi ý rất hay cho bạn. 

Giới thiệu những mẫu tủ áo 6 cánh đang được yêu thích 

Lựa chọn tủ áo 6 cánh 

Với chiếc tủ 6 cánh, bạn sẽ:

Những mẫu tủ 6 cánh mà bạn không nên bỏ qua

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 mẫu tủ áo 6 cánh đang vô cùng được yêu thích. Những mẫu tủ này hy vọng sẽ mang đến cho bạn những sự hài lòng. Hoặc những mẫu tủ này có thể sẽ gợi ý để bạn có thể đưa ra mẫu tủ phù hợp với mình. 

Tủ áo 6 cánh với chất liệu gỗ tự nhiên 

Gỗ tự nhiên luôn luôn là một chất liệu được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Bởi gỗ tự nhiên có vô cùng nhiều ưu điểm như:

Giới thiệu những mẫu tủ áo 6 cánh đang được yêu thích 

Tủ áo 6 cánh gỗ tự nhiên

Tuy nhiên với chất liệu gỗ tự nhiên, giá thành của tủ áo 6 cánh sẽ cao hơn các loại tủ thông thường khác đôi chút. Tuy nhiên với số tiền bạn bỏ ra này, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng. 

Tủ áo 6 cánh được thiết kế cửa trượt 

Căn phòng của bạn có diện tích không được quá rộng. Vì vậy với những chiếc tủ thiết kế truyền thống sẽ chiếm căn phòng của bạn một phần diện tích. Vì vậy mà tủ áo 6 cánh có thể là giải pháp vô cùng tốt cho bạn đấy. Bạn vẫn nhận được những ưu điểm của các loại tủ khác như:

Giới thiệu những mẫu tủ áo 6 cánh đang được yêu thích 

Tủ áo 6 cánh trượt 

Một lưu ý khi sử dụng tủ cánh trượt, bạn nên vệ sinh các khe đường ray sạch sẽ để tránh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến hoạt động của bánh xe lăn nhé. 

Tủ 6 cánh với màu trắng đơn giản 

Thiết kế tiếp theo mà chúng tôi muốn đưa ra cho bạn chính là tủ áo 6 cánh mà trắng với thiết kế đơn giản. Với màu trắng của tủ, bạn có thể đặt tủ ở bất cứ đâu với bất cứ phong cách nào của căn phòng. Màu trắng được coi là sự hòa hợp của tất cả các sắc màu, vậy nên bạn với kiểu tủ này, căn phòng của bạn sẽ sang trọng và sáng hơn. 

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 3 màu tủ 6 cánh đẹp. Với mỗi thiết kế tủ đều có những điểm mạnh riêng. Bạn cần xem xét lại các vấn đề của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho căn phòng của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tủ hay được tư vấn chi tiết hơn tại: 

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp
Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.789

©2019 - noithattrieugia.vn